เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมนาเกลือ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง

ที่นี้นอกจากจะเป็นร้านกาแฟแล้ว ยังเป็นศูนย์การท่องเที่ยวให้ดูนาเกลือ และมีทำสปาเกลือด้วย ที่นั้งของร้านมีทั้ง indoor เป็นห้องแอร์ และ outdoor มีจุดถ่ายรูปหลายจุด เมนูที่ได้ลองคือ - ชาเย็น รสชาติโอเค แต่รสชาตินมข้นหวานเด่นไปหน่อย - สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง เมนูแนะนำของร้าน เพราะ รวมของดังของสมุทรสาครไว้ รสชาติออกเค็ม กุ้งที่เสริฟมาหักเป็น2ท่อน แต่พอกินได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของไทย อะไรๆก็เป็นเกลือไปหมด🧊☀️
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง, ขนมปังปิ้งหน้ามะพร้าวคั่ว, นมสาวนาเกลือ, ไอติมนาเกลือ

🧊 แวะคาเฟ่นาเกลือกันที่จังหวัดสมุทรสงคราม ร้านตั้งโดดเด่นอยู่ริมถนนพระราม 2 ใครขับผ่านเส้นนั้นต้องเคยเห็นอย่างแน่นอน 🏠🏞 ด้านหน้าดูเป็นเหมือนบ้านหลังเล็ก แต่ด้านหลังเต็มไปด้วยวิวนาเกลือ มีกังหัน ชิงช้า ท้องนา ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบไกลสุดลูกหูลูกตา ไปช่วงเย็นน่าจะได้ฟีลกว่า ส่วนเราไปช่วงเที่ยง ร้อนมาก แต่แดดสะท้อนลงน้ำแล้วสวยไปอีกแบบนะ☀️☁️ 🍽🍶 สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ก็เน้นปรุงรสด้วยเกลือหล...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี รสชาติอาหารดี ราคาสูงแปลกๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง, ข้าวน้ำพริกปลาทู, Iced Salt Lake Coffee, สปาเก็ตตี้น้ำยาปลาทู, บอลชีสมันม่วง

ตั้งใจจะแวะร้านนี้หลายครั้งเมื่อผ่านเส้นใหญ่สมุทรสาคร ด้วยแบบของร้านสวย ตั้งอยู่บนนาเกลือ เมื่อมาถึงก็ไม่ผิดหวัง ร้านสวยมีทั้งด้านในและด้านนอกฝั่งนาเกลือให้นั่งทานอาหารพร้อมกับชมวิว ทางร้านมีข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับการได้มาซึ่งเกลือ, เกลือจากทั่วโลก และมีเกลืออโรมาให้เป็นที่ระลึกเมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป เราสั่งอาการจากเมนูที่มีรายการไม่มากนัก รายการเครื่องดื่มมีเยอะ การบริการดี รสชาติอา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารไม่แพง แต่วิวดีมากกกกก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง

ที่ร้านมี 2 โซน ด้านในและด้านนอก ขอเน้นรีวิวด้านนอก ละกันค่ะ - วิวดีมาก สวย เป็นบ่อเกลือ ที่เอามาดัดแปลง แล้วสวยด้วย - ลมแรง บรรยากาศดี - มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม - มีขายของฝาก เป็นเกลือสปาเท้า แนะนำให้ซื้อกลับค่ะ ใช้แล้วเท้านุ่มดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Salt Lake De Maeklong
Salt Lake De Maeklong
Salt Lake De Maeklong

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เก๋มากๆ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง, ชาเขียว (นมสาวบางคนทีคัพ B), ปลาทูสลัดโรล, Iced​ Salt Lake Coffee, ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น, อิตาเลียนโซดา

บรรยากาศดีมากอกาแฟอร่อยโดยเฉพาะกาแฟนาเกลือ ซึ่งเป็นต้นตำรับของร้านและเป็นเมนูแนะนำ ร้านตกแต่งสวยงามมีความเป็นตัวของตัวเอง และเหมาะกับการถ่ายรูปนั่งชิว เมนูอื่นๆก็มี เช่น อิตาเลียนโซดา ชาเขียว (นมสาวบางคนทีคัพ B) ปลาทูสลัดโรล ลาเต้เย็น สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง Iced​ Salt Lake Coffee

ดูเพิ่มเติม »
Salt Lake De Maeklong
Salt Lake De Maeklong

2 Likes0 Comment
Share