รวมรีวิว ร้าน Akiyoshi (อากิโยชิ) พระโขนง

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ชาบูสไตล์น้ำดำจุ่มไข่ดิบในตำนาน
  สุกี้ยากี้
  ร้านนี่เป็นร้านที่ใครๆก็นึกถึงแต่ตอนนี้เราว่าไม่ค่อยสุดนะแบบว่าอาจจะเพราะมีตัวเลือกเยอะมากขึ้นไม่เหมือนสมัยก่อนในร้านบรรยากาศดีได้ฟิวแบบสไตล์ญี่ปุ่นมีที่จอดรถสะดวกเดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า เมนูจะเป็นแบบบุฟเฟต์และอะลาคาร์ท บุฟเฟต์499จะเลือกน้ำซุปได้2อย่าง2หม้อคือน้ำใสกะดำมีเนื้อวัวเนื้อหมูและเนื้อไก่ผักสดเต้าหู้ไข่ไก่รวมในบุฟเฟต์และน้ำเป็นชาเขียวรีฟิลค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ถึงไม่หลากหลายแต่ของมีคุณภาพ
  เนื้อ
  เราชอบนะคะร้านนี้ดูบรรยากาศแบบส่วนตัวดี มีที่จอดรถสะดวกด้วย ที่นั่งจะนั่งแบบห้อยขาหรือพับเพียบญี่ปุ่นก็ได้ เมนูมีนิดเดียวสำหรับบุฟเฟห์ เนื้ออร่อยค่ะ น้ำจิ้มถั่วก็ดีงามชอบๆ แต่พวกซาชิมิ สั่งต่างหากมา ไม่ค่อยอร่อย วาซามิไม่ขึ้นเลย ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านชาบูต้นตำรับ
  สุกี้ยากี้
  คิดถึงชาบูบุฟเฟ่ จะคิดถึงร้านอาคิโยชิเป็นลำดับแรกๆ เนื่องจากเป็นร้านดังมากๆและเป็นที่นิยมมากในอดีต มาทีไร คิวแน่นจนร้านขยายเป็น 2 ชั้น และขยายสาขาในเวลาต่อๆมา แต่กลับมางวดนี้หลังจากเว้นช่วงไป 2 ปี กลับกลายเป็นร้านที่คนหลวมๆ ที่จอดรถว่าง ไม่ต้องวนหาเลยไม่แน่ใจเป็นเฉพาะวันนี้หรือเปล่า แต่เมื่อได้หม่ำชาบูมีหลายๆอย่างที่ไม่เหมือนเดิม เช่นไม่มีพนักงานมาคอยแนะนำวิธีทานแล้วผัดมันหมูกะหัวหอมให้ และที่แ... อ่านต่อ »
  6 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ใครชอบปิ้งย่าง ชาบู ราคาไม่แพง ร้านนี้ตอบโจทย์มาก
  ร้านยากินิคุ และชาบู ที่เราสามารถเลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทานทั้งสองอย่างก็ได้ (เพิ่มเงินเล็กน้อย) อารมณ์เหมือนที่ Daidomon กับ Hot pot มาเปิดร่วมกันนี่แหละค่ะ สำหรับ Akiyoshi จะมีให้เรื่องทั้งแบบ A la carte และ buffet ค่ะ เมนูที่มีให้เลือกจะมีไม่เยอะมากนะคะ หมู ไก่ เนื้อ ตามระเบียบ รสชาติดี นุ่มมากๆเลยค่ะ น้ำจิ้มก้อมีให้เลือกหลากหลาย เปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดการเดินทาง :) เป็นอีกร้านนึงที่แน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอร่อยที่กินมานานเป็นสิบกว่าปีแล้ว อร่อยเหมือนเดิม มีที่จอดรถสะดวก ลงรถไฟฟ้าพระโขนงได้เลย เรียกว่าจะมากินได้สะดวกมาก
  เบคอน , หมูสไลด์ , สุกี้ยากี้ , ชาบู-สุกี้ , Buffet shabu-Suki , ชาบูบุฟเฟต์
  ร้านอร่อยที่กินมาเป็นสิบปี ร้านนี้มีสองซุปคือซุปแบบ ชาบู เป็นซุปน้ำใสๆ มีซอสเป็นซอสเปรียวใส่พริกกับไชเท้าสับและต้นหอมหั่นเห็นเค้าว่าซอสนี้ให้กินกับเนื้อและก็มีซอสถั่วเห็นว่ากินกับผักแต่ผมชอบซอสถั่วเลยไม่สนว่าอะไรต้องกินกับอะไรเอาที่ตัวเองอร่อยไว้ก่อน และ ซุป สุกี้ จะเป็นน้ำดำๆ เค็มๆ เอาเนื้อร้อนๆ คีบออกมาจากหม้อแล้วจิ้มไข่ดิบกิน กินสุกี้แรกๆ จะอร่อยระดับโคตรอร่อย แต่พอท้ายๆ มื้อ กินแล้วจะเป็นโร... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Picnerica 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่ากินมากกกก อยากจะพุ่งตัวไปกินตอนนี้เลยค่า
มี 110 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...