รวมรีวิว ร้าน Akiyoshi (อากิโยชิ) พระโขนง

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน สุกี้ชาบู ต้องจัดที่ Akiyoshi
  Buffet shabu-Suki
  อยากผอมได้ 2 นาที ความคิดเรื่องกินก็วาบขึ้นมาในหัว เกิดอาการอยากตะลุยกินชาบูสุกี้เป็นยิ่งหนัก เหตุฉะนั้นจึงเป็นเช่นนี้ได้ หน้ามืดตาลาย เลยมุ่งหน้าตรงสู่ร้าน Akiyoshi สาขาพระโขนง 🚘 มีที่จอดรถ หรือ 🚝 ลง BTS สถานีพระโขนงแล้วเดินต่อมาไม่เพียงกี่ก้าว ตอนนี้ที่ร้านมี 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นแบบ ปิ้งย่าง ฟรือชาบูสุกี้ สามารถเลือกได้ตามความชอบ ชั้น 2 เป็นแบบชาบูสุกี้อย่างเดียว วันนี้อ้วนขอนั่งที่ชั... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ชาบูสไตล์น้ำดำจุ่มไข่ดิบในตำนาน
  สุกี้ยากี้
  ร้านนี่เป็นร้านที่ใครๆก็นึกถึงแต่ตอนนี้เราว่าไม่ค่อยสุดนะแบบว่าอาจจะเพราะมีตัวเลือกเยอะมากขึ้นไม่เหมือนสมัยก่อนในร้านบรรยากาศดีได้ฟิวแบบสไตล์ญี่ปุ่นมีที่จอดรถสะดวกเดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า เมนูจะเป็นแบบบุฟเฟต์และอะลาคาร์ท บุฟเฟต์499จะเลือกน้ำซุปได้2อย่าง2หม้อคือน้ำใสกะดำมีเนื้อวัวเนื้อหมูและเนื้อไก่ผักสดเต้าหู้ไข่ไก่รวมในบุฟเฟต์และน้ำเป็นชาเขียวรีฟิลค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อากิโยชิของแท้ต้องที่พระโขนงจ้า
  เนื้อ , สุกี้ยากี้
  ที่บอกว่าของแท้ต้องที่นี่เท่านั้น ก็เพราะว่าถึงแม้ไปกินอากิโยชิที่อื่น แต่ความเข้มข้น และกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของน้ำซุปสุกี้มันก็สู้สาขานี้ไม่ได้เลย บรรยากาศแบบร้านชาบูญี่ปุ่นแท้ๆ เงียบสงบ เนื้อลายสวย นุ่มลิ้น กินคู่กับเบียร์ซัปโปโร่เย็นๆ กรี๊ดเลย~ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ถึงไม่หลากหลายแต่ของมีคุณภาพ
  เนื้อ
  เราชอบนะคะร้านนี้ดูบรรยากาศแบบส่วนตัวดี มีที่จอดรถสะดวกด้วย ที่นั่งจะนั่งแบบห้อยขาหรือพับเพียบญี่ปุ่นก็ได้ เมนูมีนิดเดียวสำหรับบุฟเฟห์ เนื้ออร่อยค่ะ น้ำจิ้มถั่วก็ดีงามชอบๆ แต่พวกซาชิมิ สั่งต่างหากมา ไม่ค่อยอร่อย วาซามิไม่ขึ้นเลย ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  Sukiyaki เจ้าเด็ดแถวบ้าน
  หมูสไลด์ , สุกี้ยากี้ , Buffet shabu-Suki
  เป็นครั้งแรกที่เราได้ลองกินร้านนี้ หลังจากผ่านมานาน ร้านนี้อยู่แถวพระโขนง เดินทางสะดวกทั้งคนที่นั่ง bts และ ขับรถมาเอง ตัวร้านอยู่ในตึก Taisin มีแบ่งเป็น sukiyaki กับ yakiniku แบบใหม่ มีให้เลือกทั้ง Buffet และ a la cart เมื่อมากินเป็นครั้งแรกเราจึงเลือกแบบ a la cart เมนูที่สั่งวันนี้ 1. ชุดหมูสไลด์ + ผัก + ไข่ (น่าจะ 490 baht) หมูนุ่มมาก อร่อยคะ เราเลือกน้ำสุกี้ หรือน้ำดำ รสชาติดีแต่ออกเค็ม ขอน... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 115 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...