- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants บิ๊กซี ปัตตานี

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี ปัตตานี
MK บิ๊กซีปัตตานี
#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist สุกี้ mk สาขาบิ๊กซีปัตตานี ไม่ฮาลาลนะคะ อร่อยมากเหมือนสาขาอื่นทัาวไป การบริการ และเมนู ก็เหมือนตามมาตราฐานบิ๊กซีค่ะ ตอนที่ไปเป็นเดือนเกิด แสดงบัตร ปชช ก็ได้เค้กไอติมฟรี พร้อมถ่ายรูปค่าบดูเพิ่มเติม
ไปกิน ชีสซี้ดแซ่บ "เอ็มเค Big C ปัตตานี"
สำหรับ เอ็มเคสุกี้ เป็นร้านที่นึกถึงเสมอเมื่ออยากกินสุกี้ สาขา Big C ปัตตานี นี้ก็เช่นกัน เราเข้าไปเป็นลูกค้ารายแรกของวันนี้ พนักงานในร้านแนะนำเมนูใหม่ "ชีสซี้ดแซ่บ" ด้วยสโลแกน ฟินกับชีส ซี้ดกับต้มยำ ก็ลองดูว่าเป็นอย่างไร ซักพักพนักงานก็เสิร์ฟเมนูตามสั่ง ภายในชุดมีของค่อนข้างครบไม่ว่าจะเป็นกุ้งสดตัวใหญ่พอดี ปลาหมึก หอยแมงภู่ เนื้อปลาสด และก็อีกหลายอย่าง เพียงพอสำหรับ 3 ท่...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ครอบครัว
ร้านตั้งอยู่ในห้างบิ๊กซี มีที่นั่งหลายโต๊ะ เมนูมีทั้งสุกี้และอาหารจานเดียว รวชาติก็มาตรฐานmk เป็นร้านสุกี้ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ช่วงนี้มีเมนูชานม firetiger ที่กินมา2อันคือชานมและนมสด เมนูนมสดอร่อยกว่า หวานน้อยกว่า สาขาปัตตานีพนักงานก็บริการดี โดยรวมประทับใจจ้าดูเพิ่มเติม