รีวิว : Akiyoshi พระโขนง - ชาบู/สุกี้ยากี้/หม้อไฟ

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
ร้องเรียน
ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
11 Likes1 Comment12 มี.ค. 2013
QUALITY REVIEW
Jazzy เขียนรีวิวAkiyoshi พระโขนง
rating 5
ร้องเรียน
ร้านชาบู ชาบู buffet รสดี
เมนูเด็ด: เนื้อ, ชาบูบุฟเฟต์ประทับใจในรสชาติของร้านนี้เหมือนเดิม เวลาอยากกินชาบูก็คิดถึงร้านนี้ทุกที ที่ชอบสุดๆคือน้ำจิ้มที่หอมอร่อย ทั้งตัวน้ำจิ้มพอนซึและแบบงา เนื้อวัวแล่มาดี ไม่เหนียว ด้านการบริการ สาขานี้พนักงานเอาใจใส่ดี เสิรฟ์เร็ว ดูรูปทั้งหมด »
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
0 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
สาขาต้นตำรับ ยังคงรักไม่เปลี่ยน
Akiyoshi [BTS พระโขนง]

ร้าน Akiyoshi เป็นอีกร้านสุกี้ ชาบูแบบต้นตำรับญี่ปุ่น ร้านแรกๆของเมืองไทย และเป็นร้านที่ผมทานมานานมากๆแล้ว และติดใจมาโดยตลอด ในยุคแรกๆถ้าจะทานทั้งสุกี้ และชาบูต้องเพิ่มเงินด้วย หรืออยากทานสุกี้น้ำดำ และอยากได้น้ำจิ้มงา ก็ต้องเสียเงินเพิ่ม แต่หลังจากที่ Akiyoshi ขยายสาขาออกไปหลากหลายสาขาแล้ว เลยทำแบบหม้อแยกซุปไปเลย ตัดปัญหาหลายๆอย่าง

ราคาบุฟฟเฟ่ต์ตอนนี้ 494 Nett ได้... อ่านต่อ »
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
42 Likes3 Comments6 เม.ย. 2017
QUALITY REVIEW
Ich Bin Gea เขียนรีวิวAkiyoshi พระโขนง
rating 4
ร้องเรียน
สุกี้ชาบูสองซุป
ร้านนี้อยู่บนชั้น 2 ของตึกไทยซิน การเดินทางได้ทั้งรถและ BTS ค่ะ ถ้าขับรถมาจะมีที่จอดแบบเสียค่าจอดนะคะ ส่วน BTS ลงสถานีพระโขนงค่ะ ไม่เคยเกินเลยไม่แน่ใจว่าระยะทางจากสถานี BTS มาถึงตึกไทยซินจะกี่เมตร แต่จากที่กะระยะเราว่าเดินไหวค่ะ มาที่ตัวอาหารกันบ้าง มีทั้งแบบ A L Carte และ Buffet นะคะ เราชอบน้ำดำค่ะ อาหารที่นี่สดดีค่ะ แม้เมนูจะมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ก็ถือว่าโอเค ซาซิมิที่นี่ก็อร่อยเช่นกัน ต้องส... อ่านต่อ »
Akiyoshi พระโขนง
7 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ชาบูญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, ชาบู-สุกี้ร้านชาบูที่เราเองก็ไม่รู้จักมาก่อนแต่มีเพื่อนมาลองแล้วบอกว่าดีอยากให้ลองดู ร้านใหญ่มากๆถ้ามาช่วงเย็นๆควรโทรจองโต๊ะก่อนนะคะ เราเลือกทางแบบบุฟเฟ่และใช้เตาเดียวเลยได้ทานทั้งชาบูและสุกี้ เมนูสำหรับบุฟเฟ่ส์มีให้เลือกแค่เนื้อสัตว์นะ คือ หมู ไก่ เนื้อวัว ส่วนผักจัดเป็นชุดมาให้แล้ว เรียกว่ามีให้เลือกน้อยจริงๆ ของหวานต้องจ่ายเพิ่ม แต่เครื่องดื่มฟรีแค่ชาเขียวกับชาจีน คุณภาพอาหารเนื้อหมูที่สั่งครั้งแรกดีง... อ่านต่อ »
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
15 Likes2 Commentsเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Annniejubbu เขียนรีวิวAkiyoshi พระโขนง
rating 5
1 check-inร้องเรียน
แนะนำแบบ a la carte ค่ะ คุณภาพเนื้อวัวดีงาม ซีฟู้ดก็ดีเลิศ
เมนูเด็ด: สุกี้ยากี้, เนื้อสไสล์ จุ่มในน้ำสุกี้และจุ่มไข่แดงสดๆ อร่อยมากกก, ซีฟู้ดชาบูวันนี้คิวแม่เลือกร้านอาหารในวันครอบครัวของเรา พยายาม search หาหลายร้านมากจาก wongnai สุดท้ายจึงตัดสินใจเลือก "Akiyoshi" สาขาพระโขนงค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะมากินแบบบุฟเฟต์ ราคา 494 บาทเน็ท เด็กไม่ถึง 120 ซม. ครึ่งราคา แต่บุฟเฟต์เค้ามีแค่เนื้อ หมู ไก่...พี่ชายเกิดอยากกินซีฟู้ด หลังจากทำพนักงานสับสนกับบ้านเรา เลยสรุปที่ A la carte ค่ะ ***รายการอาหารและราคาอยู่ในรูปใบเสร็จนะคะ*** เด็กๆ ปลาบปลื้มกับ "ส... อ่านต่อ »
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
Akiyoshi พระโขนง
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...