ร้านสโคนที่เขาใหญ่ อร่อยจริง มีBunch และอาหารด้วย แต่วันที่มาแอร์เสีย ร้อนไปหน่อย เปิดหน้าต่างไว้ แมลงหวี่เลยเยอะหน่อยบินตอมหน้า มากัน7คน เลยจัดชุด Afternoon Tea มา2ชุด ได้ชา 2กา สโคน2 +แยม+ครีม เลือกได้เลย ชุดFairy's Cream Tea 295฿ Plain Scone (มะยงชิด) 1ชิ้น 90฿ Ice Cream 70฿ รวมค่าเสียหาย 820฿ดูเพิ่มเติม
ร้านขายสโคนและแยมโฮมเมดแสนอร่อยสูตรดัดแปลงให้เข้ากับคนไทยอร่อยถูกปากแน่นอน นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มอีกมีทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ และยังมี set after noon tea ในราคหลักร้อยให้รับประทานเคล้าบรรยากาศแบบอังกฤษ ร้าน่ารักและมีของคาวด้วย แต่วันนี้ขอของหวานอย่างเดียวก่อน สโคนดีฉ่ำ ยิ่งราดด้วยแยมแล้วฟินมากถ้าได้ชาตบด้วยจะดีมาก ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริก...อ่านต่อ
เป็นร้านขนมหวานที่เราแนะนำเลยประจำเขาใหญ่ หลังจากกินข้าวแล้ว ก็มาจิบน้ำชายามบ่าย และ กินสโคน เป็นของว่างกัน น้ำชาเราเลือกที่มีกลิ่นแอปเปิ้ลด้วย หอมแอปเปิ้ล และ เปรี้ยวนิดๆ กินคู่กับ สโคน และ ไอศกรีม คือลงตัวอย่างมาก ปล.ที่จอดรถ น้อยไปหน่อย อาจจะต้องจอดข้างทางนะดูเพิ่มเติม
มาเขาใหญ่ก็ไม่ต้องกลัวอดอยากปากแห้ง สโคนอร่อยๆ ของร้านนี้ก็พร้อมเสริฟ ช่วงนี้ take away ก็มาหาซื้อหน้าร้านได้ ตอนโทรสั่ง ไม่ได้ไปดูเองที่หน้าร้าน สั่งไป 6 ชิ้น นึกว่าชิ้นเล็กๆ น่ารักแบบกรุงเทพฯ โอ้โหตอนไปรับ คือสโคนชิ้นใหญ่มาก กินกันจุกเลย รสชาติดีเลยทีเดียว ถึงจะชิ้นใหญ่แต่ก็ได้ความอร่อยครบถ้วน รสกลิ่นชัดเจนของแต่ละรส เสริฟมาพร้อมแยมผลไม้และครีม และยังมีเค้กอย่างอื่นด้วย วันนี้เลยติดมือ cup...อ่านต่อ
เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตอนผมไปมีการกั้นร้านเนื่องจากโควิด ทำให้รับลูกค้าได้น้อยกว่าเดิม ที่จอดรถค่อนข้างมีน้อย ต้องจอดริมถนนเพิ่มด้วยครับ เวลาสั่งสโคนเหมือนเค้าจะไปอบให้ร้อนๆ แต่ผมว่ารอนานนิดนึง ตอนผมไปมีลูกค้า 3 โต๊ะ แต่ก็รอนานมากๆ สงสัยจะเป็นช่วงพนักงานน้อยด้วยครับ - Orange Chocolate Scone (90.-) สโคนชิ้นใหญ่ เสิร์ฟมาพร้อมกับแยมและครีม(น่าจะเป็นเนยหรือเปล่า ไม่แน่ใจ) ตัวสโคนคือหอมมาก warmมาอุ่นๆ...อ่านต่อ
สโคนมีให้เลือกหลายรสมาก เสริฟมาพร้อมกับครีมและแยมผลไม้ มีสตรอเบอรี่กับส้ม เราลองแบบรสดั้งเดิม กับรสกุหลาบสตรอเบอรี่ สำหรับกุหลาบ สตรอเบอรี่ นี่หอมกลิ่นกุหลาบนำมาเลย ส่วนรสดั้งเดิมทั่วๆไป ชา signature ของร้านหอมมาก เข้มข้น ชอบนะ รวมๆ แล้วร้านน่ารัก เป็นร้านเล็กๆ ที่จอดรถน้อย ข้อเสียคือแมลงวันบินในร้านเยอะดูเพิ่มเติม
จันทร์ - พุธ | 08:30 - 18:00 |
ศุกร์ - อาทิตย์ | 08:30 - 18:00 |