รีวิว Mo-Mo Paradise เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
MOMO paradise 🍲🥓🥩
เมนูเด็ด:ชาบูน้ำดำ, ไดฟุกุ, ไอศกรีมบ๊วย, เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัวออสเตเลีย เนื้อวัว angus USA##1, ไอศกรีมชาโคล, เนื้อเป็ด

ชาบูที่เราอยากกินมานานมากกกก ได้ลองแล้วว 😆 🍲 เริ่มที่น้ำซุปเลยย เลือกเป็นน้ำดำ กับน้ำใส ซดแล้วโล่งคอดีเชียวค่ะ *ส่วนตัวชอบซุปน้ำดำอยู่แล้ว* น้ำซุปจะให้เป็นถ้วยเติมได้เวลาน้ำแห้ง มีน้ำดำกับน้ำเปล่า ผสมกันน ดีมากกกก เหมือนได้ปรุงเอง 55555 😋 น้ำจิ้ม เราชอบสองอย่างเลยย แต่ไม่รู้เรียกว่าอะไรอ่าา ไปลองงง!! 🥓 เนื้ออ หมูดีมากกก สามชั้นอร่อยยย เป็ดเนื้อนุ่มชิ้นหนาพอดีคำมากกก ส่วนเนื้อวัว ลายดีงาม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูอร่อย เนื้อเน้นๆ

ร้านตั้งอยู่ชั้น5 เซนทรัลปิ่นเกล้าค่ะ เวลาอยากกินชาบูต้องนึกถึงmomo ตลอดเลย มาเพื่อเนื้อเน้นๆเลยค่ะ ชอบที่นี่เพราะวัตถุดิบค่อนข้างดี สะอาด บริการดีและรวดเร็ว น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบค่ะ ส่วนตัวชอบซุปใสและซุปดำ หม้อนึงเลือกได้2ซุป เนื้อที่แนะนำให้สั่งจะเป็นเนื้อวัวออสเตรเลีย คุณภาพดีมาก เนื้อเน้นๆ มีมันแทรกบ้าง จุ่มน้ำซุปแป้ปนึง อร่อยอย่าบอกใครคืะ มีเครื่องดื่มให้ทานพวกกาแฟ ช็อคโกแลต กดไก้จ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูคุณภาพเยี่ยม ไดฟูกุอร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัวออสเตเลีย เนื้อวัว angus USA##1, อกเป็ด

ร้านชาบูที่มีสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำในเครือเซนทรัล ซึ่งก็ได้มีโอกาสไปรับประทานที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โดยจุดเด่นของร้านชาบูร้านนี้อยู่ที่วัตถุดิบคุณภาพสูง ทั้งเนื้อวัว และอกเป็ดที่บอกได้เลยว่าฟินมาก ๆ สำหรับสายเนื้อ เมื่อทานของคาวเสร็จแล้ว ต้องจัดไดฟูกุหลาดรสต่อ ชอบรสชาโคลมาก ต้องมาโดน!

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อยากทานชาบู นึกถึง MoMo ค่ะ
เมนูเด็ด:เบคอน, สามชั้นคุโรบูตะ, เนื้อหมูคุโรบุตะ, ไอศกรีมชาโคล

มาเดินเล่นเซ็นปิ่น แล้วอยากทานซาบู นึกร้านอื่นไม่ออก นอกจาก MoMo ก่อนค่ะ สาขานี้ตั้งอยุ่ชั้น 5 บรรยากาศร้านตกแต่งคล้ายกันทุกสาขา ทาน MoMo ค้ช่อนข้างบ่อยค่ะ เป็นบุฟเฟต์ที่ทานแล้วไม่รู้สึกผิดมากเท่าไหร่ 555 เพราะทานแล้วรู้สึกว่าไม่อ้วนมาก อีกอย่างชอบที่น้ำซุปเข้มข้น หมูดี น้ำจิ้มเด็ด ไม่ค่อยผิดหวังกับวัสถุดิบ คุณภาพ และราคาถือว่าโอเคเลยค่ะมีรวมโปรกับบัตรเครดิตบ่อยๆ พนักงานก้อบริการดี กระตือรือร้...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก็ใช่เหมือนเดิม บุฟเฟต์ชาบูสุกี้ เนื้อดีๆ นุ่มถูกใจ
เมนูเด็ด:เนื้อหมูคุโรบุตะ, อุด้ง, เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัวออสเตเลีย เนื้อวัว angus USA, เนื้อวัวออสเตเลีย, เนื้อวัวออสเตเลีย เนื้อวัว angus USA

Check in อีกสาขากับ บุฟเฟ่ต์ ชาบูสุกี้แบบญี่ปุ่นในชั้นห้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้าที่ได้ปรับโฉมใหม่มีร้านอาหารเพิ่มขึ้นอีกหลายร้าน เช่น เอี่ยวไถ่ AKA Sushi Hana และร้านนี้ ชาบูสุกี้ชื่อดัง ความเด็ดของที่นี่ คือ คุณภาพของเนื้อหมูและเนื้อวัว โดยตอนนี้มีเนื้อวัวออสเตเลีย และ Angus Beef USDA ให้ด้วย คุณภาพถือว่าใช้ได้ทีเดียว แต่เส้นอุด้งอาจจะเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนที่เส้นเหนียวนุ่ม หนาน้อยลง แต่ด้วยภาพรวมถือ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คนรักเนื้อวัว มาทานคุ้มแน่นอน😁😁
เมนูเด็ด:เนื้อวัวออสเตรเลีย พรีเมี่ยม, เนื้อวัว US ANGUS

Mo-Mo Paradise ร้านชาบูสุกี้ที่ติด Users'Choice 2018 ตามภารกิจที่ต้องตามชิม ร้านนี้มีเนื้อวัวออสเตรเลียพรีเมี่ยมให้ทานแบบไม่อั้น มาทานที่สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ร้านอยู่ที่ชั้น 5 เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ให้เวลา 100 นาทีราคา 560+ ต่อคนครับ😁😁 บรรยากาศร้าน เหมือนๆร้านชาบูตามห้างทั่วไป จัดวางโต๊ะไม่แน่นมาก เป็นส่วนตัวดี การบริการดีครับพนักงานพูดเพราะยิ้มแย้ม แนะนำอาหารมีน้ำซุป 4 แบบ ทงคัตสึ(ซุปกระดูกหมูเข...

อ่านต่อ »
Mo-Mo Paradise เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าMo-Mo Paradise เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าMo-Mo Paradise เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

25 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin
Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin
3.5
17 รีวิว฿฿฿฿