รีวิว KFC Cosmo Bazaar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
เดลิเวอรี่ช้ามาก
เมนูเด็ด:ไก่ทอด!!!##2

วันนี้เพื่อนงานไม่เสร็จ ก็เลยต้องสั่งอาหารเดลิเวอรี่มาทานกันที่ออฟฟิศ จบกันที่ไก่ทอดผู้พันชื่อดัง ใช้เวลานานกว่าจะมาส่ง เกินครึ่งชั่วโมง ทั้งๆที่ไม่ได้มีโปรโมชั่นอะไรเลยคนไม่น่าจะเยอะ ก็รอกันไปจนทานพิซซ่าหมดไปสองถาด ก็ยังไม่มา พูดถึงเรื่องคุณภาพ อาหารก็คงคุณภาพไม่ต่างจากสาขาอื่น แต่ตัวแป้งด้านนอกอาจจะมีนิ่มไปบ้าง แอบอมน้ำมันนิดๆ แต่รสชาติโดยรวมถือว่าโอเค อารมณ์เสียแค่ที่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »
KFC Cosmo Bazaar
KFC Cosmo Bazaar
KFC Cosmo Bazaar

9 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มองซ้ายมองขวาสรุปคือ ร้านนี้แหละ

ถ้าคุณมองหาร้านอาหารในเมืองทอง ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ที่มีมาตราฐาน สะดวก รวดเร็ว ไม่รอนาน ก็ต้องร้านนี้ล่ะค่ะ ทานง่าย อาศัยแบบว่าขอไวๆ เร็วๆ พี่รีบ ส่วนรสชาติไม่ต้องหวั่นไหวเลย เข้ามา KFC คุณๆทั้งหลายรู้จักดี ไม่ต้องลุ้นว่าอร่อยมั้ยน๊า ไม่เสียดายเงินที่จ่ายๆปกับค่าอาหารในสถานที่ที่เรามาแบบเฉพาะกิจแบบนี้ สาขาเมืองทองธานี อยู่ชาเลนเจอร์ชั้นล่างสุด แถวๆ ใกล้ร้านบูทส์ สั่งทั้งข้าวไก่แซ่บ ไก่...

อ่านต่อ »
20 Likes5 Comments
Share
7 พ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
รสชาติมาตรฐานเคเอฟซี

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานเคเอฟซีสาขาอิมแพคเมืองทองธานี สั่งเมนูข้าวยำไก่แซ่บคู่กับเครื่องดื่มเป็ปซี่มาทาน ในราคาชุดละ 99 บาท สาขานี้จะใช้ภาชนะใส่อาหารแบบใช้ครั้งเดียว และช้อนพลาสติก สาขานี้เป็นสาขาเล็กๆไม่ใหญ่เท่าไร เมนูมีไม่เยอะ รสชาติมาตรฐานเคเอฟซี แต่ข้าวยำไก่แซ่บที่นี่ไม่หั่นไก่ แต่ใช้ไก่เป็นชิ้นราดด้วยน้ำยำ อาจจะทานลำบากหน่อยนึง

ดูเพิ่มเติม »
KFC Cosmo Bazaar

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ

สาขานี้ ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ เป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ ไก่ทอดสุดฟินทาร์ทไข่สุดฟิน สาขานี้คนน้อยหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับ ราคาไม่แพงมาก น่ามาลองครับ สมกับอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
KFC Cosmo Bazaar

1 Like0 Comment
Share
1 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
หิวๆๆมาจัดกันชุดใหญ่

กว่าจะหาเวลามาหม่ำมื้อเที่ยงกันได้ ทำเอาตาลายเลยครับตอนนี้ วันนี้คนเยอะมากหาของทานลำบากเนื่องจากในเมืองวันนี้มีงานใหญ่ 3 งาน ไม่ส่าจะเป็นงานมอเตอร์โชว์ งานท่องเที่ยว และ ดิสนีออนไอซ์อีก พอได้เวลาว่างก็มาหม่ำๆกับพี่ๆเพื่อนเลย วันนี้จัด เคเอฟซี ชุดใหญ่กันไปจุกครับ

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
kfc สาขาเมืองทอง

เคเอฟซีสาขานี้ รสชาติก็เหมือนเคเอฟซีสาขาทั่วไปค่ะ แต่ไม่ชอบตรงที่เป็นจานกระดาษ กับช้อนส้อมพลาสติก คือมันกินลำบากมาก 5555 โดยรวมก็โอเคค่ะ พนักงานบริการดี สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เยอะแค่ตอนที่มีงานจ้า

ดูเพิ่มเติม »
KFC Cosmo Bazaar

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smococoplus+ เมืองทองธานี
Ad ·
Smococoplus+เมืองทองธานี
เอาใจคอมะพร้าว! เติมความสดชื่นกับสมูทตี้มะพร้าวเผารสเลิศ ในคาเฟ่สายชิล
ปลา 3 น้ำ
Ad ·
ปลา 3 น้ำ
รักกุ้งต้องมา! ห้ามพลาดกุ้งแม่น้ำเผา มันกุ้งเยิ้มสะใจน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ
4.4
29 รีวิว฿฿฿