- รวมรีวิว ร้านอาหาร ของหวานป้านิ่ม

รีวิว ของหวานป้านิ่ม
อร่อยถ้าได้มาน่านควรแวะมาลอง
โพสดีเลย์ไปหน่อย . . ตกดึกไม่รอนานเปิดร้านของหวานแล้วออกไปลุยกัน ร้านนี้ชื่อว่า ของหวานป้านิ่ม ดูจากรูปน่ากินทั้งนั้นเราขับรถตาม maps มาตามทางจากที่เราอยู่ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีได้จอดถึงหน้าร้าน เมนูเยอะมีแต่ของน่าอร่อย เลยเลือกสั่งเป็นน้ำเหนียวดำไอศกรีมบัวลอย อร่อยนะ ต้องแนะนำเลยถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวที่น่านอยากให้มาลองกัน ถือว่าเป็นร้านดังเลยนะคะสำหรับร้านนี้ เวลาเปิดไม่แน่ใจ สอบถามเพิ่มเติมโทร...อ่านต่อ
อร่อยแค่ไหนลองดูที่สั่งมา เยอะเลย
ต้องบอกว่าเมนูขนมหวานของที่นี่มีให้เลือกมากมายและที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือการนำมาเป็นคอมมิวนิเคชั่นเหมือนกับสั่งเป็นชุดเซทจัดมาได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น ไอศครีมบัวลอย ข้าวเหนียวดำเปียก บัวลอย ไอศครีมข้าวเหนียวดำ คือการนำไอศครีมเข้ามาผสมกับขนมหวานเป็นสิ่งที่เราต้องการอยู่แล้วและได้ว่าเป็นอีก 1 ของดีเมืองน่านเลยค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม
ของหวาน ของดีเมืองน่าน มีโอกาสต้องลองไปชิม
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของหวาน ในตัวเมืองน่าน ที่เป็นร้านดั้งเดิม เก่าแก่ของเมืองน่าน ร้านนี้ อยู่ในซอยเปิดขายในบ้านเลย ที่ร้านขาย บัวลอย ไอศครีมบัวลอย ข้าวเหนียวดำ และขนมหวานอีกหลายอย่าง วันนี้สั่ง ไอศครีมบัวลอยใส่มะพร้าวอ่อน ที่ร้านใช่มะพร้าวอ่อนกำลังดี หวานพอดี อร่อยครับ และสั่ง ข้าวเหนียวดำราดน้ำกะทิหอมๆ อร่อยครับ มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
รีวิวร้านของหวานป้านิ่ม
🍧⛅️🌟ร้านของหวานป้านิ่ม ร้านเป็นบ้านไม้หลังใหญ่ที่มีบรรดาของหวานหลากหลายเมนูสีสันสวยงามเรียงรายอยู่ในหม้อพร้อมตัก และมีโซนสำหรับไว้นั่งทานที่ร้านได้ ที่เป็นที่นิยม คือบัวลอย เต้าส่วน ข้าวเหนียวดำ สาคู ซ่าหริ่ม และอีกมากมาย ทุกเมนูสามารถสั่งไอศกรีมกะทิโฮมเมดมากินคู่กันเพื่อเพิ่มรสชาติหวานมันได้ 🍧🤗🌟เมนูที่สั่งวันนี้ - ไอติมบัวลอย (60 บาท) รสชาติหวานกำลังดีบัวลอยกับไอติมกะทิแล้วก็เป็นกะทิสด...อ่านต่อ
ขนมหวาน กะทิแน่น ฉ่ำ
น้านขนมหวานที่ใครมาน่านเป็นต้องได้แวะทาน การบริการจัดการของที่นี่ทำให้ร้านเป็นระบบ เลยขาดความเป็นขนมของคนพื้นที่ไปเป็นอย่างมาก เมนูมีให้เลือกเยอะ รสชาติปานกลาง กระทิงยังไม่เข้มข้นแบบที่ชอบ ส่วนราคาก็เป็นราคานักท่องเที่ยวค่ะดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งขนมไทยเจ้าดังในเมืองน่าน
ร้านป้านิ่ม เป็นร้านขนมไทยเจ้าดังในเมืองน่าน ที่เปิดอยู่ในบ้านหลังใหญ่ มีคนในพื้นที่แวะเวียนมาทานกันตลอด เราว่ารสชาติขนมหวานโดยรวมก็โอเคนะ แต่รู้สึกออกหวานนำไปหน่อย ไม่ค่อยถูกจริตเราเท่าไหร่ ชอบอีกร้านนึงที่ดังเหมือนกันมากกว่า แต่หลายคนก็ชอบร้านนี้มากกว่านะ แล้วแต่ taste ของแต่ละคนเลย หรือจะไปลองสองร้านแล้วมาเปรียบเทียบดูก็ได้ (เราก็ทำแบบนั้นเช่นกัน)ดูเพิ่มเติม