3.9

รีวิว ส้มตำเจ๊เมย์ ราชชุมพล ค2

Mydear
22 มิ.ย. 2021
อร่อย แซ่บ นัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, คอหมูย่าง, ยำวุ้นเว้น

เจ้เมย์ ส้มตำ ร้านส้มตำชื่อดัง ที่ใครผ่านไประยอว แถวๆหลังห้างแหลมทอง ต้องแวะ ฝากท้องไว้ที่นี่ เราก็ตามรีวิวมาเหมือนกัน ช่วงหัวค่ำ คนเยอะมากๆ แต่ ก็รออาหารไม่นาน วันนี้ เราสั่ง ตับหวาน คอหมูย่าง ย่างมาร้อนๆ ฉ่ำๆมาก ยำวุ้นเส้น และ ตำปลาร้ากุ้งสด รสชาติดี ทุกอย่าง และ ราคาไม่แพง มีโอกาศ ต้องไป ซ้ำอีกแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม

รีวิวตามจริง
27 ส.ค. 2022
รสชาติกลางๆ ไม่รสจัดมาก พนักงานบริการดี

ร้านส้มตำเจ๊เมย์ เพิ่งเคยไปครั้งแรก เห็นคนเยอะเลยแวะเข้ามา รสชาติถือว่ากลางๆ รสไม่จัดมาก พนักงานบริการดี อาหารได้เร็ว มีเมนูหลากหลาย ทั้งไข่กระทะ ก๋วยจั๊บญวน มีพวกของหวานด้วย เช่น ลอดช่อง เป็นต้น ราคาถือว่าไม่แรงมาก กินไป3 อย่าง ข้าวเปล่า 3 จาน น้ำโค้กขวดใหญ่1 ขวด ราคา 310 บาท ถือว่าประทับใจอยู่ครับ โอกาสหน้าอาจจะแวะไปรับประทานเมนูอื่นๆอีก ให้ 7.5/10 ครับดูเพิ่มเติม

Sunday Namtal
22 ธ.ค. 2018
ร้านส้มตำเจ้เมย์ ถนน ค.2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า กุ้งสด, ตับหวาน

อาหารอีสานรสเด็ด แซ่บมากค่ะ มีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะอาหารอีสาน หรือ ก๋วยจั๊บญวน เมนูส้มตำเปรี้ยวหวานเผ็ด ไก่ย่างและปลาดุกย่าง ย่างร้อนๆแห้งๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน ส่วนแกงอ่อมเครื่องแน่น หอม อร่อย - ส้มตำปูปลาร้า 8/10 - ตับหวาน 8/10 - ไก่,ปลาดุกย่าง 7/10 - แกงอ่อมหมู 9/10ดูเพิ่มเติม

ตับหวานปลาดุกย่างส้มตำปูปลาร้าปีกไก่ย่างแกงอ่อมหมู
nongnoi
10 ต.ค. 2017
อาหารอีสานอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยใส่ปู 65บาท, ก๋วยจั๊บญวน 70, คอหมูย่าง 70-

ร้านนี้อิชั้นเคยมาทาน 2-3 ครั้ง เมื่อก่อนจะขายก๋วยจั๊บญวน และก๋วยเตี๋ยวลุยสวน เดิมชื่อร้านภัณฑิลาก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ขึ้นชื่ออร่อย ก๋วยจั๊บญวนก้ออาร้อยอาหร่อย แต่มาวันนี้ไหงขายส้มตำไก่ย่างซ้าาา..เอ้าไม่เปงรัยมาถึงแล้ว ส้มตำก้อส้มตำล่ะฟร่ะ ไม่รอช้าสั่งของโปรด ส้มตำไทยใส่ปูเผ็ดน้อย ไก่ย่าง คอหมูย่าง พอ!!! เพื่อนๆสั่งรัยมาอิชั้นมะสนใจละ ตั้งหน้าตั้งตารอ แพร้บบเดว มาแย้วครบ ไก่เนื้อแห้งกระด้าง ไปหน่อย...อ่านต่อ

28 ก.ค. 2018
ปลาร้าเด็ดมากกก

ร้านนี้อยู่ถนนสายรองของระยอง หาไม่ยาก ตรงข้ามกับร้านสิงห์สนุก ทีาชอยมากคือ ปลาร้าร้านนี้เด็ดมากจริงจังคับ คือปลาร้าดีงามมากจริงๆ ไม่เหม็นแลัรสชาติกลมกล่อมมาก นัวได้ใจมาก ไก่ย่างก็อร่อย สรุป คือชอบมากคับ แต่น้ำอีกรอบ ปลาร้าเด็ดมากกจริงจังงดูเพิ่มเติม

Som_U
23 ก.พ. 2020
อร่อย รวดเร็ว สะอาด ราคาสบายกระเป๋า อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน 70

ผ่านหลายครั้ง เห็นคนเต็มร้านตลอด วันนี้มีโอกาสเลยได้แวะลองชิมซักครั้ง อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารอีสาน เล้ง ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บญวน ของทอด เยอะจริงๆค่ะ ถ้าไปทานกันหลายคน คงสนุกค่ะ แต่เผอิญวันนี้ไปทานกันแค่ 2 คนเลยลองได้แค่บางเมนูค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างร้อนแต่ว่าพัดลมเค้าติดให้เยอะหลายจุด ไม่ร้อนเกินไปค่ะ พอได้อารมณ์ 555 พนักงานเยอะ ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ ที่จอดรถด้านข้างเยอะพอสมควรเลยค่ะ มาที่อ...อ่านต่อ

HopfAddict Garden Rayong
HopfAddict Garden Rayong
ร้านอาหารอิตาเลียนระยองน่านั่งชิล ฟีลเมืองนอก กินดื่มครบจบในที่เดียว
฿฿