รีวิว PI-CHA-NON CAFE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
หาที่นั่งทำงาน
เมนูเด็ด:Ice mocha, ชาไทย

ร้านพิชานน คาเฟ่ อยู่ในซอยหลังบิ๊กซีแม่เหี๊ยะ มีที่จอดรถสะดวก อยู่ด้านหน้าหอพัก แวะมาหาที่นั่งทำงานเงียบสักหน่อย เลือกมาที่นี่ คนน้อยดี เงียบสงยสบาย สั่งมอคค่าร้อน,อเมริกาโน่เย็น มาทานกัน นั่งทำงานชิลๆ จิบกาแฟไปเรื่อยๆ สบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ธ.ค. 2017

เงียบๆสบายๆชิวๆ

อ่านต่อ »
21 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเท่ๆนั่งสบายๆค่ะ

PI-CHA-NON CAFE เป็นร้านกาแฟที่เปิดมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว และล่าสุดร้านเค้าได้ปรับปรุงต่อเติมใหม่ให้น่านั่งและมีมุมถ่ายรูปมากขึ้น เรียกได้ว่าดึงดูดเอาใจคอกาแฟที่ชอบถ่ายรูปได้ดีทีเดียว ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายจากร้านกาแฟใหม่ๆขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ร้านกว้าง นั่งสบาย ตกแต่งสวย กาแฟหลากหลายและรสชาติดี แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Pi-cha-non cafe'
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่ร้อน, อเมริกาโน่ร้อน, Espresso Thai style

เผอิญได้ไปส่งยายที่เทศบาลแม่เหียะ ทางผ่าน เหมือนเห็นอะไรอยู่หางตา ร้านกาแฟจ้า ไม่รีรอ รีบเปิดประตูเข้าไป ชื่อร้าน pi-cha-non cafe ค่ะ เป็นร้านอยู่หน้าหอ หรือโรงแรมก็ไม่รู้ 555 ผนังก่ออิฐโชว์แนว ปล่อยให้ปูนล้นออกมาแบบไม่ปาดทิ้ง แล้วทาสีขาว กลายเป็นอีกหนึ่ง texture ของผนังอิฐเปลือยที่น่าสนใจ ร้านเงียบดีค่ะ กาแฟราคาเบาๆ 50-60 เพลงเบาๆ เค้กก็มีค่ะ ร้านเปิด 9โมง ถึง 1ทุ่ม ค่ะ พิกัด : เส้นสมโภชเ...

อ่านต่อ »
PI-CHA-NON CAFE

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มุมสวย มุมฮิปๆ
เมนูเด็ด:Espresso Thai style

ร้านนี้ดูครั้งแรกเหมือนยังก่อสร้างไม่เสร็จ ดูมีความฮิปมาก ภายในตกแต่งสวย มีหลายมุมให้เลือกนั่ง มีแต่เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เครื่องดื่มรสชาติโอเคชาเขียวอร่อยดี แต่บราวนี่ยังเฉยๆ น่าจะมีเมนูหลากหลายกว่านี้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สวยเก๋ ตกแต่งด้วยงานศิลปะของ tua pen not (สตูดิโอตัวเป็นน็อต) (ขนมอร่อยดีนะ)
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่ร้อน

[เชียงใหม่ : แม่เหียะ] จิบกาแฟ แลงานศิลป์ คงจะเป็นคำนิยามสั้น ๆ สำหรับร้านนี้ได้เนาะ ที่กล่าวเช่นนี้เพราะว่า ทางร้านได้นำเอาภาพวาดศิลปะแอ็บสแตร็คของ tua pen not (สตูดิโอตัวเป็นน็อต) ศิลปิน ชาวเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มาแขวนประดับตามมุมต่าง ๆ ของร้าน หลายคนอาจมองเข้าใจยากกับงานศิลปะแนวนี้ ก็อย่างว่าศิลปะก็คือ ศิลปะ ต้องใช้ใจมอง เอาเป็นว่าเรามาพูดถึง ร้านของเราดีกว่าค่ะ ร้านชื่อ Pi C...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟสไตล์ล๊อฟ
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่ร้อน

ร้านตั้งอยู่ซอยหลังBig c แม่เหียะ เส้นทางที่จะไปเทศบาลแม่เหียะเข้ามาในซอยราวๆไม่เกิน100เมตรร้านจะอยู่ทางขวามือร้านจะเป็นสไตล์ล๊อฟ ปูนๆดิบๆอยู่หน้าแฮปปี้ฮมอพาร์เม้นท์ ภายในจะตกแต่งแนวอาร์ตและมีศิลปะตกแต่งอยู่ส่วนเครื่องดื่มราคาไม่แพงพร้อมทั้งเค้กก็ไม่แพง แต่พอสั่งเครื่องดื่มและเค้กจะได้ช้าควรปรับปรุงซักหน่อยก็จะดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fahtara Coffee
Ad ·
Fahtara Coffee
ถ่ายรูปชมวิวริมน้ำ พร้อมฟินอาหารเหนือแบบฟิวชันและเครื่องดื่มหลากหลาย
The Great Escake
Ad ·
The Great Escake
รสชาติเหมือนเช็กอินฝรั่งเศส ร้านคาเฟ่เชียงใหม่เปิดใหม่แต่ฝีมือเด็ดดวง!