Chef's table by Chef Art

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Chef's table by Chef Art

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
chef table delivery พี่เชฟอาร์ทจัดหนัก อาหารอร่อยจัดเต็ม!

ป ชวนชิม : Chef table by chef Art เดลิเวอรี่ - อาหารดีๆฝีมือกรรมการ To Chef 💕🎀😋 หนึ่งในเรื่องดีๆในช่วง COVID คือ ร้านอาหารดีๆที่ต้องจองยาวๆ หรือไม่มีโอกาสได้กิน เราจะสามารถสั่งมากินได้เลยโดยไม่ต้องตบตีมีคิว ร้านนี้เป็นร้านของเชฟอาร์ท กรรมการสุดหล่อของรายการ to chef Thailand เป็นร้านที่อยากลองมากๆ แต่ที่ลำบากและแทบไม่มีหวังเลยก็เพราะคุณเชฟจัดเฉพาะ chef table ที่บ้านโดยรับแบบกลุ่มเท่านั้น แต่...

อ่านต่อ »
Chef's table by Chef ArtChef's table by Chef ArtChef's table by Chef Art

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
French Italian, Classic never die by Chef Art
เมนูเด็ด:Garlic Bread, Foie Gras Mousse With Seared Hokkaido Scallop, Chocolate Fondant With Vanilla Ice Cream, wild mushroom and wild mushroom foam, Lobster bisque puff soup with truffle and lobster tail, Roasted stuffed French quail with foie gras, wild mushroom, wild rice and quail red wine butter sauce, Pan seared Australian wagyu rib eye steak with creamy mashed potato, butter vegetables and bone marrow red wine sauce

ขอสวัสดีเพื่อนๆ ชาววงในกันอีกครั้งกับผม Pednoii AhHa กับรีวิวแบบ Exclusive จากกิจกรรม Wongnai Chef Table Present Chef Table by Chef Art ที่จะพาทุกท่านไปทานอาหารที่บ้านของ Chef Art จากรายการ Top Chef Thailand นั่นเอง ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับ Chef Art เรามาหาทางไปบ้าน Chef Art กันก่อน โดยเส้นทางที่จะมาบ้านเชฟนั้น สามารถเข้าได้หลายทางมาก โดยทางเข้าที่ง่ายที่สุดคงจะเป็นเอกมัยซอย 10 ครับ ตร...

อ่านต่อ »
โซนที่เคยใช้รับรองลูกค้าChef's table by Chef ArtChef's table by Chef Art

111 Likes34 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำสุดพิเศษ ในครัวของCelebrity Chef หล่อและอร่อยมว๊าก
เมนูเด็ด:Lobster Bisque Puff Soup, Foie Gras Mousse With Seared Hokkaido Scallop, Roasted Stuffed French Quail, Australian Wagyu Rib Eye Steak With Creamy Mashed Potato, Chocolate Fondant With Vanilla Ice Cream, Roasted stuffed French quail with foie gras

หลายคนคงมีคำถามว่า Chef’s table คืออะไร เป็นอาหารแบบไหน แล้วเชฟอาร์ตเป็นใคร เราจะพามาทำความรู้จักค่ะ Chef’s Table คือเทรนด์อาหารรูปแบบใหม่ ที่เริ่มพบเห็นมากขึ้นในเมืองไทย เป็นการไปทานอาหารที่เชฟจะคิดและสร้างสรรค์เมนูนำเสนอรสชาติในแบบของเชฟ ในพื้นที่ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ร้านหรือในโรงแรม โดยเราจะสามารถเห็นขั้นตอนการเตรียม การปรุง จนถึงการจัดแต่งจานจนมาเสริฟให้เราได้ทานแบบทันทีที่ปรุงส...

อ่านต่อ »
Chef's table by Chef Artจอดรถได้ประมาณ6คันChef's table by Chef Art

58 Likes37 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เปิดโลกแห่งประสบการณ์ตามใจพ่อครัว

ต้องขอบคุณวงในที่ให้โอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ถอดด้ามของตัวเองในการทดลองอาหารแบบ “Chef’s table” ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ของ Chef Art ที่เป็น celebrity chef ชื่อดังของเมืองไทย ตั้งแต่รายการ “เชฟมือทอง” จนถึงล่าสุด รายการ “ Top chef Thailand” ที่พึ่งจบไป วันนั้น จึงเป็นวันที่ได้เกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาลิ้ม “รสมือ” ของ chef ที่มี passion เรื่องทำอาหารตั้งแต่เด็ก เปิดร้านอาหารของตัวเอง ท่องเที่ยว...

อ่านต่อ »
Chef's table by Chef ArtChef's table by Chef ArtChef's table by Chef Art

44 Likes13 Comments
Share
14 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารใช้ได้ค่ะ

chef’s table นะคะ เชฟอยู่มี่เอกมัยค่ะ อาหารนะคะ course ไม่ได้ใหญ่ไม่ได้ยาวมาก พอดีอิ่มค่ะ โดยทั่วไปแล้วอาหารใช้ได้นะคะ แต่ราคาก็น่าดูเหมือนกันนะ เมื่อเทียบกับบางจาน แร่ถือว่ารสมือของเชฟใช้ได้ค่ะ บริการกลางๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Chef's table by Chef ArtChef's table by Chef ArtChef's table by Chef Art

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุกบ้านเชฟ สัมผัสกับประสบการณ์ทานอาหารในรูปแบบใหม่

มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรม Wongnai Chef Table Presented Chef Table by Chef Art เป็นการไปเปิดประสบการณ์ในการทานอาหารรูปแบบใหม่ (ใหม่สำหรับเรา เก่าของคนอื่นนะ อิอิ) ที่เรียกว่า Chef's Table ซึ่งแปลตรง ๆ ตัวก็คือโต๊ะอาหารของเชฟ ในครั้งนี้จะเป็นการบุกไปทานถึงครัวที่บ้านของเชฟอาร์ตกันเลยทีเดียว เชฟจะทำการปรุงอาหาร และเสิร์ฟให้เราทานตรงนั้นเลย เรียกว่ามื้อนั้นจะได้รับประสบการณ์ครบทั้ง รูป รส กลิ่น เสีย...

อ่านต่อ »
Chef's table by Chef ArtChef's table by Chef Artset up บนโต๊ะ

27 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shibuya Shabu เอกมัย
Ad ·
Shibuya Shabuเอกมัย
เอาใจสายซูชิ สายชาบู! จัดหนักซูชิพิเศษในแต่ละวัน พร้อมชาบูเครื่องแน่น
4.1
97 รีวิว฿฿฿฿
Mongkok Sukiyaki เอกมัย
Ad ·
Mongkok Sukiyakiเอกมัย
ชาบูซุปหม่าล่าเข้มข้นสไตล์จีนแต้จิ๋ว เผ็ดชาสะใจ เครื่องเคียงนานาชนิด!
3.9
106 รีวิว฿฿฿฿