รีวิว 929 cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ม.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ที่พักใหม่ ใจกลางนครฯ หลบร้อนมาพักผ่อน ที่ ‘Bunprasop Garden Hotel’

โรงแรมเปิดใหม่ใสกิ๊ง ออกแบบทันสมัย ใจกลางเมือง สะดวกสบาย พร้อมคาเฟ่น่านั่ง..ไปนครฯ ต้องพัก ‘Bunprasop Garden Hotel’ จังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ ออกเดินทางไกลหน่อย มาที่จังหวัดนครศรีธรรมราชค่ะ ทำธุระเสร็จแล้ว ก็อยากจะนอนพักที่นี่สักคืน ทานอาหารจิบกาแฟ พักผ่อนก่อน ค่อยเดินทางกลับ ซึ่งก็ได้รับการแนะนำจากคนรู้จักให้มาพักที่นี่เลย โรงแรมเปิดใหม่ Bunprasop Garden Hotel มาพร้อมก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
929 คาเฟ่ การแฟหน้าโรงแรมบุญประสบ

บุญประสบที่ได้มาพบเจอ คาเฟ่เล็กที่ใจใหญ่ ออกแบบตกแต่งแนวModern loft บรรยากาศอบอุ่น ที่นี่เขารองรับลูกค้าที่เข้ามาพักในโรงแรม ให้มานั่งดื่มชา กาแฟแบบชิลๆ พร้อม Breakfast ราคากาแฟที่นี่ก็ราคาไม่แพง กาแฟเย็น 75 บาท พี่ชอบๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Differ your Drinks ที่ 929 Cafe
เมนูเด็ด:Iced Chocolate Mint, Cappuccino, พัฟสังขยา, Soft Cake Chocolate ซอล์ฟเค้กช็อคโกแลต, Soft Cake Fresh Milk ซอล์ฟเค้กนมสด

คาเฟ่น่ารักๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมบุญประสบ ใจกลางเมืองคร ด้านนอกโอบล้อมด้วยสวนการ์เด้นดูร่มรื่น ผนังเป็นอิฐลอฟท์ ประตูไม้ และกระจกแก้วรอบร้าน เพิ่มความสบายตาและสุนทรีในการนั่งดื่มด่ำกาแฟยามเช้าตรู่ไปจนถึงบ่ายแก่ๆ พูดถึงความอร่อยและซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยแนะนำว่าต้องลอง Soft cake มีรสนมสดวนิลา (69.-) และช็อกโกแลต (79.-) ซึ่งแต่ละวันทำจำนวนจำกัด พัฟสังยากรอบนอกนุ่มในและไส้ปัง แล้วดื่มด่ำไปกั...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย soft cake คือ signature
เมนูเด็ด:Soft cake, โกโก้ปั่น

929 Cafe’ ร้านกาแฟสุดเก๋ของโรงแรมบุญประสพ ตั้งอยู่ด้านโรงแรม ถนนพัฒนาคูขวาง จุดสังเกตเมื่อขับรถมาจากสี่แยกคูขวางตรงไปยังโลตัสนครศรีฯ เมื่อถึงร้านแสงจันทร์ อีกนิดนึงร้านจะอยู่ขวามือครับ ต้องบอกว่าร้านสวยมากกกกครับ มองจากด้านนอกเชิญชวนให้เข้าร้านมาก สไตล์โมเดิร์นเน้นคุมโทนสีไม้น้ำตาล เทา ดำ ด้านในไม่กว้างมากมีทั้งที่นั่งโต๊ะบาร์ และโต๊ะเก้าอี้ ตัวร้านเป็นกระจกทำให้มองดูวิวด้านนอกได้เพลินๆ เครื่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เมนูเย็นอร่อย Signature Matcha Latte #ต้องได้ลอง
เมนูเด็ด:Signature Matcha Latte

929 Cafe เป็นร้านกาแฟที่อยู่ด้านหน้าโรงแรมบุญประสพ การ์เด้น เป็นโรงแรมขนาดเล็กเปิดใหม่ใสกิ๊งง ใกล้ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันที่สำคัญอยู่บนถนนหลักศูนย์แหล่งโรตีและน้ำชายามดึก ช่วงเช้าร้าน 929 Cafe ก็จะเป็นห้องอาหารเช้าลูกค้าโรงแรมไปในตัวด้วย และลูกค้าก็ไม่ได้พลุกพล่านนะ ขนาดและบรรยากาศกำลังดี เด่นๆของที่นี่เห็นจะเป็นเมนูเย็นโดยเฉพาะ Signature Matcha Latte หอมชา อร่อย ส่วนเมนูร้อนส่วนตัวแล้วยังไม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
9 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อากาศเริ่มจะร้อนแล้ว หาที่นั่งแอร์เย็นๆ ดีกว่า
เมนูเด็ด:คุ๊กกี้, ชาเขียวมัทฉะเย็น

ช่วงนี้อากาศเริ่มจะร้อนแล้ว และรู้สึกฤดูร้อนจะมาเร็วกว่าทุกปี หาที่นั่งแอร์เย็นๆ จิบเครื่องดื่ม ดีกว่าค่ะ ถือโอกาสมาลองร้านใหม่ด้วยเลย เมนูที่ได้ลอง ชาเขียวมัทฉะเย็น มีกลิ่นหอมของชาเขียวอ่อนๆ ผงมัทฉะทำให้รสเข้มขึ้น แก้วนี้ชอบค่ะ วันที่มาไม่มีเค้กค่ะเลยสั่งคุ๊กกี้มาทานเล่น คุ๊กกี้ถึงเนยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศคือดี
เมนูเด็ด:นมสดวานิลา

ร้านเล็กๆ บรรยากาศคือดี มีที่นั่งไม่มากนัก เดินเข้าไปถึงเจอเคาน์เตอร์ สั่งเครื่องดื่ม ขนม ขำระเงิน รอพนักงานมาเสริฟที่โต๊ะ สั่ง นมสดวานิลา พนักงานมาเสริฟนมสดวานิลาพร้อมกับยูนิคอร์นตัวน้อย ดูน่ารักดี รสชาติ คือดี

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share