รวมรีวิว ร้าน Akiyoshi Japanese Restaurant (อะคิโยชิ) พระโขนง

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ถึงไม่หลากหลายแต่ของมีคุณภาพ
  เนื้อ
  เราชอบนะคะร้านนี้ดูบรรยากาศแบบส่วนตัวดี มีที่จอดรถสะดวกด้วย ที่นั่งจะนั่งแบบห้อยขาหรือพับเพียบญี่ปุ่นก็ได้ เมนูมีนิดเดียวสำหรับบุฟเฟห์ เนื้ออร่อยค่ะ น้ำจิ้มถั่วก็ดีงามชอบๆ แต่พวกซาชิมิ สั่งต่างหากมา ไม่ค่อยอร่อย วาซามิไม่ขึ้นเลย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านชาบูต้นตำรับ
  สุกี้ยากี้
  คิดถึงชาบูบุฟเฟ่ จะคิดถึงร้านอาคิโยชิเป็นลำดับแรกๆ เนื่องจากเป็นร้านดังมากๆและเป็นที่นิยมมากในอดีต มาทีไร คิวแน่นจนร้านขยายเป็น 2 ชั้น และขยายสาขาในเวลาต่อๆมา แต่กลับมางวดนี้หลังจากเว้นช่วงไป 2 ปี กลับกลายเป็นร้านที่คนหลวมๆ ที่จอดรถว่าง ไม่ต้องวนหาเลยไม่แน่ใจเป็นเฉพาะวันนี้หรือเปล่า แต่เมื่อได้หม่ำชาบูมีหลายๆอย่างที่ไม่เหมือนเดิม เช่นไม่มีพนักงานมาคอยแนะนำวิธีทานแล้วผัดมันหมูกะหัวหอมให้ และที่แ... อ่านต่อ »
  6 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ใครชอบปิ้งย่าง ชาบู ราคาไม่แพง ร้านนี้ตอบโจทย์มาก
  ร้านยากินิคุ และชาบู ที่เราสามารถเลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทานทั้งสองอย่างก็ได้ (เพิ่มเงินเล็กน้อย) อารมณ์เหมือนที่ Daidomon กับ Hot pot มาเปิดร่วมกันนี่แหละค่ะ สำหรับ Akiyoshi จะมีให้เรื่องทั้งแบบ A la carte และ buffet ค่ะ เมนูที่มีให้เลือกจะมีไม่เยอะมากนะคะ หมู ไก่ เนื้อ ตามระเบียบ รสชาติดี นุ่มมากๆเลยค่ะ น้ำจิ้มก้อมีให้เลือกหลากหลาย เปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดการเดินทาง :) เป็นอีกร้านนึงที่แน... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ชาบูก็ได้ สุกี้ก็ดี!
  ได้ยินชื่อเสียงชาบูร้านนี้มานานมากๆ แต่เนื่องจากว่าตัวเองพยายาม ลด-ละ-เลี่ยง การกินเนื้อวัว เลยทำให้ความอยากกินชาบูไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เนื่องจากมีธุระแถวๆ นั้นพอดี และพี่สาวชอบกินชาบู-สุกี้ ร้านนี้มาก และเสนอว่าจะเลี้ยง เราก็มีหรือจะพลาดของฟรี ฮะฮะฮ่า! ก็เลยยอมตกลงมาลองกินร้านนี้ก็เพราะพี่สาวนี่เอง เห็นว่ามีออปชั่นแบบบุฟเฟต์ด้วย แต่เนื่องจากไม่อยากกินเนื้อเยอะมาก ก็เลยสั่งแบบเป็นจานๆ มาด... อ่านต่อ »
  12 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ลองกินข้าวแกงกะหรี่
  #GuGinMaLa "Akiyoshi" มาร้านชาบูแต่กิน ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 5555 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 250- รสแกงโอเคดี แต่เป็นแกงแบบน้ำไม่ได้ข้น น้ำแกงไม่ค่อยมี Texture แล้วข้าวเยอะเกินแกงมาก หมูสันนอกทอดออกมาดูดี ไม่แห้งแข็ง 'จารย์หม่อมคอมเม้น : 6.5/10 กินชาบูอย่างเดิมดีละ ดูความคิดเห็น »
  13 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 108 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...