- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุโขทัย สาขาวิลเลจ หาดใหญ่ สาขาวิลเลจหาดใหญ่

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุโขทัย สาขาวิลเลจ หาดใหญ่ สาขาวิลเลจหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อยมากครัฟป๋ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่โซนฟู้ดคอร์ทในหาดใหญ่วิลเลจ อร่อยมากๆ กินซ้ำได้ไม่เบื่อ ซุปเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี เครื่องเยอะพอสมควร อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม คุ้มราคา มีทั้งแบบหมู เนื้อ #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
16 ก.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวหมู
#RainySeason2025 #NoodleSPL ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ แต่วันนี้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ ชามละประมาณ 60 บาท ให้เยอะอยู่ค่ะ สามารถเติมผักได้เอง น้ำซุปอร่อยมาก เส้นก็เหนียวนุ่มอร่อย ในถ้วยนั้นก็จะมีทั้งลูกชิ้นหมู เนื้อ เส้นและผักเล็กน้อย อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindeeขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู