เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชาเขียวเย็น
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชาเขียวเย็น
11 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟกลางนาเกลือแม่กลอง
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, นมสาวนาเกลือ

ร้านกาแฟริมถนนพระราม2 ที่ตั้งอยู่กลางนาเกลือ ใครมาที่แม่กลองเป็นต้องแวะจิบกาแฟ/ชา/นม และถ่ายรูป ก่อนจะกลับบ้านขอแวะถ่ายรูปแปปๆนะ บรรยากาศโดยรวมดี ข้างในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะ และข้างนอกก็มีนาเกลือ ให้ไปเก็บภาพอีกด้วย ร้านเล็กไปนิดๆ กลางวันจะร้อนๆหน่อย เมนูแนะนำร้านนี้ ใครที่ชอบชาเขียวต้องลองกิน รสชาติดี และเมนูนมต่างๆของที่นี้ มีให้เลือกหลากหลาย ราคาแพงนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Salt Lake De Maeklong
Salt Lake De Maeklong
Salt Lake De Maeklong

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เก๋มากๆ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง, ชาเขียว (นมสาวบางคนทีคัพ B), ปลาทูสลัดโรล, Iced​ Salt Lake Coffee, ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น, อิตาเลียนโซดา

บรรยากาศดีมากอกาแฟอร่อยโดยเฉพาะกาแฟนาเกลือ ซึ่งเป็นต้นตำรับของร้านและเป็นเมนูแนะนำ ร้านตกแต่งสวยงามมีความเป็นตัวของตัวเอง และเหมาะกับการถ่ายรูปนั่งชิว เมนูอื่นๆก็มี เช่น อิตาเลียนโซดา ชาเขียว (นมสาวบางคนทีคัพ B) ปลาทูสลัดโรล ลาเต้เย็น สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง Iced​ Salt Lake Coffee

ดูเพิ่มเติม »
Salt Lake De Maeklong
Salt Lake De Maeklong

2 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นาเกลือ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น

ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ติดกับนาเกลือ ตัวร้านสีขาวโดดเด่น แต่งร้านน่ารัก มีของฝากเป็นผลิตภัณฑ์จากเกลือขายด้วย แบ่งโซนที่นั่งมีทั้งแบบเปิดโล่งและในห้องแอร์ วันที่ไปสั่งเมนูเครื่องดื่ม -มอคค่าเย็น 70฿ กาแฟหวาน มัน แต่งหน้าฟองนมด้วยซอสช็อคโกแลต -ลาเต้เย็น 65฿ กาแฟไม่แรง นุ่มๆ -ชาเขียวเย็น 60฿ หวาน กลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share