เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชังค์กี้บลูชีส
7 คน แนะนำเมนูนี้
฿310
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ชังค์กี้บลูชีส
Quality Review
กินตาม​ BoomTharis
เมนูเด็ด:ฮาลาพินโย่ อาซาโด้, ชังค์กี้บลูชีส, Wedge, มันบด

@พหลโยธินซอย 7 Cast Iron Burgerhaus ร้านเบอร์เกอร์แถวอารีย์ที่เราเพิ่งได้ไปลองมาค่ะ ร้านนี้เป็นเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน เบอร์เกอชิ้นใหญ่แล้วชอบตรงที่เราเลิอกได้ว่าจะทานเนื้อหรือหมู แต่ถ้าไม่ทานทั้งเนื้อและหมู ก็ยังมีเบอร์เกอร์ไก่ทอดให้ได้ชิมกัน เราสั่งมาลอง 2 เมนู ตอนแรกกะจะสั่ง Milkshake แต่ว่ารสที่ชอบหมด อดทานเลย >< เมนูที่เราสั่งจะเป็นหมูทั้ง 2 ชิ้น -Jalapeño Asado ราคา 280 บาท+ (4.25/5) P...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน Burger อร่อย !! เดินทางสะดวก
เมนูเด็ด:ชังค์กี้บลูชีส, Double Dark Chocolate Milkshake

วันนี้อยากกินเบอเกอร์ลองเลยค้นหาร้านดูเจอร้านนี้ เพราะ ร้านเดินทางสะดวก .. อยู่ใกล้ๆ BTS อารีย์ ไปถึงร้านช่วง 5 โมงเย็น คนในร้านแทบไม่มี .. แต่เอาเข้าจริงคนจองโต๊ะเยอะมาก และลูกค้าส่วนใหญ่มาประมาณช่วง 6 โมงเย็น (อาจจะเป็นแล้วแต่วัน) เมนูที่สั่งไป - Chunky Blue Cheese รสชาติอร่อย แป้งผิวสัมผัสกรอบ ตัวแป้งเนื้อนุ่ม ส่วนเนื้อเป็น medium rare นุ่ม อุ่น จุ้ยซี่ บลูชีสไม่เหม็นมาก รสชาติมาเต็ม กินเ...

อ่านต่อ »
Cast Iron Burgerhaus
Cast Iron Burgerhaus
Cast Iron Burgerhaus
Cast Iron Burgerhaus
Cast Iron Burgerhaus

4 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
สายเนื้อสายเบอเกอร์ ไม่มีทางอดใจไหว
เมนูเด็ด:ชังค์กี้บลูชีส, picanha##1, Baladin Isaac Beer##1, Burrata Rocket Salad##1

แอบติดตามร้านนี้มานาน เพราะเห็นเนื้อดูน่ารับประทานมาก และราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ นอกจากนี้ คือเรายังเป็นสายเบอเกอร์อีกด้วยค่ะ เลยยิ่งทำให้ทุกอย่างมันช่างลงตัวเสียเหลือเกิน **location** Noble reform condo ชั้นล่าง ตรง BTS อารีเลยค่ะ ติดกัน เดินมานิดเดียว ร้่นติดกับ taproom, casa lapin มีที่จอดรถใต้คอนโด ราคาค่าจอดสูงอยู่ แนะนำมา BTS สะดวกที่สุด เราไม่แน่ใจว่าทางร้านรับประทับตาที่จอดไหมค่ะ ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ค่ำคืนดีๆ กับเบอร์เกอร์ เบียร์ และฟราย
เมนูเด็ด:ชังค์กี้บลูชีส, Sweet Mushroom Burger##1, Swiss Mushroom Burger & Curly Fries##1

รับน้องใหม่หน้าหนาวกับร้านเก๋เก๋ในย่านอารีย์ โดยอยู่ใต้ตึกคอนโด Noble ปากซอยอารีย์ ที่สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าเป็นพื้นที่ที่สลับเปลี่ยนหลายร้านเช่นกัน (อยู่ใกล้ Casa Lapin เดิม) โดย concept ของร้านนี้ตอบโจทย์ย่านอารีย์ที่เป็นย่านวัยทำงานคนรุ่นใหม่ โดยเมนู เน้นเป็นเมนูหลักง่ายง่าย 4 อย่าง คือ เบอร์เกอร์ (เนื้อ หรือหมู) สเต็ก (เนื้อ หรือ หมู) สลัดซีซาร์ และ เฟร้นฟราย พร้อม เบียร์สด เบียร์ผลไ...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Delicious+Homemade Burger ใกล้ๆ บ้าน!
เมนูเด็ด:สวิสมัชรูม, ชังค์กี้บลูชีส

- CAST IRON | Burger ดีๆ ที่อารีย์ - ร้าน Cast Iron Burgerhaus เป็นอาหารแนวอเมริกัน ง่ายๆ เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ คือ Burger นอกจากนี้ยังมีทั้ง steak, fish & ships และเบียร์สดให้เลือกสรรค์ (ปกติเรามาทานแต่ Burger ยังไม่เคยลองเมนูอื่นๆ) ร้านอยู่ในคอนโด noble reform ริมซอยพหลโยธิน 7 ติดกับรถไฟฟ้า BTS อารีย์เลยค่ะ Recommended dishes Chunky Blue Cheese: เมนูโปรด ประกอบด้วย patty เลือกได้ว่าจะเอา ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share