รีวิว Infusion Eatery & Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher นี่การบริการไม่โอเคเลยจ่ะ
เมนูเด็ด:Smoked Duck AOP, Onion Rings

เรามาทานอาหารที่ร้าน Infusion Eatery & Bar เป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากมาใช้ voucher ที่ได้แลกจาก wongnai rewards ค่ะ ครั้งแรกที่มาทานก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ มามีครั้งนี้แหละ :( เนื่องจาก voucher มีมูลค่า 500 บาท เราก็เลยสั่งเมนูอาหารรวมแล้วราคาประมาณนี้ ถ้าเกินก็เสียส่วนต่างไป เมนูที่สั่ง คือ - Smoked Duck AOP สปาเก็ตตี้ลวกมาได้แข็งไปนิด แต่รสชาติของจานนี่โอเคเลยนะคะ จัดจ้านพอดีๆทานแล้วไม่เลี่ยน ...

อ่านต่อ »
Infusion Eatery & BarInfusion Eatery & BarInfusion Eatery & Bar

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2018

ร้านสวย น่านั่ง ราคาแรง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารยุโรป ร้านนั่งชิวๆ บริการดี อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:Caesar Salad, Truffle Soup, Striploin Steak, Lobster Soup, สปาเกตตี้ปู

ร้านอาหารนี้อยู่ในซอยเย็นอากาศ ที่จอดรถด้านหน้ามีไม่กี่คันแต่มีรับวาเล่หน้าร้านค่ะ ช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีค่ะ นั่งคุยได้นาน ร้านไม่เสียงดัง บริการดีค่ะ อาหารออกแนวสไตล์ยุโรปฟิวชั่น มีสลัด ซุป สปาเกตตี้ จานเนื้อ ขนมหวาน เราทานเป็นซีซ่าสลัด ถือว่าทำได้อร่อยมากค่ะ เบคอนกรอบ รสเข้มข้น ส่วนซุป ลองทั้งลอปสเตอร์และtruffle soup ที่ชอบคือ ลอปสเตอร์ค่ะ แต่ทรัฟเฟิลก้ออร่อยไม่แพ้กัน ในส่วนของmain สปาเกต...

อ่านต่อ »
Infusion Eatery & BarInfusion Eatery & BarInfusion Eatery & Bar

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2018

ร้าน dinner ในซอยเย็นอากาศ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
วันเกิดก็ได้ มื้อเย็นก็ดี อาหารอร่อยนะ
เมนูเด็ด:Fried Calamari, Wagyu MB5 Tomahawk Steak, Spicy Smoked BBQ Pork Ribs, Fish N' Chips, Fettuccine Carbonara##1, Pork Chop, Infusion French Fries

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย แนะนำให้มาทานอยู่ย่านเย็นอากาศ โดยร้านนี้เหมาะกับการมาทานกับเพื่อนฝูง ปาร์ตี้ขนาดไม่ใหญ่มาก ครอบครัวที่ชอบอาหารฝรั่ง หรือจะเป็นคู่รักก็โอเค โดยทางร้านมีเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายและมีเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไวน์ เนื่องจากวันนี้มาค่อนข้างหลายคน เลยสามารถสั่งได้หลายอย่าง เริ่มด้วยFettuccine Carbonara##1 แนะนำสำหรับคนที่ชอบครีมซอสเปลี่ยนเป็นเป็นเส้นสปาเกตตี้ก็ได้ ซอส...

อ่านต่อ »
เส้นเป็นแบบสปาเก็ตตี้
Infusion Eatery & BarInfusion Eatery & Bar

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งในเย็นอากาศ
เมนูเด็ด:Smoked Salmon Fettuccini, Infusion Burger, Hot Chocolate

เมื่อแลกได้บัตรส่วนลดทานอาหาร 500 บาทเลยไม่รอช้าที่จะไปเยือนร้าน “Infusion” บนถนนเย็นอากาศครับ หน้าร้านจะมีที่จอดรถรองรับได้ประมาณ 2-3 คันครับ แนะนำว่าให้นั่งแท๊กซี่หรือมอเตอร์ไซค์เข้ามาจะสะดวกกว่า แต่ถ้าจำเป็น ลองโทรเช็คที่จอดรถเพิ่มเติมกับทางร้านได้ครับ แต่ถ้าใครขี่มอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว จอดที่หน้าร้านได้เลยครับ ตัวร้านจะมีทั้งแบบ Indoor กับ Outdoor บรรยากาศร้านน่านั่งยาวๆ แต่แสงไฟค่อนข้างอ่อน...

อ่านต่อ »
Infusion Eatery & BarInfusion Eatery & BarInfusion Eatery & Bar

43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารยุโรปร่วมสมัยสไตล์ infusion

ยอมรับว่าสนใจร้านนี้เพราะของหวานเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะเมนู passion friut panna cotta ที่หน้าตาน่าสนใจไม่เหมือนที่อื่น ยิ่งพอรู้ว่ามีส่วนลดกับ eatigo ด้วยยิ่งไม่รอช้ารีบจองไปชิมอย่างรวดเร็วค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.เย็นอากาศ ฝรั่งตรงข้ามร้านพิซซ่า mama dolores มีที่จอดรถหน้าร้าน 2-3 คันค่ะ อาหารที่นี่จะเป็นแนวโมเดิร์นยุโรปฟิวชั่นนิดๆ มีให้เลือกครบครันตั้งแต่ ทานเล่น ซุป สลัด เมนคอร์ส ของหวาน และเครื่อ...

อ่านต่อ »
Infusion Eatery & BarInfusion Eatery & BarInfusion Eatery & Bar

32 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานอร่อย การบริการและบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Spicy Smoked BBQ Pork Ribs, Passion Fruit Panna Cotta with Lemongrass Aroma, Pork Burger, White Chocolate Raspberry, Fried Spicy Chicken Burger

เมนูแรกที่ชอบมากๆเลย คือ White Chocolate Raspberry การตกแต่งดึงดูดน่าสนใจตั้งแต่แรกเห็น เป็นมูสครีมไวท์ช็อคโกแลตสีขาวนุ่มๆรสหวานหอม สอดไส้ด้วยซอสราสพ์เบอร์รี่เปรี้ยวๆวางบนแป้งเค้กกลมๆแผ่นบาง 0.5 CM. ด้านบนจะมีแผ่นสีแดงเข้ม ลักษณะเหนียวๆรสหวาน ข้างๆ จะมีไอศกรีมรสราสพ์เบอร์รี่ 1 สกู้ปวงรีเล็กๆ บนแคร็กเกอร์ที่ผสมเนยเค็มละลาย ไอศกรีมละลายช้ามาก กลิ่นหอมราสพ์เบอร์รี่ รสเปรี้ยว และสุดท้ายจะมีการ...

อ่านต่อ »
อร่อยมาก เพื่อนๆชอบ ยกให้เป็นที่1ดีงามมาก ยกให้อันดับ2 กลิ่นหอม รสชาติดีInfusion Eatery & Bar

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aesop's Greek Restaurant Silom
Ad ·
Aesop's Greek RestaurantSilom
ร้านอาหารกรีกที่จะทำให้คุณได้สัมผัสทั้งรสชาติและวัฒนธรรมสไตล์ชาวกรีก
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿
Bar.Yard
Ad ·
Bar.Yard
Rooftop Bar เปิดใหม่ วิวดี อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ
4.8
2 รีวิว฿฿฿฿