Chef's table by Chef Art

4.5
22 เรตติ้ง (14 รีวิว)USERS' CHOICE 2020
อาหารนานาชาติ฿฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *

สถานที่และเส้นทาง

เอกมัยซอย 10 แยก 6 กรุงเทพมหานคร (บ้านเลขที่101 หลังสุดท้ายขวามือค่ะประตูรั้วสีแดงอิฐค่ะ)
0993507414

ข้อความเจ้าของร้าน

สวัสดีครับผมเชฟอาร์ต สำหรับช่วงCovid19ทางร้านรับOrder Takeawayตั้งแต่10.30last order18.30สามารถแจ้งเวลาที่สะดวกรับได้ครับ ท่านที่ต้องการเซตFine dinningสามารถติดต่อทางร้านได้โดยตรงที่ Line id:@cheftablebychefart หรือTel:099-3507414ครับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

14 รีวิว

22 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
29% ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
21% ปาร์ตี้ เที่ยว
รีวิวคนแรก
photo
Jack Duangmanee
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
chef table delivery พี่เชฟอาร์ทจัดหนัก อาหารอร่อยจัดเต็ม!

ป ชวนชิม : Chef table by chef Art เดลิเวอรี่ - อาหารดีๆฝีมือกรรมการ To Chef 💕🎀😋 หนึ่งในเรื่องดีๆในช่วง COVID คือ ร้านอาหารดีๆที่ต้องจองยาวๆ หรือไม่มีโอกาสได้กิน เราจะสามารถสั่งมากินได้เลยโดยไม่ต้องตบตีมีคิว ร้านนี้เป็นร้านของเชฟอาร์ท กรรมการสุดหล่อของรายการ to chef Thailand เป็นร้านที่อยากลองมากๆ แต่ที่ลำบากและแทบไม่มีหวังเลยก็เพราะคุณเชฟจัดเฉพาะ chef table ที่บ้านโดยรับแบบกลุ่มเท่านั้น แต่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
French Italian, Classic never die by Chef Art
เมนูเด็ด:Garlic Bread, Foie Gras Mousse With Seared Hokkaido Scallop, Chocolate Fondant With Vanilla Ice Cream, wild mushroom and wild mushroom foam, Lobster bisque puff soup with truffle and lobster tail, Roasted stuffed French quail with foie gras, wild mushroom, wild rice and quail red wine butter sauce, Pan seared Australian wagyu rib eye steak with creamy mashed potato, butter vegetables and bone marrow red wine sauce

ขอสวัสดีเพื่อนๆ ชาววงในกันอีกครั้งกับผม Pednoii AhHa กับรีวิวแบบ Exclusive จากกิจกรรม Wongnai Chef Table Present Chef Table by Chef Art ที่จะพาทุกท่านไปทานอาหารที่บ้านของ Chef Art จากรายการ Top Chef Thailand นั่นเอง ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับ Chef Art เรามาหาทางไปบ้าน Chef Art กันก่อน โดยเส้นทางที่จะมาบ้านเชฟนั้น สามารถเข้าได้หลายทางมาก โดยทางเข้าที่ง่ายที่สุดคงจะเป็นเอกมัยซอย 10 ครับ ตร...

อ่านต่อ »
111 Likes34 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำสุดพิเศษ ในครัวของCelebrity Chef หล่อและอร่อยมว๊าก
เมนูเด็ด:Lobster Bisque Puff Soup, Foie Gras Mousse With Seared Hokkaido Scallop, Roasted Stuffed French Quail, Australian Wagyu Rib Eye Steak With Creamy Mashed Potato, Chocolate Fondant With Vanilla Ice Cream, Roasted stuffed French quail with foie gras

หลายคนคงมีคำถามว่า Chef’s table คืออะไร เป็นอาหารแบบไหน แล้วเชฟอาร์ตเป็นใคร เราจะพามาทำความรู้จักค่ะ Chef’s Table คือเทรนด์อาหารรูปแบบใหม่ ที่เริ่มพบเห็นมากขึ้นในเมืองไทย เป็นการไปทานอาหารที่เชฟจะคิดและสร้างสรรค์เมนูนำเสนอรสชาติในแบบของเชฟ ในพื้นที่ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ร้านหรือในโรงแรม โดยเราจะสามารถเห็นขั้นตอนการเตรียม การปรุง จนถึงการจัดแต่งจานจนมาเสริฟให้เราได้ทานแบบทันทีที่ปรุงส...

อ่านต่อ »
58 Likes37 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เปิดโลกแห่งประสบการณ์ตามใจพ่อครัว

ต้องขอบคุณวงในที่ให้โอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ถอดด้ามของตัวเองในการทดลองอาหารแบบ “Chef’s table” ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ของ Chef Art ที่เป็น celebrity chef ชื่อดังของเมืองไทย ตั้งแต่รายการ “เชฟมือทอง” จนถึงล่าสุด รายการ “ Top chef Thailand” ที่พึ่งจบไป วันนั้น จึงเป็นวันที่ได้เกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาลิ้ม “รสมือ” ของ chef ที่มี passion เรื่องทำอาหารตั้งแต่เด็ก เปิดร้านอาหารของตัวเอง ท่องเที่ยว...

อ่านต่อ »
44 Likes13 Comments
Share
14 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารใช้ได้ค่ะ

chef’s table นะคะ เชฟอยู่มี่เอกมัยค่ะ อาหารนะคะ course ไม่ได้ใหญ่ไม่ได้ยาวมาก พอดีอิ่มค่ะ โดยทั่วไปแล้วอาหารใช้ได้นะคะ แต่ราคาก็น่าดูเหมือนกันนะ เมื่อเทียบกับบางจาน แร่ถือว่ารสมือของเชฟใช้ได้ค่ะ บริการกลางๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุกบ้านเชฟ สัมผัสกับประสบการณ์ทานอาหารในรูปแบบใหม่

มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรม Wongnai Chef Table Presented Chef Table by Chef Art เป็นการไปเปิดประสบการณ์ในการทานอาหารรูปแบบใหม่ (ใหม่สำหรับเรา เก่าของคนอื่นนะ อิอิ) ที่เรียกว่า Chef's Table ซึ่งแปลตรง ๆ ตัวก็คือโต๊ะอาหารของเชฟ ในครั้งนี้จะเป็นการบุกไปทานถึงครัวที่บ้านของเชฟอาร์ตกันเลยทีเดียว เชฟจะทำการปรุงอาหาร และเสิร์ฟให้เราทานตรงนั้นเลย เรียกว่ามื้อนั้นจะได้รับประสบการณ์ครบทั้ง รูป รส กลิ่น เสีย...

อ่านต่อ »
27 Likes2 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
พุธ - อาทิตย์10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(ไวน์ เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
อังคาร - อาทิตย์: 10:30 - 18:30
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ท่านที่Orderยอดเกิน1000บาทขี้นไปติดต่อทางร้าน โทร:099-3507414 หรือAdd line:@cheftablebychefart ได้เลยครับ

บทความแนะนำ

ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้