4.8

รีวิว วรางค์ศิริตำรับเวียดนาม

พี่ลิง
27 พ.ค. 2018
สะอาด สะดวก ได้สุขภาพ ประทับใจทั้งราคาและการบริการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ถุงทอง, ปอเปี๊ยสด

เป็นร้านอาหารเวียตนาม ขนาดกลางที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท บรรยากาศร้าน สะอาด สะดวก ดูปลอดภัย รสชาดอาหารอร่อยถูกปาก เมนูมีหลากหลาย เมนหลักของอาหารคือ หมู ไก่ กุ้ง ปลา ผักมีหลายชนิด ทางร้านค่อนข้างเน้นคุณภาพของรสชาดและการจัดจาน มีทั้งห้องแอร์ และโต็ะด้านนอกติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเป็นกันเอง เป็นอีกร้านนึงที่ผมไปชิมและประทับใจมากครับ ขอแนะนำครับดูเพิ่มเติม

Wor Ware
3 พ.ค. 2018
“วรางค์ศิริ” ร้านอาหารเวียดนามอร่อยในชัยนาท

“วรางค์ศิริ” ตำรับเวียดนาม น่าจะเป็นร้านอาหารเวียดนามหนึ่งเดียวในจังหวัดชัยนาทเลยก็ว่าได้ (ยังไม่เคยเห็นร้านอื่น) แน่นอนว่าเมนูแนะนำ ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘แหนมเนือง’ หมูและเครื่องเคียงมาครบ ที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อย ถ้าแค่แหนมเนืองยังไม่พอก็แนะนำ ‘ปากหม้อญวน’ รสชาติดีไม่แพ้กัน สุดท้ายก็ ‘กุ้งกระเบื้อง’ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน ข้อแนะนำ มาช่วงเย็นจะได้สัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ตก พร้อมกับดูวิวแม่น้ำเจ้าพระยา รั...อ่านต่อ

khanittha manakitpaisan
12026