3.9
192 เรตติ้ง (145 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Maan Muang

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lyn
069369
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 749
Quality Review
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดี รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำจิ้นไก่ใส่หัวปลี, ชุดน้ำพริกหนุ่ม, ตำซั่วปูปลาร้า, น้ำพริกหนุ่ม, หน่อไม้ยัดไส้

ร้านอาหารเหนือในหมู่บ้านสัมมากร ไปทุกครั้งต้องสั่งเซ็ทน้ำพริกหนุ่มแล้วก็หน่อไม้ยัดไส้เพิ่มต่างหาก แกงผักหวานปลาแห้งก็อร่อย ที่ร้านเค้ามีส้มตำปูปลาร้าอะไรแบบนี้ด้วยไว้กินแซ่บๆ เค้ามีจัดมุมไว้สำหรับให้ไปเลือกหยิบผักพื้นเมืองเองด้วยแต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเอาผักอะไรบ้างก็บอกให้เค้าจัดรวมๆมาให้ก็ได้ 🚗 ตรงไหนว่างก็จอดได้เลยค่ะริมฟุตบาทดูเพิ่มเติม

photo
Supphawat
4272.9k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,197
Quality Review
บรรยากาศเหนือดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ในหมู่บ้านสัมมากรครับ ตกแต่งแบบไม้ๆ พนักงานบริการดีครับ - ชุดก่องข้าวไหว 180.- มีหลายอย่าง อร่อยหมดเลยครับ ชอบไส้อั่วและน้ำพริกหนุ่ม - ข้าวซอยเนื้อ 95.- กลางๆครับ เนื้อบางชิ้นเหนียวนิดนึง - ไก่นานึ่ง 170.- เฉยๆเช่นกันครับ แต่ไก่นุ่มดีดูเพิ่มเติม

photo
PickyNosey
9142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,469
Quality Review
กินคลายร้อนต๊ะต่อนยอนที่ม่านเมือง ร้านมิชลินบิบกูร์มองด์ในราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งฝอยชุบแป้งทอด

จุ๊บจิ๊บขอชวนมากินาร้านอาหารเหนืออร่อยๆในเมืองหลวงชื่อม่านเมือง อ่านชื่อดูแล้วอยากชวนเปิดม่านน่าค้นหา ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านสัมมากรย่านสะพานสูง ตั้งแต่มาถึงหน้าร้านกลิ่นอายเหนือมาคลุ้งทั้งด้านหน้าด้านในของเรือนไทยชาวเหนือประดับประดาด้วยตุงสีสันสดใส ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นชาวลำพูนมาเปิดร้านให้ชาวกรุงได้อิ่มความอร่อยมากว่า 20 ปีแล้ว . . เริ่มจานแรกด้วยลาบหมูคั่ว ความอร่อยของจานนี้แตกต่างจากลาบ...อ่านต่อ

photo
MoonZz
2074482.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,081
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี ที่จอดรถหายากนิดนึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูนึ่งน้ำพริกข่า, แกงเห็ดถอบชะอมปลาย่าง, ชุดก่องข้าวไหว

ร้านเหนือแต้ๆ บรรยากาศภายในร้านร่มรื่น หน้าร้านดูเหมือนจะเล็กแต่ด้านในรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควรเลย มีพัดลมบริการให้คลายร้อนทุกโต๊ะ คุณป้าคนรับออเดอร์แนะนำอาหารได้ดี แต่ไม่ค่อยให้เวลาลูกค้าได้เลือกสักเท่าไหร่ เหมือนจะรีบรับออเดอร์เกินไปทำให้แอบอึดอัดนิดหน่อยในขั้นตอนนี้ครับ ส่วนอาหารแต่ละอย่างใช้เวลาคอยไม่นานก็ทะยอยออกเสริฟ ค่อนข้างจะออกเร็วเลยแหละ ผักสดทางร้านมีให้บริการฟรี แต่ต้องเลือกสั่งเป็...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1221.3k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,889
Quality Review
อาหารเหนือ อร่อยหลากหลายเมนู พร้อมวัตถุดิบเฉพาะตามฤดูกาลต่างๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว, ตำส้มโอน้ำปู, กระดูกหมูอ่อนทอดมะแขว่น, ข้าวซอยหมู, ข้าวกั๋นจิ๊น, ข้าวเหนียว กระติ๊บ, แกงเห็ดถอบชะอมปลาย่าง, ไข่ป่ามไข่มดแดง, ออเดิร์ฟใหญ่, ไก่นึ่ง

พ่อกับแม่แลดูชอบอาหารเหนือมากเลยพักหลังมานี้ บรรยากาศ - ร้านอาหารอยู่ในหมู่บ้านสัมมากรย่านรามคำแหง-สะพานสูง เข้าซอยมาตามแผนที่ หาที่จอดรถเอาข้างทางริมฟุตบาท หน้าร้านมีการประดับตุงหลากสีสวยงาม ตัวร้านเป็น open-air เปิดพัดลมให้ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ สบายๆ พี่เจ้าของร้านแต่งตัวสวยตามแบบสาวเหนือ พนักงานบริการดีเป็นมิตรอัธยาศัยดีทุกคน เมนูอาหารของร้านจะเน้นเป็นอาหารเหนือคล้ายๆร้าน "ตตต" กับ "ฮจย" ที่เ...อ่านต่อ

photo
chanya
9135849
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,573
Quality Review
อร่อย จัดจ้าน บรรยากาศดี เหมือนทานที่เหนือเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ชุดน้ำพริกหนุ่ม, ตำขนุน, บ่าถั่วบ่าเขือ, ผัดขนมจีน, แกงเห็ดถอบชะอม

ไปแอ่วเมืองเหนือในกรุงเทพกั๊นนนนน ทั้งบรรยากาศ ทั้งรสชาติเหมือนไปเหนือจริงๆ ค่ะ🥰 ร้านม่านเมืองเป็นร้านอาหารเหนือ ที่มีเมนูมังสวิรัติให้เลือกพอสมควรค่ะ วันนี้ไปกันหลายคน สั่งกันสนุกมากค่ะ เมนูที่เราสั่งก็เป็นการปรับจากเมนูของเค้าให้เป็นวีแกน คือไม่ใส่ปลาแห้ง ไม่ใส่ไข่ ลองสอบถามพนักงานได้ค่ะ พนักงานดูแล ให้คำแนะนำดีค่า ► ตำขนุน⭐️ เนื้อสัมผัสดีมาก นุ่มๆ ไม่เละ รสชาติกลมกล่อม ทานเพลินมากค่ะ ► ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ระเบียงแซ่บ
Ad ·
ระเบียงแซ่บ
ร้านสวย นั่งสบาย บรรยากาศดี ครบครันอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม ยังมีส้มตำ
4.0
77 รีวิว
฿฿฿
ระเบียงบัง
Ad ·
ระเบียงบัง
ร้านอาหารฮาลาลรสชาติเด็ด ร้านสวย บรรยากาศดี ซีฟู้ดสดใหม่ ใส่ใจบริการ
3.6
18 รีวิว
฿฿฿