
91% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
73% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
27% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ ที่เป็นตัวจริง นอกจากกาแฟอร่อยเบเกอรี่ยังเป็นแบบ homemade อบกันสดๆ เดินเข้าไปกลิ่นเนยหอมฉุย ทำให้เห็นกันจะๆ ได้ดูการทำงานไปด้วย หอมกลิ่นกาแฟ เนย วานิลา ช็อกโกแลต คละคลุ้ง ถ้าใครอยากสั่งเครื่องดื่มพวกกาแฟ มี A-RUN ส่วน ใครอยากทานดริงค์พวก mocktail หรือ cocktai ที่นี่มีให้บริการ ภายใต้ชายคาเดียวกัน ทำให้การมาดื่ม~มาชิมที่นี่ สุขจริงๆ ........... .............. Place: A-RUN Locati...อ่านต่อ
เพื่อนสายคาเฟ่และเบเกอรี่ แนะนำร้านนี้มา เลยพากันไปทานค่ะ และค้นพบว่า นี่เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ไก่กา เป็นตัวจริงที่นอกจากกาแฟอร่อยเบเกอรี่ยังเป็นแบบอบสดๆ เดินเข้าไปกลิ่นเนยหอมฉุย ทำให้เห็นกันจะๆ ได้ดูการทำงานไปด้วย หอมกลิ่นกาแฟ เนย วานิลา ช็อกโกแลต คละคลุ้ง ทำให้การมาดื่ม~มาชิมที่นี่ สุขจริงๆ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ในถนนมูลเมือง 6 ขับมาจากประตูท่าแพ ตรงมาตลาดสมเพชร หาที่จอด...อ่านต่อ
เพราะเราคู่ควร คาเฟ่ที่~กาแฟงานดี เบเกอรี่อบสดๆ และร้านฮิปเท่ เพื่อนสายคาเฟ่และเบเกอรี่ แนะนำร้านนี้มา เลยพากันไปทานค่ะ และค้นพบว่า นี่เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ไก่กา เป็นตัวจริงที่นอกจากกาแฟอร่อยเบเกอรี่ยังเป็นแบบอบสดๆ เดินเข้าไปกลิ่นเนยหอมฉุย ทำให้เห็นกันจะๆ ได้ดูการทำงานไปด้วย หอมกลิ่นกาแฟ เนย วานิลา ช็อกโกแลต คละคลุ้ง ทำให้การมาดื่ม~มาชิมที่นี่ สุขจริงๆ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ...อ่านต่อ
มันคงเป็นเทรนด์ในเชียงใหม่ ที่นำกิจการ Hostel บวก Co-working Space บวก Cafe ในที่เดียวกัน ที่ thunder bird ก็จะเป็นอะไรทำนองนั้น แอบดูภาพห้องพักก็ดูใช้ได้อยู่ เป็น Mixed dorm และแอบมี private bedroom ด้วย ในส่วนของร้านกาแฟและขนมจะตั้งอยู่ชั้น 2 ของตึก ชั้นล่างจะมีร้านชูโรสขาย โขคร้ายที่วันนั้นแวะไปถึงที่พักหลัง 5 โมงเย็น บาริสต้ากำลังทำการล้างเครื่อง ก็เลยอดกินกาแฟไปตามระเบียบ ขนมก็เริ่มถูกท...อ่านต่อ
ทาด๊าาา... วันนี้เราจะพาทุกคนมาบุกซอกลุยหลืบในตัวเมืองเชียงใหม่กันครับ เพราะว่าเราได้รับแจ้งมาว่า ในมูลเมือง ซ.6 มีร้านกาแฟบรรยากาศดี รสชาติเยี่ยมยอดซ่อนอยู่นั่นเอง สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหนก็ง่าย ๆ ตามนี้นะครับ จากประตูท่าแพตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อถึงตลาดสมเพชรให้หาที่จอดรถ ร้านจะอยู่ในมูลเมือง ซ.6 ข้างตลาดสมเพชร ตัวร้านอาจจะสังเกตยากนิดหน่อย เพราะเป็นร้านกาแฟที่อยู่ในชั้น Lobby ของ Th...อ่านต่อ
ร้าน Thunder bird จริงๆแล้วเป็น Hostel เหมือนเป็น Lobby ของHostel นี้ค่ะ ร้านนี้ขายทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ และมีขนมปัง ร้านหอมขนมปังมากๆค่ะ ตกแต่งร้านออกแนวมืดๆ สวยมาก มีเปียโนตั้งอยู่ตรงกลาง ทางเข้าร้านจะแอบลึกลับหน่อยๆ อยู่ตรงตลาดสมเพชรค่ะ วันนี้ลองเมนู Matcha latte หอม อร่อย ไม่หวานมาก ชอบค่ะ แก้วลายน่ารักด้วย พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 09:00 - 18:00 |