รีวิว Shabu Sen เค วิลเลจ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ชาบูเนื้อคอหมูนุ่มที่ K Village
เมนูเด็ด:เนื้อคอหมูสไลด์

เป็นร้านชาบูที่อยู่คู่กับ K Village มานานตั้งแต่ช่วงเปิด Mall นี้ พิกัดร้านจะตั้งอยู่ชั้น 2 แต่มาครั้งนี้รู้สึกเหงาๆ ลูกค้าไม่แน่นเต็มร้านเหมือนเมื่อก่อน เป็นร้านที่มีโอกาสหม่ำอยู่หลายครั้ง แต่เว้นช่วงมาหลายปี เพราร้านลักษณะแบบนี้เกิดขึ้นเยอะมาก ชาบูที่นี่คิดหัวละ 499 ++ พอสั่งเครื่องดื่มชาเขียว สั่งไข่ไก่ ซึ่งไม่อยู่ในรายการบุฟเฟ่ต์ ก็ตกต่อคนประมาณ 650 บาท ที่นี่รายการอาหารไม่ซับซ้อน มีเนื้...

อ่านต่อ »
Shabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

13 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
เนื้อดี ผักดี แต่ผิดคาดกับน้ำซุปมะเขือเทศ

คือผ่านร้านนี้บ่อยมาก เพราะว่าชอบมากินก็ootoyaที่ติดกันอยู่ข้างๆ ร้านอยู่บนชั้น 2 ของ K Village โซนที่เป็นโซนข้างหลังที่มีพวกร้านเสื้อผ้าร้านอาหาร คือเห็นร้านนี้ป้ายเขาจะแปะไว้ข้างหน้า ว่าเค้ามีชาบูน้ำซุปมะเขือเทศด้วยความที่เคยไปกินชาบูวันที่สวนเพลินแล้วคือชอบมาก มันจะเข้มข้นมีความเปรี้ยวของมะเขือเทศนิดนิด ก็เลยมาลองสั่งที่นี่ พอได้กินแล้วแบบคนละรสกับพี่เคยกินของอีกร้านเลย อันเนี้ยมันจะมีควา...

อ่านต่อ »
Shabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชาบู มีซุปมะเขือเทศ
เมนูเด็ด:เบคอนสไลด์บาง แทบจะละลายในปาก

ร้านนี้มีซุปมะเขือเทศเหมือนร้านชาบูที่สิงคโปร์ แต่เข้มข้นไม่เท่า ของมีให้เลือกไม่ค่อยหลากหลาย เนื้อหมูสันคอนุ่ม คุณภาพดี เบคอนอร่อย ชอบเครื่องปรุงกระเทียม พริก มีให้เต็มที่ ราคาบุฟเฟต์ถือว่าค่อนข้างสูง เบ็ดเสร็จห้าร้อยปลายๆ หกร้อย และไม่มีโปรโมชั่น มีแต่ alacart

ดูเพิ่มเติม »
Shabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน จัดบุฟเฟต์ชาบูให้หายอยากที่ Shabu Sen
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, เนื้อสไลด์

อ้วนหิวกระหายเนื้อมานาน วันนี้ได้โอกาสขอตะลุย 💨 Shabu Sen ที่ K Village ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ติดกับร้าน Ootoya ที่ร้านมีราคาเดียวคือ 399++ 90 นาที แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม สามารถเลือกซุปได้แบบ half-half แต่ถ้าเป็นซุปมองโกล ซุปกิมจิ ซุปต้มยำ ต้องเสียเพิ่ม บุฟเฟต์มีทั้งเนื้อวัว 🐮 เนื้อหมู 🐷 เนื้อไก่ 🐔 ปลา 🐟 ให้ลิ้มลอง แต่ ณ จุดนี้อ้วนขอเนื้อสไลด์ เนื้อติดมัน มาเริ่มเป็นออเดิร์ฟ สักอย่างละ ...

อ่านต่อ »
ซุปชาบู ชาบู กับ ซุปสุกี้ญี่ปุ่นShabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

45 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2016

วันนี้ว่าจะไม่กิน...(ผัก) จัดแต่เนื้อสัตว์ให้สบายอารมณ์

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เนื้อดี น้ำซุปอร่อย กินเพลินๆ หัวละ 499++
เมนูเด็ด:เฉ่าก๊วย ฟรีนะคะ อร่อยด้วย นุ่มๆหนึบๆ, เนื้อติดมัน, เนื้อวัวติดมัน และไม่มีมัน, เนื้อสไลด์, น้ำซุปสุกี้

ร้านอยู่ใกล้บ้านมาก ไม่ได้มากินนานเพราะขาดแนวร่วม มาคราวนี้ขึ้นราคาซะแล้วจาก 399++ เป็น 499++ ไม่รู้มีปรับสูตรน้ำซุปอะไรรึเปล่าเพราะอร่อยขึ้นกว่าเดิม เริ่มที่น้ำซุปก่อนสั่งมาแบบครึ่งๆ ซุปสุกี้ญี่ปุ่นรสจัดหวานอมเปรี๊ยว ติดเค็มหน่อย เอาเนื้อลงไปจุ่ม 2 ทีได้รสกำลังดี ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มต่อเลย น้ำซุปชาบู น้ำใส รสเบา กลมกล่อม อันนี้คุณแม่ชอบมาก ยิ่งเอา 2 น้ำซุปมาผสมกันในชามตัวเองอัตราส่วน 2-1 นี่ก...

อ่านต่อ »
Shabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

1 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ซุปหลากหลายเพื่อสุขภาพ เนื้ออร่อย อีกหนึ่งร้านสุกี้ญี่ปุ่นและไต้หวันเด็ดๆใน K-Village
เมนูเด็ด:ชาบู, สุกี้น้ำ

Shabu Sen ร้านสุกี้และชาบูญี่ปุ่นและไต้หวันที่อยู่ใน K-Village ร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟต์และ A La Carte ครับ สำหรับ A La Carte ก็จะมีเนื้อพรีเมี่ยมอีกหลายๆอย่างให้สั่งได้อีกหลายอย่างแต่ราคาก็จะสูงตามไปด้วยครับ วันนี้ผมเลือกทานแบบบุฟเฟต์ครับ สามารถเลือกทานซุปได้ทั้งหมดสี่ซุปทั้งญี่ปุ่นและไต้หวันครับ เนื้อก็จะเลือกทานได้แค่เนื้อวัว หมู ไก่ และผักครับ ทางร้านจัดเนื้อใส่จานมาได้ค่อนข้างสวยเลยครับ รสชา...

อ่านต่อ »
Shabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

57 Likes3 Comments
Share