- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Canyon รพ. จุฬารัตน์ 3

รีวิว Black Canyon รพ. จุฬารัตน์ 3
ร้านกาแฟในรพ.
หาร้านกาแฟทานเจอร้านนี้อยู่ตรงแถวจ่ายเงิน อาคาร b ที่เป็นแผนกเด็ก ร้านเล็กๆ มีเครื่องดื่มหลายอย่างเราสั่งช๊อคโกแลตเย็น รสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ มีขนมปัง เบเกอร์รี่ต่างๆด้วยนะคะ ถือว่าโอเคดีค่ะ สำหรับใครที่มารพ.แวะมาซื้อทานกันได้ค่ะ ไม่มีที่นั่งนะคะดูเพิ่มเติม
ก็ดีนะ มารพ.ก็มีกาแฟกิน
มารพ. เบื่อๆ อยากกินของหวาน ก็มี Black canyon ขายในรพ.วุ๊ย ดีจัง ไม่ต้องออกไปไหนไกล ได้เติมความหวานในตัวเอง ทำสดๆชงสดๆต่อหน้าต่อตากันเลยเห็นๆ ก็ดีนร้าาา รอไม่นานเลย น่ากินเหมือนสาขาอื่นๆ รสชาติใช้ได้ไม่แปลกแยก อีกอย่าง ใช้ส่วนลด galaxy gift เหลือแก้วละ 49 ถือว่าโอเครเลยทีเดียวจร้า ^^..ผ่าน! 😁✌ดูเพิ่มเติม
ก็ Black Canyon อะ
จุดแวะพักเมื่อมาทำธุระในโรงพยาบาล ร้านเล็ก ไม่ค่อยมีอะไร มีโต๊ะให้นั่ง 2 ร้าน สั่งคาราเมลมัคคิอาโต้ไป ไม่หวานมากดี หรืออาจจะเพราะไม่ได้คนจนหมด เวลาสั่งอาจจะต้องรอหน่อย เพราะมีพนักงานประจำแค่ 2 คน แต่พนักงานน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม