รีวิว YOLK

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
27 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารโดยรวม ใช้ได้อยู่น้า แต่สเต็กริบอาย สุกไม่ทั่วกัน เนื้อไม่ฉ่ำมาก ร้านบรรยากาศดี แต่สเต็กทำพรี่เสียใจ งืออ

ร้าน yolk ตามมาจากในวงใน วันนี้ได้มีโอกาสมานครสวรรค์ เลยขอลองสักนิด หน้าร้านดูดีเลย ภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่กว้างขวางดี เมนูเน้นไปทางอาหารตะวันตก สเต็ก แฮมเบอร์เกอร์ พาสต้า แซนวิส ประมาณนี้ สั่งสปาเกตตี้คาโบนารามา ถือว่าใช้ได้ หอมครีมและชีสอยู่นะ จัดจานสวย สปาเกตตี้แซลมอนไข่กุ้ง รสชาติโอเคร ทางนี้ผัดใส่หัวหอมลงไปด้วย ออกรสหวาน ใครไม่ชอบก็แจ้งเขาด้วยนะว่าไม่ทาน กินเข้าไป แอบร้องไห้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี จอดรถด้านหลังร้านได้นิดหน่อย

ร้านอาหารสวยๆในตัวเมืองนครสวรรค์ มีอาหารหลายเมนู เครื่องดื่มก็เยอะ ทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ เบียร์ อาหารก็มีทั้งอาหารไทยและ อิตาเลี่ยน ฟิวชั่นก็มี วันนี้ลองสั่งสปาเก็ตตี้ไส้อั่ว รสชาติเข้มข้น ไส้อั่วมาเป็นกลมๆเลย รสชาติไทยสไตล์ รสจัด ทำออกมาได้เข้ากันดี และเส้นสปาเกตตี้ก็ไม่เเข็ง/ม่นิ่มเกินไป รวมๆชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
YOLK
YOLK
YOLK
YOLK
YOLK

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น่าลองตั้งแต่ทางเข้าเลยค่าา

ไปธุระเห็นบรรยากาศร้านดีมากเลยอยากเข้าไปลองค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ อาหารฝรั่งค่ะ ไม่ค่อยมีฟิวชั่น บรรยากาศเงียบ ๆ เหมือนอยู่คนละที่กับถนนด้านนอก มีที่จอดรถด้านหลังร้าน สั่งมาเป็นพาสต้า สเต็ก และชิป อร่อยหมดทุกอย่าง อาหารรสชาติดั้งเดิม ไม่ใส่ความเป็นไทยลงไป สำหรับเราถือว่าดีนะ ราคาเหมาะสม บริการดี ผ่อนคลายดีค่ะ ถ้าผ่านไปก็น่าจะไปอีก

ดูเพิ่มเติม »
YOLK
YOLK
YOLK
YOLK
YOLK

0 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง แต่ก็มีอาหารไทยบ้าง รสชาติเยี่ยม มาจานใหญ่มาก..
เมนูเด็ด:buffalo wing

ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศนั่งสบาย ราคาดูค่อนข้างสูง แต่ปริมาณที่ให้เยอะมา สปาเก๊ตตี้ครีม แซลม่อน 200 กว่าบาท ทำมาได้กล่อมกล่อม พลาสต้าชีสมีตบอลก็หอมซอสโหระพา จานนี้ก็ 200 กว่าบาท ที่ที่ห้ามพลาดคือบัฟฟาโล่ วิง อร่อยรสจัด 130บาท คุ้มค่าคุ้มราคาครับ ร้านโปร่งนั่งสบาย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2019

ร้านอาหารฝรั่งกลางเมืองนครสวรรค์

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ทำรสชาติ การพรีเซนต์ และสรรหาวัตถุดิบ ได้แบบอาหารฝรั่งแท้ๆ จนนึกว่าทานที่กรุงเทพ หรือไม่
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, เบอร์เกอร์เนื้อ

อาหารฝรั่งในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ทำรสชาติ การพรีเซนต์ และสรรหาวัตถุดิบ ได้แบบอาหารฝรั่งแท้ๆ จนนึกว่าทานที่กรุงเทพ หรือไม่ก็ต่างประเทศก็มิปาน ร้านนี้ มีชื่อว่า YOLK เคยมาทานแล้วก่อนหน้า เป็นดินเนอร์ วันนี้มาทาน บรันช์ คือมือสาย ถึง กลางวัน และที่นี่ก็มีเมนูรองรับอาหารแบบบรันช์ด้วย [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่บนถนนสวรรค์วิถี หากขับมาจากสี่แยกหอนาฬิกา หรือแยกบิ๊กซี ให้เลี้ยวข...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2018

YOLK ทำให้การทานอาหารฝรั่งรสชาติแท้ๆ สนุก อร่อย ในบรรยากาศโมเดิร์น เท่ๆ

อ่านต่อ »
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศหรู
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, Fish and ship

ร้านอาหารบรรยากาศเรียบหรู โล่งโปร่ง มีที่จอดรถด้านหลัง อาหาร : ซีซ่าสลัด คืออร่อยยย ชีสดีมาก ฟิชแอนด์ชิป ก้ถูกปาก พาสต้า เส้นเหนียวนุ่มดี ราคากลางๆ ไม่ถึงกับถูก แต่ก้ไม่ได้แพงอย่างที่คิด โดยรวมถูกใจ ไปซ้ำแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
YOLK
YOLK
YOLK
YOLK
YOLK

0 Like0 Comment
Share