รีวิว Grasstonomy

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเงียบสงบ กาแฟอร่อย

ร้านอยู่ซอยศาลาแดง 3 (ตรงข้าม MK) ซอยเล็กมากนะครับ ที่จอดจำกัดมากเลย บริการดี ร้านตกแต่งน่ารัก แอร์เย็นสะใจมาก ข้อเสียนิดนึงคือไม่เปิดเพลงครับ มันเงียบไปนิด กาแฟ ice ameicano 70 บาท ถ้าใช้ dtac ลด 20 บาท = เหลือ 50 บาท ถูกและอร่อยด้วยครับ โทน fruity ใส่กาแฟ 2 ช็อตนะครับ ถ้า hot americano ใส่ช็อตเดียว แต่ราคาเท่ากัน

ดูเพิ่มเติม »
GrasstonomyGrasstonomyGrasstonomy

2 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มารอบนี้ เฉยๆ ขนมก็ไม่มี(อีกละ)

ร้านสุดซอยตัน(ถัดจากเต๊นท์ขายของปากซอยยมราช) บรรยากาศสงบเงียบดี คราวก่อนมีบาริสต้าหนุ่มๆ คราวนี้มีแต่คุณพี่หน้าตาสวยคม มีเมนูเป็นเล่มแล้วนะ ขนมมีแค่บราวนี่ ... ตกลงกันว่ากาแฟร้อนมี Latte Art แต่คาปูชิโน่ร้อนที่ทำเสร็จ แค่มีฟองนมโปะมา 😓 รสไม่เข้มเท่าไหร่ ก้นถ้วยมีน้ำผึ้งหวานหอม / ไม่ได้คน

ดูเพิ่มเติม »
Grasstonomy70.-เอ่อ ลาเต้อาร์ต !!!

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2018

อีกหนึ่งร้านกาแฟในซอกซอยเล็กๆที่ได้มารู้จัก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เป็นเค้กแครอทที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพจริงๆค่ะ

Grasstonomy เป็นคาเฟ่ซึ่งซ่อนตัวอยู่อย่างสงบในซอยศาลาแดง 3 ซอยเล็กๆตรงข้าม MK Gold โดยสิ่งที่ทำให้เราสนใจก็คือของโปรดอย่าง เค้กแครอท ซึ่งมีความพิเศษกว่าที่อื่นตรงที่เป็นเค้กแครอทเพื่อสุขภาพตามคอนเซปต์ของร้านค่ะ ร้านนำเสนอเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ซึ่งใช้วัตถุดิบเพื่อสุขภาพ ซึ่งไม่ได้เน้นความหลากหลายแต่เน้นที่คุณภาพและรสชาติอร่อยถูกปาก โดยขนมจะมีเค้กแครอท บราวนี่ที่ทำจากถั่วแดง และไอศครีมโฮมเมด...

อ่านต่อ »
GrasstonomyGrasstonomyGrasstonomy

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์ในซอยเล็ก ชีวิตเบาๆ กับกาแฟ และเค้กแครอท
เมนูเด็ด:เค้กแครอท

ยามบ่ายชาวกรุงเทพกับการหาร้านกาแฟที่น่าสนใจร้านใหม่มาลองทานกันวันนี้มาหาร้านในซอยเล็กในย่านศาลาแดงสีลมที่เพิ่งจะเปิดไม่นาน หน้าร้านมีบรรยากาศสีเขียวตกแต่งด้วยต้นไม้ ตัดกับวอลล์เปเปอร์ที่สวยเก๋น่าสนใจเป็นจุด highlight ของร้าน ตัวร้านจริงๆจะไม่ค่อยกว้างขวางนักเป็นส่วนหนึ่งของตึกแถวคูหาเดียว มุมชงกาแฟอยู่ด้านในสุด เป็นร้านที่เงียบสงบเบาๆ ย่ามบ่าย เมนูที่เลือกมาลองวันนี้เป็น “เค้กแครอท” ชิ้นหนาเนื้...

อ่านต่อ »
GrasstonomyGrasstonomyGrasstonomy

28 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ในซอยลับๆ

คาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ด้านในสุดของซอย ร้านน่ารัก โทนสีขาวสะอาดตา มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป มีทั้งเครื่องดื่ม และขนม เมนูที่ลอง - Cocoa ส่วนตัวคิดว่าไม่เข้มข้นเท่าไหร่ เลยหักดาวรัวๆ ใครผ่านมา ก็ลองมาแวะทานนะ นอกจาก เครื่องดื่มและขนม ที่ร้านยังจำหน่ายแชมพู และต้นไม้อีกด้วย 🍃

ดูเพิ่มเติม »
GrasstonomyGrasstonomyGrasstonomy

2 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
Hidden healthy and green cafe in Silom!🌿🌲
เมนูเด็ด:บราวนี่ถั่วแดง

ร้านนี้อยู่ในซอยตรงข้ามเอ็มเคโกลด์สุดซอยเลยค่ะ สายเฮลตี้ กรีนค้องชอบแน่ๆค่ะ นมออแกนิค ใช้แค่น้ำผึ้งกับสตีเวีย ที่ร้านบอกว่าไม่ใช้น้ำตาลเลยค่ะ แล้วก็มีให้กดรีฟิลสบู่แชมพูเหมือน refill stationเลย ถ้าเอาแก้วมาเองลด50%อีก สุดยอด!!👍🏻

ดูเพิ่มเติม »
บราวนี่ถั่วแดงไม่หวานเกิน เสิร์ฟมากับจานไม้ด้วย น่ารักมากๆเลยค่ะโกโก้เย็น เอาแก้วมาเอง ลด50% แก้วนี้45บาทเองค่ะGrasstonomy

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GRAND COFFEE BOY TPI Tower
Ad ·
GRAND COFFEE BOYTPI Tower
กาแฟรสเข้มกระแทกใจ! ทั้งร้อน เย็น เด็ดทุกเมนูพร้อมสู้ทุกการเดินทาง
฿
teas me ทองหล่อ
Ad ·
teas meทองหล่อ
Heartmade Boba House at Teas Me Only with Premium Matcha & Houjicha.
฿