- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tyson Kitchen Vientiane, Laos

รีวิว Tyson Kitchen Vientiane, Laos
14 พ.ย. 2017
Pizza อร่อยดีงาม
#POIs by Nostra ;NongKhai N°9/T1532/P18369+(18) พิกัดร้าน : เวียงจันทน์, ลาว หมุดปักไว้ตรงค่ะ เปิดนำทางตามได้ไม่ต้องกลัวหลง [ทริปลาว.. เดือนตุลาคม 2017] เดินผ่านร้านนี้หลังจากแวะไปวัดใกล้ๅกันแถวนั้น เดินผ่านเห็นเตาโดมอบพิซซ่าขนาดใหญ่ก็เกิดสนใจขึ้นมา เลยแวะชิมดู ที่สั่งมาลอง - Pepperoni Pizza แป้งพิซซ่านุ่มและหอมดีค่ะ ซอสมะเขือเทศเข้มข้นดีทีเดียว ตัวไส้กรอกคุณภาพดีรสออกเผ็ดนิด...อ่านต่อ
5 มิ.ย. 2020
pizza homemade ที่อร่อยกว่าเจ้าดังๆ
ร้านอยู่บริเวณใกล้ตลาดมืด ริมโขงเวียงจันทน์ สั่งพิซซ่าถาดขนาด36นิ้ว กินกันสองคนอยู่ท้อง ถ้าจำไม่ผิด ถาดนึงประมาณ90000kip แป้งบางกรอบดีเลยทีเดียว วันนั้นได้สัางมาแค่อย่างเดียว side dish ไม่ได้สั่ง กินกับเบยลาว แล้วรู้สึกว่ามีความสุขจริงๆดูเพิ่มเติม

Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาลต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง