รีวิว TALES Khaosan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
4 ดาวกับบรรยากาศของร้านค่ะ

มาหลงในเมือง หาร้านเงียบๆสวยๆนั่ง เจอร้านนี้บรรยากาศมันได้ เข้ามาร้อนๆสัมพัสแอร์เย็นฉ่ำ เพลงเพราะๆบรรยากาศเงียบๆ เหมาะนั่งทำงานชิวๆ ร้านนี้เปิดมา2 ปีแล้วค่ะ ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ ชั้นบนเป็นโฮสเทล ส่วนเรื่องราคาก็เหมาะสมกับบรรยากาศ ร้านนี้เหมาะมาในวันธรรมดา เพราะเสาร์ อาทิตย์คนเยอะ เรทราคาโฮสเทลตั้งแต่ 350 บาทขึ้นไปค่ะ ผ่านมาแวะชิม กาแฟ จิ๊บบรรยากาศได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะสถานีข้าวสาร มาจิบกาแฟ-ชิมโทสต์ในโบกี้รถไฟกัน

Tales Khaosan – ร้านที่เป็นทั้ง Café และ Hostel ในที่เดียวกัน ตกแต่งด้วยธีมแบบโบกี้รถไฟที่ทำให้พื้นที่เล็กๆหน้ากว้างแค่ 1 ห้องของที่นี่ดูกลายเป็นเก๋ไก๋ไปในทันที ร้านอยู่ในซอยเล็กๆข้าง สน.ชนะสงครามใกล้ถนนข้าวสาร เมื่อผ่านมาก็เลยขอแวะลองซะหน่อยค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** อาจเพราะไปช่วงเย็นใกล้ค่ำ วันที่ไปเลยไม่เจอขนมเค้ก ดูเมนูเป็นพวก Toast ง่ายๆ สั่งไปตามนี้ค่ะ ● Tuna Toast (ราคา 145 บาท...

อ่านต่อ »

93 Likes2 Comments
Share
11 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย กาแฟเข้มข้น บริการดี นั่งชิวได้เลยที่ร้านนี้!!
เมนูเด็ด:เค้กแครอท, Iced Rose Chocolate

ร้านนี้ตามพี่หยีมาค่ะ อยู่แถวข้าวสาร จอดรถในวัดชนะสงครามแล้วข้ามถนนมา เข้าซอยที่อยู่ข้างๆร้านสตาบัคมานิดนึง ก้อเจอร้านเลยค่ะ ร้านเป็นตึกแถวห้องเล็กๆ หน้าร้านตกแต่งน่ารัก เกร๋ๆ ทำคล้ายๆอยู่ในโบกี้รถไป ด้านร้านเป็นร้านกาแฟ ด้านบนเป็น hostel ค่ะ นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีเค้กที่ไว้ทานคู่ด้วย วันที่เราไปมีเค้กแครอท ชึ่งเราชอบทานเลยสั่งมาทานคู่กัน เราสั่งเมนูพิเศษของร้านประจำเดือนกุมภาพันธ์ Ic...

อ่านต่อ »

59 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ไอเดียบรรเจิด Cafe & Hostel ธีมโบกี้รถไฟ
เมนูเด็ด:Cappuccino, Latte, Chocolate เย็น, TALES the Traveler##1

คาเฟ่เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในซอยใกล้ๆ ถนนข้าวสาร แต่พอเดินไปเจอหน้าร้านจะต้องร้อง Wow ดีไซน์หน้าร้านได้โดดเด่นสวยเท่ห์ไม่เหมือนใคร ยิ่งเปิดประตูเข้าไปในร้านย่ิงรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศคล้ายกับอยู่ในโบกี้รถไฟที่สะอาดและโมเดิร์นที่สุดในประเทศไทย ชอบที่มีกระจกบานยาวอยู่ตรงกลางร้าน ทำให้ร้านดูสว่างโปร่งขึ้นแถมยังเล่นถ่ายรูปกับกระจกสนุกเลย วันนี้มาทานแต่เครื่องดื่มกัน ทั้งกาแฟและช็อคโกแลต อร่...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่และโฮสเทลเก๋ๆใกล้ถนนข้าวสาร
เมนูเด็ด:Granola Bowl##1

หลังทานขนมไทยร้าน เสน่ห์ เสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่าเคยเซฟร้านนี้เอาไว้นานแล้ว และอยู่ไม่ไกลกันพอดี เลยลองแวะดูหน่อยค่ะ #"ที่ตั้ง # จากร้านเสน่ห์ เดินตัดถนนข้าวสารมาโผล่อีกด้านแล้วเลี้ยวขวาตรงข้ามวัดชนะสงคราม ร้านจะตั้งอยู่ในซอยเล็กๆซึ่งเป็นซอยเดียวกับร้านพิซซ่าลันตาค่ะ ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ใช้พื้นที่เป็นประโยชน์ตกแต่งได้อย่างน่านั่ง ลูกค้ามีมาเรื่อยๆทั้งชาวต่างชาติที่มาพักด้านบน และลูกค้าชาว...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
28 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะจิบน้ำ ณ ชุมทางข้าวสาร

TALES Khaosan Café & Hostel . .. เทลล์ ข้าวสาร คาเฟ่โบกี้รถไฟ และโฮสเทล ย่านข้าวสาร ที่เนรมิตห้องแถวให้กลายเป็นตู้รถไฟ หน้าทางเข้าร้านก็เป็นหัวรถจักรเท่ๆ เปิดเข้าไปในร้านเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในรถไฟยังไงยังงั้นเลยค้าบ มีที่นั่งแบบติดกระจก มีบาร์สั่งเครื่องดื่มและอาหาร ด้านในก็จะเป็นที่นั่ง . เครื่องดื่ม Matcha Latte 80.- แก้วนี้สีเขียวเข้มข้นตัดด้วยสีขาวของนมสด ก่อนดื่มเขย่าให้เข้ากันสักนิด ยิ่ง...

อ่านต่อ »
TALES Khaosan

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The House by Hongkong House
The House by Hongkong House
ไม่ต้องบินไกลให้เมื่อยตุ้ม ฮ่องกงจานเด็ดแบบต้นตำรับ พร้อมเสิร์ฟที่นี่! • [Ad]
ยุ้งสยาม ไทยคูวซีน ถนนพระอาทิตย์ {หลัก}
ยุ้งสยาม ไทยคูวซีน ถนนพระอาทิตย์ {หลัก}
ถึงเครื่องฉบับไทยแท้! วัตถุดิบส่งตรงวันต่อวัน ทีเด็ดขนมจีนน้ำยาปู • [Ad]
The Fabulous Dessert Cafe ถนนข้าวสาร
The Fabulous Dessert Cafe ถนนข้าวสาร
เสน่ห์ คาเฟ่ แอนด์ เวิร์คช็อป
เสน่ห์ คาเฟ่ แอนด์ เวิร์คช็อป
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์
Starbucks บ้านชาติ
Starbucks บ้านชาติ
D.E.D
D.E.D