รีวิว Mr Sushi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย จัดเต็ม บริการไว
เมนูเด็ด:ซาชิมิรวม

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ beffet ราคา 599 บาท อาหารมาไว อาหารสด ปลาดิบสด สะอาด วัตถุดิบ​ดี ร้านกว้าง ที่จอดรถมีเยอะ แนะนำปลาแซลม่อน กุ้งเทมปุระ และบรรดาซูชิ ปลาดิบต่างๆ ทานได้ไม่อั้นครับ แนะนำมาทานกันตอนหิวๆจะคุ้มมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Mr.sushi มิสเตอร์ซูชิ

mr.shushi ร้านซูชิราคาย่อมเยาว์ ชิ้นละ10-20 ถูกมาก เหมือนกินที่ร้านเลย ที่บุรีรัมย์หาร้านอาหารญี่ปุ่นทานยากมาก ซูชิร้านนี้แก้ขัดได้เลยค่ะ ชอบกินแล้วให้เค้าเบิร์นให้ ฟินที่สุด เวลาหิวอาหารญี่ปุ่นมากินร้านนี้ตลอดเลยคร่า

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิในตำนาน ผ่านร้อนผ่่นหนาวมามากกว่าจะถึงวันนี้
เมนูเด็ด:ซาชิมิรวม, ซูชิแซลมอนเบริน

ร้านนี้เปิดมานานจนเป็นที่รู้จักกันในบุรีรัมย์ว่า ถ้าจะกินอาหารญี่ปุ่นต้องร้านนี้ เค้าผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ มีปิดกิจการไปพักนึง เซ้งร้านก็มี แต่สุดท้ายก็กลับมา ในเมื่อเค้ากลับมาก็ต้องไปชิมครับ ในช่วงที่ผมรีวิวนั้น ร้านเค้าจะมีแบบสั่งเป็นจานๆและสั่งบุฟเฟ่ต์ ที่ผมมาในวันนี้คือบุฟเฟ่ต์ครับ รวมๆแล้วประมาณหัวละ 700 นิดๆ ถือว่าแพงสำหรับบุรีรัมย์ คนจึงไม่ค่อยมาแบบบุฟเฟ่ต์กัน ราคากทม.เลยครับ สำหรับคุณภ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารซูชิธรรมดาค่ะ
เมนูเด็ด:โฟร์การ์

เป็นร้านอาหารซูชิที่อยู่ในสาขาบุรีรัมย์ค่ะ บอกได้ว่ารสชาติธรรมดา ราคาใช้ได้เลยค่ะ ไม่แพงมาก ที่นี่โต๊ะค่อนข้างที่จะเยอะ เสิร์ฟอาหารค่อนข้างที่จะเร็ว ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะด้วยค่ะ แต่รสชาติที่นี่พอบอกได้ว่าธรรมดานะคะ ไม่ถึงขั้นอร่อยมาก หน้าร้านจะไม่มีที่จอดรถ ถ้ามาทางคนต้องจอดข้างทางที่ใกล้โรงแรมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสด อร่อย แนะนำไก่คาราเกะ อร่อยมากค่ะ

ร้านอยู่บริเวณติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถด้านข้างร้านอาหารแต่ต้องเข้าซอยข้างโรงแรมอ้อมไปทางด้านหลัง บรรยากาศภายในร้านดี มีหลายโซน มีครัวเปิดบางส่วนให้ลูกค้าชมเพลิน รสชาตอาหารดี มีการจัดจานที่โอเคน่ารัก เมนูที่แนะนำ ไก่คาราเกะ ข้าวปั้นหน้าต่างๆรสชาตดี ไข่หวานอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
ทำให้หายคิดถึงซูชิไปได้บ้าง :)

สั่งแซลม่อนด้งที่เป็นซอส2แบบค่ะ อันนึงเป็นแซลม่อนหั่นเต๋าคลุกกับไข่แดง อีกอันเป็นโทโร่ราดซอสอร่อยดี ปลาสด ส่วนยำทูน่ายังเฉยๆ ปลาและน้ำยำไม่ได้ว้าวมาก ซูชิปลาไหลใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mr Sushi

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nikuya buriram castle
Nikuya buriram castle
4.0
3 รีวิว฿฿฿฿