4.3
17 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว TableTales Kohmak Koh Mak

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
little_anya
25196848
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 916
Quality Review
อร่อยดีเหมือนกันนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อ, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาหมึกผัดพริกเกลือ, ปลาอบวุ้นเส้น

ร้านอาหารธรรมดา ไม่ได้เน้นซีฟู้ด แต่ของสด อร่อยใช้ได้เลยล่ะ ปลาหมึกผัดพริกเกลือ และกุ้งผัดพริกเกลือมา จานแรกอร่อยมากเลย เลยสั่งเพิ่มมาอีกชุด แต่มันมีความแตกต่าง ชุดหลังมีรสชาดแป้งอย่างชัดเจน ความอร่อยเลยดรอปไปหน่อย แต่ว่ารู้สึกว่าจานใหญ่กว่าเดิม แต่ความสดนี่ไม่ลดลงเลย 😁 เอ็นหอยผัดฉ่า สั่งมา 2 จานแหนะ แต่ทำไมถ่ายรูปไม่ทัน 😅 จานนี้ฟินสุดๆแล้วอ่ะ เอ็นหอยนุ่มมาก รสเหมือนหอยเชลล์แต่ไม่ใช่ (น้องท...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k3.1k51.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 1,478
Quality Review
อร่อยที่สุดในเกาะหมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beef Tenderloin, ปลานึ่งมะนาว, กุ้งกระเบื้อง, ผัดผักบุ้ง

วันนี้ขอมาปักร้านให้กับวงในหน่อย เพราะยังไม่มีเลย ใครมาเกาะหมาก ขอแนะนำเลยร้าน Tabletales ร้านเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากมะกะธาณี รีสอร์ท ร้านเปิดมาไม่นานมาก แต่คนไทยไม่ค่อยรู้จักเลย แต่ฝรั่งรู้จักกันเยอะมาก เพราะขึ้น อันดับ 4 ใน Tripadvisor เราก็มาตามรอยจากที่นี่ ก่อนอื่นเราโทรไปจองโต๊ะ ที่ร้านก็ถามว่าพักอยู่ที่ไหนคะ เพราะเรามีบริการไปรับที่โรงแรม เราก็นัดเวลาเรียบร้อย รถก็มารับตรงเวลาเป๊ะๆ ร้านอยู่ริ...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 847
Quality Review
ร้านอร่อยเด็ดสุดบนเกะหมาก
เมนูเด็ด: ปลา, ยำแซลมอน, ปูม้าผัดผงกระหรี่

ร้านอาหารเล็กๆ แต่ ..มีเสน่ห์ การจัดตกแต่งร้านอาจจะไม่ได้หรูหรา แต่ฝีมือและรสชาตอาหาร อร่อยโคตรๆ การบริการก็ดี ของทะเลที่นำมาทำอาหาร ถือว่าสดมาก ทางร้านทำอาหารค่อนข้างถูกปากคนไทย ส่วนตัวชอบกินยำ และยำแซลมอนของทางร้านคือแบบ อร่อยมาก แซลมอนฉ่ำมากกก เมนูปลา ก็ขอแนะนำปลานึ่งซีอิ๊ว เมนูนี้แทบคาราวะ แฟนเราพูดคำว่า อร่อย แบบนับครั้งไม่ได้เลย เอาเป็นว่าร้าน ถ้ามาเกาะหมากแล้วไม่ได้กินถือว่า คุณพลาดดดดมากดูเพิ่มเติม

21 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 666
Quality Review
ควรมา คุ้มค่ามากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดพริกเกลือ, กุ้งผัดพริกเกลือ, หมึกนึ่งมะนาว, ปลาอินทรีย์ทอด, หมึกผัดไข่เค็ม, ทะเลชุปแป้งทอด, เนื้อผัดน้ำมันหอย

แนะนำร้านนี้จริงๆ มาเกาะหมากต้องมาลอง👍 วันแรกเราไปตามรีวิวในTripadvisorและWongnaiแล้วประทับใจมากๆ เลยไปอีกรอบในวันต่อมา ก็ยังคงประทับใจเหมือนเดิม ทางร้านมีรถรับ-ส่งตามโรงแรมด้วย แต่เราไม่ได้ใช้บริการ ร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ มีทั้งโต้ะในร้านใต้ร่ม กับโต๊ะกลางสนาม บรรยากาศดี สบายๆ ชิวๆ ราคาอาจมากกว่าร้านอื่นนิดหนึ่ง แต่ถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพอาหารที่ได้ทานมากๆ เมนูปลา แบบเป็นชิ้นประมาณ 25...อ่านต่อ

เมนูนี้แนะนำมากๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ
29 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 570
Quality Review
อาหารอร่อยทุกอย่างเลย สั่งเยอะมากแต่ก้อสามารถกินหมดทุกอย่าง 2 คน
เมนูเด็ด: ปลานึ่งซีอิ้ว, ยำเนื้อ, กุ้งลายเสือย่าง, กุ้งแช่น้ำปลา, กระพงผัดฉ่า, โมจิโตะ, ลองไอส์แลนด์, ชาไทยปั่น, หอยเชลล์ย่างเนย, ต้มยำกระพงน้ำใส

พนักงานดูแลดีมาก อาหารสดและอร่อยทุกอย่าง อาหารเร็ว ต่อเนื่อง ผัดฉ่าปลากระพงอร่อยมาก กระพงนึ่งซีอิ้ว cock tail ชาไทยปั่นยังอร่อย คราวหน้าไปอีก ร้านนี้จะเป็นร้านหลักในการฝากท้อง บรรยากาศร้าน our door สบายๆ มียุงบ้าง มีรถรับส่งที่พัก คนไทยน้อย เพราะส่วนใหญ่ไปฝากท้องที่ เกาะหมากซีฟู้ด กัน แต่ส่วนตัว ชอบรสชาติ ร้านนี้มากกว่าดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 340
บรรยกาศของร้าน
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ร้านนี้มีบริการรับ-ส่งฟรีนะคะ อาหารทานได้และถูกค่ะ แต่ถ้าไปควรจองโต๊ะนะคะเพราะคนเยอะค่ะ ถ้าให้ดีสั่งอาหารล่วงหน้าเลยนะคะ บอกพี่เค้าด้วยนะคะว่า ขอโต๊ะสว่างๆค่ะ แต่บริการดีมากๆ ส่วนตัวชอบต้มยำกุ้งน้าค้า สำหรับคนหิวอย่าไปน้าา เพราะว่า รอประมานครึ่ง ช.ม.ค่าอ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
Ad ·
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน