เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ดับเบิ้ลสแต๊ค
3 คน แนะนำเมนูนี้
฿360
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ดับเบิ้ลสแต๊ค
29 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
'เบอร์เกอร์เนื้อและมิลค์เชคอร่อยมากกกกก'
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลสแต๊ค, ริบอาย, ซีซาร์สลัด สโมคเเซลม่อน, Golden Black truffle Burger, Very Strawberry Milkshake, Double Dark Chocolate Milkshake

อาทิตย์ก่อนๆแวะไปยานอารีย์มา ต้องไม่ลืมแวะร้าน Cast Iron ร้านเบอร์เกอร์สุดฮิตในย่านนั้น พิกัดอยู่ใต้คอนโด Noble Reform ปากซอยอารีย์ซอย 7 พอดีค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 10-12 โต๊ะ แนะนำโทรไปจองไว้ก่อนจะดีมากค่ะ เพราะร้านค่อนข้างเล็ก และลูกค้าแน่นตลอดโดยเฉพาะตอนเย็น วันนั้นกุ๊กไก่ walk-in ไป รอคิวประมาณครึ่งชม.ได้ค่ะ ขนาดทานไปเรื่อยๆยังมีลูกค้ามารอไม่ขาดสายเลยค่า เมนูที่สั่งวันนั้น ประเดิ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
เนื้อดีมากแม่ ละมุนสุดๆ ไปเลย
เมนูเด็ด:เบค่อนชีสเบอร์เกอร์, ดับเบิ้ลสแต๊ค

เอาจริงๆ เพิ่งรู้จักเบอร์เกอร์ร้านนี้เพราะวงในนี่แหละ เห็นว่าได้ user choice เลยลองดู เราสั่งผ่าน get มาส่ง รอแป๊บเดียวก็ได้ละ เปิดกล่องมาคือได้เต็มๆ กล่อง ยิ่งตัว Double Stack แทบปิดไม่ได้ พอชิมปุ๊บ รสชาติคือดีมากแม่ ดีสุด เนื้อสั่งมาแบบ well done ก็ยังนุ่มอยู่ ความหอมเนื้อ หอมชีส มันลงตัวไปหมด ลองเถอะ!! เชื่อเรา

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน burger คุณภาพดีงามมากก คุ้มค่าาา!!!!
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลสแต๊ค, Ribeye Steak##1, Jalapeno burger##1, Salted Caramel

ร้านเบอร์เกอร์เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ ร้านนี้ทำให้เราได้รู้ว่า milkshake กับ burger เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีมากอย่างน่าประหลาดใจจจ55555 ขอบอกได้เลยว่า ส่วนตัวเราว่าเบอร์เกอร์ร้านนี้ดีงามเลยยยแหละะ แบบเนื้อหอม ชุ่มฉ่ำ คือดีย์ ชอบร้านนี้สุดละ55555(ไม่นับรวมร้านแพงๆหรูๆหรือตามโรงแรมนะ) แม้หน้าตา เครื่องเคียง ท้อปปิ้งไม่ได้อลังการเหมือนกับหลายๆร้าน แต่รสชาติกับคุณภาพไม่แพ้ร้านไหนง่ายๆแน่ แต่เนื...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share