- รวมรีวิว ร้านอาหาร บะหมี่เกี๊ยวปู หมูแดง ถ.มิตรภาพ

รีวิว บะหมี่เกี๊ยวปู หมูแดง ถ.มิตรภาพ
บะหมี่เนื้อปูเน้นๆ สดๆ 🦀 ราคาประหยัด ร้านเก่าแก่ในขอนแก่น ของ 2ตายายเปิดมาเกือบ26ปี!!!
ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามศูนย์หัวใจสิริกิติ์ครับ เป็นร้านแนว Street food เส้นบะหมี่มีความเหนียวนุ่ม ไม่หนา ลวกกำลังดี ไม่ได้แป้งเกินไป 😋 หมูแดงทำเอง มีความหอมหวานนุ่ม ลงตัว ถือว่าผ่านนครับ เหมาะกับการมานั่งกินแบบเร็วๆ ไม่ไกลรพ. มากดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยวปู ที่ไม่ใช่แค่วิญญาณปู
บะหมี่เกี๊ยวปูเจ้าเก่า เจ้าเดิม ตัวน้ำซุปอร่อย กลมกล่อม ชอบตรงปู ที่ให้มาแบบไม่หวง คุณลุงคุณป้าเจ้าของร้านใจดี สำหรับใครที่ไม่ชอบปู ก็มีบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงให้รับประทานเช่นกันนะคะ อร่อยเหมือนกัน ราคาก็ประมาณ40-60บาทดูเพิ่มเติม
ชิมปูริมถนน
น้ำซุปหวานนนน ซดร้อน สดชื่นคอ บะหมี่ลื่นนุ่มหนับ น้ำใสๆ ดีต่อใจเหลือเกิน โรยเนื้อปูมาสวยงาม เป็นเนื้อปูที่สัมผัสได้ ไม่ใช่แค่วิญญาณ แบบแห้งก็ดี คลีนๆ ใสๆ หอมกระเทียมเจียว เส้นดี ปูดี มีชัยชโย ชามละ 60 ที่จอดข้างถนน 4 โมง ถึง 4 ทุ่ม คุณป้าเค้าว่างั้น ไปซดกันค่ะดูเพิ่มเติม
บะหมี่ปูฟินมาก !
หน้าร้านเหมือนร้านบะหมี่ธรรมดาทั่วไป แต่มีความฟินซ่อนอยู่ นั่นคือ บะหมี่ปู ปูล้วนๆ ให้มาเยอะมาก ถ้วยละ 50 บาท หมี่ลวกพอดีๆ ใครชอบแห้งต้องรีบมาโดนเลย ส่วนแบบน้ำก็เด็ดไม่แพ้กัน เจ้าของร้านเป็นคุณตากับคุณยายทำ น่ารักมาก ร้านอยู่ตรงข้าม ศูนย์หัวใจ รพ.ศรีนครินทร์จ้าดูเพิ่มเติม