7 th Street Coffee Bar

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 07:00

รีวิว 7 th Street Coffee Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟอินดี้

ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ริมถนน มีพ่อค้าเจ้าของร้านเป็นคนทำเอง มีชิงช้าเก้าอี้ให้ลูกค้าได้นั่ง แต่ส่วนมากลูกค้าซื้อกลับซะมากกว่า เคยเห็นคนอื่นบอกว่าชาเขียวอร่อย ก็เลยอยากมาลองบ้าง โดยส่วนตัว หอมชาเขียวได้อยู่ค่ะ ความเข้มข้นกลางๆ แต่ความหวานร้านนี้ทำหวานไปหน่อย ถ้าลดหวานจะเพิ่มความเข้มให้ชาเขียวได้มากขึ้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยไม่แพงเป็นกันเอง

ร้านนี้ เป็น ร้าน กาแฟเล็กๆ ไม่มี ที่นั่ง รับประทาน อยู่ เยื้องๆ กับ ร้าน Imhouse ครับ คนชงเป็นคนนิ่งๆ แต่ อัธยาศัยดีเป็นกันเอง รสชาติ กาแฟ และโกโก้ อร่อย มากครับ อร่อยขนาดที่ เมื่อได้ดูดอึกแรก ถึงกับต้องพูดออกมาว่า "อืม อร่อย" เลยกันทีเดียว ส่วนราคาก็เป็นมิตรกับผู้ซื้อมากเลย เพียงแก้วละ 30-40 บาท ครับ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ถึงร้านจะเล็ก แต่มีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าขาประจำด้วยนะ "7th Street Coffee Bar"
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, ชาเย็น

มีโอกาสได้กลับมากินกาแฟร้านเล็กๆ แต่ขอบอกรสชาดไม่เล็กนะตามใจลูกค้าอยากได้รสแบบไหน ส่วนตัวไม่ชอบหวาน เจ้าของร้านจัดให้ตามคำขอ แถมวันนี้ร้านมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าขาประจำของร้านด้วย เป็นคูปองสะสม 10 ฟรี 1 ต้องลองมาชิมดู เจ้าของร้านอัธยาศัยดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ต.ค. 2017

ร้านกาแฟเล็กๆ เพิ่งเปิดใหม่ อยู่ริมถนนเพชรเกษม ซอย 11 รสชาดดี ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวถั่วแดงปั่นรสชาติดีจริงดีจัง พ่อค้าตลก แต่ไม่มีที่นั่งกินนะคะ
เมนูเด็ด:ชาเขียวถั่วแดงปั่น

แวะมาร้านนี้เพราะเพิ่งเห็นว่ามีร้านใหม่มาตั้งอยู่ค่ะ พ่อค้าบอกว่ามาเปิดประมาณแปดเดือนแล้ว (อ้าว เหรอ ไม่สังเกตจริงๆ ค่ะ) โดยร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้าน Imm House เรียกว่าย่านนี้มีร้านกาแฟเยอะมากเชียวค่ะ เราสั่งชาเขียวถั่วแดงปั่น (55 บาท) รสชาติของชาเขียวเข้มข้นใช้ได้เลยค่ะ ปั่นน้ำแข็งได้ละเอียด รวมทั้งทางร้านยังนำถั่วแดงไปปั่นด้วยกันกับชาเขียวอีกด้วย รสจึงนวลๆ ดีค่ะ ที่สำคัญพ่อค้าตลกและใส่ใจรายล...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟดีๆ ราคาไม่แพง คุ้มค่า แวะซื้อสะดวก
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านนี้เป็นซุ้มเล็กๆอยู่หน้าร้านทำผมอยู่ในซอย Im house (เยื้องๆกัน) ฝั่งเดียวกับร้านโอม เหมาะกับการจอดแวะซื้อแบบรวดเร็วก่อนไปทำงาน ร้านเปิดตั้งแต่เช้า กาแฟดี ราคาไม่แพง มีกาแฟหลายแบบให้เลือกด้วย คนขายเฟรนลี่ดี แต่ร้านละอยู่หลบๆมุมหน่อยอาจจะขับเลยได้ค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่ากาแฟโอเคมากสำหรับราคานี้ แต่ชาเขียวยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2019
photo
บริการเป็นกันเอง ราคาถูก
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

0 Like0 Comment
Share