รีวิว Khampun museum cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารมีเค้กให้เลือกเยอะมาก

ร้านคำปุน เป็นพิพิธภัณฑ์ แสดงการทอผ้า แล้วยังมีคาเฟ่คำปุน ที่มีอาหารและเค้กให้ชิมกัน วันนี้เรามาทานเค้กกันค่ะ ดับเบิ้ลชีสเค้ก อร่อยมาก ละลายในปาก แบล็คเบอรรี่ ชอคฟัดด์ เข้มดี ไม่หวานค่ะ กินคู่กับ ช็อคโกแลตเย็น ลงตัว หรือทานคู่กาแฟก็ได้ เค้กน่าทานทุกอย่างค่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความตั้งใจสืบสานภูมิปัญญาและวัฒนธรรมการผลิตเส้นไหมของชาวไทยอีสาน
เมนูเด็ด:เค้กใบเตย

ร้านคาเฟ่แห่งนี้เปิดอยู่ในรั้วของพิพิธภัณฑ์ผ้าไหมไทย "บ้านคำปูน" ตกแต่งได้สวยงาม วิจิตรบรรจงมาก น่าเสียดายที่ตั้งอยู่ในโลเกชั่นที่ผู้คนมักจะไม่รู้ว่ามีร้านกาแฟเก๋ ๆ อยู่ในนี้ ขนาดเป็นแค่ร้านเล็ก ๆ เห็นปริมาณและความหลากหลายของขนมถึงขั้นตกใจ คือมันเต็มตู้มาก มีตั้งแต่เค้กมะพร้าว ใบเตย แบล็คฟอเรส สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก แครอทเค้ก เลม่อนทาร์ต เค้กมะตูม ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท/ชิ้น ไปจนถึง 140 บาท ถ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
หลบร้อน มาหาที่นั่งทำงาน
เมนูเด็ด:เค้กใบเตย, ชาไทยเย็น

มาทำธุะแถวนี้มีเวลาเหลือ เลยมาหาที่เย็นๆนั่งทำงาน ร้านนี้มีรีวิวน้อยมาก แต่จำได้ว่าคุณแม่บอกว่าอร่อย เลยอยากมาลอง สั่งเค้กใบเตย เค้กนุ่ม หวานกำลังพอดี ครีมไม่เลี่ยน ได้กลิ่นใบเตยชัดเจน อร่อยมาก ควรค่าแก่การมาลอง ชาเย็น สั่งแบบไม่หวาน ทำมาไม่หวานดีจริงๆ รสชาเข้มข้น ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดี แอร์เย็นเจี๊ยบ ห้องน้ำสะอาดมากๆ มีที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานบริการดีมาก มายืนเปิดประตูต้อนรับตั้งแต่เราเลี้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยกับบรรยากาศดีๆ

ร้านนี้ก็ดีค่ะ ตามรีวิวมาอีกแล้วกับร้าน Khampun museum cafe เห็นแค่รูปร้านก็อยากมาแล้วจริงๆนะ หลังจากเสร็จภารกิจจากร้านอาหารก็ขัรถมาที่นี่เลย ระหว่างทางฝนตกแรงมากแต่พอถึงร้านก็จะมีเจ้าหน้าที่เอาร่มมารับ ในส่วนของร้านนี้จะอยู่ในพิพิธภัณฑ์เลยนะคะสามารถนำรถมาจอดด้านในได้เลย ภายนอกสวยอย่าบอกใคร แล้วพอเดินเข้าไปด้านในนั้นสวยกว่าตาเห็น ถึงร้านก็เลยมองหาเมนูว่าจะสั่งอะไรดีนะเพราะได้จัดกาแฟมาแล้วก็เลยเ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ความสวยเต็ม 5

ตามรีวิวมาเห็นร้านสวยดีก็เลยอยากแวะและอีกอย่างก็เป็นทางผ่านที่จะไปทำธุระพอดี ร้านสวยจริงค่ะอยู่ใน Museum เลยที่พิกัดที่อำเภอวารินชำราบ มาไม่ถูกให้เปิด Maps ไปนะคะ บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีร้านสวยจริงมีมุมถ่ายรูปให้หลากหลายเมนูก็พอประมาณ ราคาก็มีเกือบสูงแล้วก็สูงออ๊ะยังไง 😅 สำหรับวันนี้เรามานั่งชิวๆหลังจากทานคาวมาและ เมนูที่เราสั่งไปก็จะเป็นชาเขียวส่วนคนอื่นก็สั่งเมนูตามที่เค้าอยากกินกันนั่นแห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ สุดคลาสสิคเเสดงความเป็นอุบล

🌿หลบร้อนมาพึ่งเย็น 🌿 อีกหนึ่งคาเฟ่สำหรับ ....ร้าน Khumpun museum cafe’ เป็นคาเฟ่ผสมผสานกับวัฒนธรรมเมืองอุบลบรรยากาศร่มรื่น ภายในร้านสะอาดสะอ้าน จัดที่นั่งลงตัว พร้อมทั้งชิมเบเกอรี่สไตล์ผสมมังสวิรัส (บางเมนู) 🍄🍞>เมนูแรก ขนมปังโฮมเมดกับครีมเห็ดบดรสชาติครีมเห็ดจะกลมกล่อม ลงท้ายด้วยรสเปรี้ยวนิดๆ ทานพร้อมขนมปังโฮลวีทที่ทางร้านทำเองตบท้ายด้วยมะกอกเชื่อม1 ลูกด้วยนะรสชาติจัดว่าพอรับได้ยังไม่ว้าวเท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

My Papilio
My Papilio
ภันเต
ภันเต
Moon Lover Coffee
Moon Lover Coffee
The Goose Cafe
The Goose Cafe
Peppers Restaurant & Bakery อุบลราชธานี
Peppers Restaurant & Bakery อุบลราชธานี