BAKER X FLORIST
344
bear-deliveryสั่งเดลิเวอรี ผ่านเว็บ Wongnai พร้อมส่วนลดสูงสุด 70 บาท สั่งเลย!
map
พระรามเก้า ซอย 41 ติดกับเดอะไนน์เซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร (อยู่ด้านหน้า ระหว่างบ้านพระราม 9 และ พระราม 9 Apartment)

43 รีวิว

51 เรตติ้ง
คู่รัก
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
42% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
19% ครอบครัวหรือเด็ก
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยทุกมุม ถ่ายรูปเพลินมากๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Hazelnut Cake, Cranberry & Apricot English Biscuits##1, Pancake Omelet##1, For Chocolate's sake cake##1

หนนี้Wongnai tasting พาไปลองชิมBaker x Florist ร้านสุดสวยใกล้เดอะไนน์ ที่เกิดขึ้นมาจาก 2 สาวเพื่อนซี้ตั้งแต่อนุบาลที่นำเอาความฝันของทั้งคู่มารวมไว้ในร้านเดียวกัน ทั้งความชอบด้านขนมของคุณแนนที่เริ่มทำขนมตั้งแต่ 7 ขวบแถมยังเคยช่วยคิดเมนูให้หลายๆร้านและด้านดอกไม้ของคุณสายไหมที่เคยขายดอกไม้ออนไลน์เน้นดอกไม้แปลกๆจนมีลูกค้าติดใจเอกลักษณ์อันโดดเด่น ออกมาเป็นร้านที่มีความลงตัวอย่างที่สุดของความเป็นร้าน...

อ่านต่อ »
BAKER X FLORISTBAKER X FLORISTBAKER X FLORIST

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Sneak Peak : Baker x Florist ร้านเบเกอรี่น่ารักเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้
เมนูเด็ด:Autumn Branch, Baker's Plant, Chocolate Hazelnut Cake, Chorizo Meat Sauce Pasta, Chocolate Pot De Creme, White chocolate & Yuzu mousse cake, White Chocolate##1, Cranberry & Apricot English Biscuits##1, Pancake Omelet##1, For Chocolate's sake cake##1, Cubano Panni##1, Dark chocolate##1

ร้าน Baker x Florist ตั้งอยู่พระรามเก้าซอย 41 ร้านตกแต่งน่ารักสดใสเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ มีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายดีมากๆ จากความตั้งใจของสองหุ้นส่วนที่รักการทำเบเกอรี่และจัดดอกไม้ ร้าน Baker x Florist จึงได้เกิดขึ้นมารวมทั้งร้านดอกไม้และเบเกอรี่อยู่ภายในร้านเดียวกันเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักแสดงถึงความผูกพันและมิตรภาพของเพื่อนที่มีให้กันอย่างยาวนาน The Baker ในส่วนของอาหาร ขนม และเครื่องดื่มค...

อ่านต่อ »

68 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักจนทำให้ใจละลาย
เมนูเด็ด:Baker's Plant, Chocolate Hazelnut Cake, White chocolate & Yuzu mousse cake, Cranberry & Apricot English Biscuits##1, Pancake Omelet##1, Cubano Panni##1

แวะมาร้านเปิดใหม่กับวงในร้านนี้น่ารักตั้งแต่หน้าร้านแล้ว ด้านในตกแต่งสไตล์โมรอคแค่นสีสวยสดใส มีที่นั่งในโซน in door และ out door แบบ out door จะเก๋มาก เหมือนทานขนมในสวน มีที่นั่งเหมือนำด้มาปิคนิค ชิคๆ กับเพื่อนสาว และร้านนี้ถ่ายรูปสวยทุกมุม นอกจากร้านจะมีทั้งเครื่องดื่ม ของคาวและขนมแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีร้านดอกไม้สไตล์เก๋ไก๋ด้วยนะคะ เป็นดอกไม้หายากกและการจัดที่มีสไตล์แปลกตา ไม่เหมือนใคร ร้านนี้...

อ่านต่อ »

33 Likes3 Comments
Share

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ad
Brainwake Cafe ทองหล่อ
4.1
13 รีวิว฿฿฿
เปิดอยู่
Ad
Ekkamai Macchiato - Home Brewer
4.1
174 รีวิว฿฿฿
เปิดอยู่USERS' CHOICE 2019
Buttercup
3.9
131 รีวิว฿฿฿
เปิดอยู่
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์06:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง

บทความแนะนำ

ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้