เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สวิสมัชรูม
8 คน แนะนำเมนูนี้
฿310
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ สวิสมัชรูม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์พรีเมี่ยม🍔
เมนูเด็ด:เคอร์ลี่ฟรายส์, สวิสมัชรูม

ร้านเบอร์เกอร์ย่านอารีย์ ร้านเล็กๆหน่อย ไปวันเสาร์-อาทิตย์ รออาหารนาน แนะนำควรโทรไปจองก่อน 😃📞 เบอร์เกอร์สามารถเลือกได้ระหว่าง หมูและเนื้อ คนไม่ทานเนื้อก็ไปลองได้นะ😉 ที่สั่งมาจะเป็น Smoky BBQ กับ Swiss Mushroom อร่อยทั้งคู่เลย แต่อาจจะเละๆหน่อยตอนกินเพราะมันใหญ่จิง 😂 กัดทั้งคำไม่ไหววว Curly fries 🍟 ก็อร่อยยย ชอบมาก กินเพลินมาก แปปเดียวหมด 🚘 ที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ คอนโด Noble Reform ไ...

อ่านต่อ »
Cast Iron Burgerhaus

4 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
Fat Bear Burger Delivery Review : Cast Iron Burgerhaus ดีทั้ง Burger และ Wedge Potato Fries!!
เมนูเด็ด:สวิสมัชรูม

Fat Bear Burger Delivery Review Series : Cast Iron Bergerhaus เป็นร้านเบอเกอร์สไตล์อเมริกันชื่อดังย่านอารี ชื่อร้านมีความเป็นภาษาเยอรมัน คำว่า Haus ภาษาเยอรมันแปลว่า House เมนูที่ Fat Bear สั่งได้แก่ Mushroom Swiss Burger ราคา 310 บาท Delivery Package มาเป็นกล่องกระดาษ เปิดมาเจอเบอเกอร์ห่อมากับกระดาษจับอย่างดี กินได้แบบมือไม่เลอะ พร้อม Wedge Potato Fries เป็นเครื่องเคียงพอกรุบกริบ เบอเกอร์ท...

อ่านต่อ »
Package กล่องกระดาษ
เปิดมาเจอเบอเกอร์ และ Wedge Potato Fries
ผักสด สวิสชีส และ Garlic Mayo เยิ้มๆ
ความสุกแบบ Medium
Potato Wedge กรอบนอก นุ่มใน

7 Likes2 Comments
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
beef platter juicy สุดๆไปเลย ไม่เลี่ยนด้วย 🍔
เมนูเด็ด:เบค่อนชีสเบอร์เกอร์, สวิสมัชรูม, ซีซาร์สลัด เบค่อน, Flank Steak Rice Bowl##1

เป็นอีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ดีๆย่านอารีย์ที่มีแต่ของอร่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ในคอนโดตรงกันข้ามกับอารีย์ซอย 1 จอดในคอนโดได้ 2 ชั่วโมง ชั่วโมงละ 30 บาท ส่วนชั่วโมงที่ 3 เป็นต้นไป 50 บาทจ้า สั่งตัว appetizer มาเป็น Ceasar Salad และ Truffle Parmesan Fries ส่วนตัวชอบซีซาร์มาก องค์ประกอบทุกอย่างคือเป๊ะ ทั้งผักกรอบ น้ำสลัดอร่อย หอมชีส และเบค่อนที่คั่วออกมาได้กรอบสุดๆ จานนี้ให้ 10/10 ส่วน Truffle Parmesan F...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีมากของจริง
เมนูเด็ด:สวิสมัชรูม, Foie Gras Burger##1

☆อาหาร☆ กินเมนูที่โฆษณาในเฟสบุ้คไปเลย - Burger foie gras 460 บาท แนะนำ** คือดีงามมากๆ มาแบบชิ้นโต ฟัวกราส์หนา นุ่มสุกกำลังดี หอม ละมุนในปาก โอ้ย แต่คิดว่าถ้ากินคนเดียวหมดชิ้น อาจจะจุกได้ในที่สุด - Beef Swiss Mushroom Burger (Medium) 280 บาท แนะนำ** อันนี้ก็ดีมากๆ หอมทรัฟเฟิลในซอสแบบ กำลังละมุน รักในรัก - Bacon cheese burger อันนี้ก็เป็นเนื้อความสุก medium 280 บาท อันนี้คือเฉยสุดในสามอัน แต...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Delicious+Homemade Burger ใกล้ๆ บ้าน!
เมนูเด็ด:สวิสมัชรูม, ชังค์กี้บลูชีส

- CAST IRON | Burger ดีๆ ที่อารีย์ - ร้าน Cast Iron Burgerhaus เป็นอาหารแนวอเมริกัน ง่ายๆ เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ คือ Burger นอกจากนี้ยังมีทั้ง steak, fish & ships และเบียร์สดให้เลือกสรรค์ (ปกติเรามาทานแต่ Burger ยังไม่เคยลองเมนูอื่นๆ) ร้านอยู่ในคอนโด noble reform ริมซอยพหลโยธิน 7 ติดกับรถไฟฟ้า BTS อารีย์เลยค่ะ Recommended dishes Chunky Blue Cheese: เมนูโปรด ประกอบด้วย patty เลือกได้ว่าจะเอา ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share