4.4

รีวิว Wayla Cafe

Warayu Musikamas
11 พ.ค. 2023
กาแฟดี แต่ระวังวืดเด้อ ร้านปิดประมาณ 16.00-16.30 น.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Es-man

เห็นข้อมูลร้านบอกว่าเปิดถึง 20.30 น. เราก็เลยมาตอน 19.00 น. เจอร้านปิดมืดเชียว ทีแรกคิดว่าร้านปิดกิจการไปแล้วด้วยซ้ำ แต่ด้วยความอยากรู้ วันรุ่งขึ้นเลยมาใหม่ตอน 13.00 น. สรุปว่าร้านเปิดจ้า ด้านในร้านตกแต่งแบบโล่งๆ มินิมอลๆ เมนูขนมดูดีน่าสนใจ แต่กินไม่ไหวแล้วจริงๆ เลยสั่งแค่กาแฟ ☕Es-man เป็นกาแฟน้ำส้มสด ความเก๋คือเป็นส้มเช้ง ด้านบนก็มีส้มเช้งฝานมาด้วย ความส้มอาจจะไม่เข้มข้นมาก แต่ก็เข้ากับบอดี...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2022
อเมริกาโน่ อร่อย ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ICE AMERICANO

เป็นร้านที่ใช้คำว่ามาเสพกาแฟสดที่นี่ได้เลยครับ เมล็ดกาแฟเอธิโอเปีย ร้านคั่วเอง ต้องชมวัตถุดิบดี เมล็ดกาแฟดี หอม มีฟองกาแฟที่เกิดจากการกลั่นเกาะมาบนผิวกาแฟ คือดูดีมีคุณภาพ ตอนแรกราคาอเมริกาโน่เย็น 65 บาท จะสูงกว่าร้านอื่นอยู่ 5-10 บาท แต่พอชิม อื้อ รู้ละทำไมราคาสูงกว่า เป็นกาแฟดีที่จิบได้ จิบนะจิบ ดูดปรื้ดมีเฉพาะรสขมเหมือนบางที่ ไม่ใช่นะครับ อันนี้เป็นกาแฟ สำหรับคอกาแฟ จริงๆ ผูกปิ่นโตไว้ที่นี่อี...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2022
เมล็ดกาแฟที่นี่ดีครับ หอม เข้ม มีความกาแฟดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO

รอบนี้ต้องให้ 5 ดาวละ เป็นร้านที่ใช้คำว่ามาเสพกาแฟสดที่นี่ได้เลยครับ เมล็ดกาแฟเอธิโอเปีย ร้านคั่วเอง ต้องชมวัตถุดิบดี เมล็ดกาแฟดี หอม มีฟองกาแฟที่เกิดจากการกลั่นเกาะมาบนผิวกาแฟ คือดูดีมีคุณภาพ ตอนแรกราคาอเมริกาโน่เย็น 65 บาท จะสูงกว่าร้านอื่นอยู่ 5-10 บาท แต่พอชิม อื้อ รู้ละทำไมราคาสูงกว่า เป็นกาแฟดีที่จิบได้ จิบนะจิบ ดูดปรื้ดมีเฉพาะรสขมเหมือนบางที่ ไม่ใช่นะครับ อันนี้เป็นกาแฟ สำหรับคอกาแฟ จริง...อ่านต่อ

29 พ.ค. 2021
กาแฟหอม ขนมอร่อย ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ร้านหนึ่งก็มีชื่อเสียงเรื่องกาแฟอร่อยใช้วัตถุดิบดี เมล็ดกาแฟดี ขนมก็เช่นเดียวกันใช้วัตถุดิบดีขนมอร่อย มีคุณภาพ ไม่ผิดหวังครับ ร้านตั้งอยู่ถนนที่ขึ้นมาจากศาลจังหวัดนครพนมที่จะไปแม่น้ำโขง ใกล้ๆกับโรงแรมดาหลา ตรงข้ามกะร้านนัวเดอ หาไม่ยากครับ ลูกค้าแวะเวียนมาร้านนี้ตลอดทั้งวัน ลองมาชิมนะครับดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
3 พ.ค. 2020
อีก 1 ร้านกาแฟดีๆในเมืองนครพนม☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาลาเมล มัลคิอาโต้

มาเที่ยวตัวเมืองนครพนม อีก 1 กิจกรรมของแพทคือ การตะเวนหาร้านกาแฟน่ารักๆ ดีๆนั่งชิวๆสบายๆค่ะ ร้านนี้ค่อนข้างดังในนครพนม ด้วยบรรยากาศดีๆ ส่วนตัว และที่สำคัญเครื่องดื่มอร่อยด้วยค่ะ ขนมน่าทาน แต่ยังไม่ได้ลองนะคะ ไว้มีโอกาสจะไปอีกแน่นอน แนะนำค่ะ ดีงาม😊ดูเพิ่มเติม

Cholly Kiki Lala
30 ก.ค. 2018
กาแฟอร่อยอยู่ที่ “เวลา” ชง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Flat white

👑 ของดีที่ต้องค้นหา.. บอกก่อนว่าร้านไม่ได้อยู่ถนนหลักเลย แต่คนพูดถึงกันจัง เลยขอลองสักที^ ^ ขอกาแฟไม่ขม ไม่หวาน ที่นึงค่ะ แนะนำอะไรดี? “Flat White” คือ คำตอบ.. ส่วนตัวจะเทสกาแฟทุกร้านด้วย Caramel Macchiato เพราะคิดเองว่ารสมันซับซ้อนดี ชงไม่เหมือนกันสักร้านที่เคยไปมา แต่บาริสต้าที่นี่แนะนำว่าลองเมนูนี้แหละ ต่างกับ Caramel macchiato ตรงที่ไม่มีคาราเมล....หื้มมม อร่อยแฮะ !! นุ่ม ไม่ขม ไม่หวาน ...อ่านต่อ