เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Salted Caramel
3 คน แนะนำเมนูนี้
฿200
รีวิวที่แนะนำ Salted Caramel
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พรีเมียมเบอร์เกอร์สุดอร่อย
เมนูเด็ด:สวิสมัชรูม, Salted Caramel

✨ติดตามของอร่อยๆเพิ่มเติมได้ที่ ig:@anndeareatsaround✨ หลังจากเห็นรีวิวจากที่ต่างๆมาเยอะเราเลยมาลองค่ะ🤤ไปตอนเกือบเที่ยงร้านยังว่างอยู่แต่สักพักคนก็เข้ามาจนเต็มค่ะ ถ้าไปเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้โทรจองที่ล่วงหน้านะคะ Swiss muchroom(beef) คือthe best ของเรา เนื้อนุ่มๆกับเห็ดแชมปิญองราดทรัฟเฟิลมาโย ท็อปสวิสชีส สู่ขิตค่ะ🥰 Hamburger อันอื่นๆก็อร่อยเช่นกัน แต่เราค่อนข้างเฉยๆค่ะ Loaded Cheese Fries รา...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์รสชาติเยี่ยมที่ผ่านมาทางอารีย์ควรต้องลอง
เมนูเด็ด:ทรัฟเฟิลพาร์เมซานฟรายส์, Swiss Mushroom Burger & Curly Fries##1, Salted Caramel

ร้านอาหารเหมาะสำหรับการใช้เวลาอันมีค่ากับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า บีทีเอสอารีย์แค่ 5 นาที ภายในตกแต่งเก๋ไก๋แบบ Urban มีบอร์ดเกมให้เห็นกันได้ฟรีในระหว่างรอหรือรับประทานอาหาร (ขอพนักงาน หรือเดินไปหยิบที่เคาท์เตอร์ได้เอง) Swiss Mushroom Burger & Curly Fries คือเมนูที่แนะนำ ตั้งแต่ขนมปังแต่ด้านในกรอบด้านนอกนุ่มกำลังดีไม่แห้งแข็งยันรสชาติเนื้อที่หวานฉ่ำซอสเข้าถึงเนื้อระดับท...

อ่านต่อ »
แนะนำจริงๆ สำหรับเมนูนี้
ด้านในฉ่ำนุ่มด้วยซอสหอมกล่อม
หวานหอมคาราเมล แฟน Salted Caramels ไม่ควรพลาด

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน burger คุณภาพดีงามมากก คุ้มค่าาา!!!!
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลสแต๊ค, Ribeye Steak##1, Jalapeno burger##1, Salted Caramel

ร้านเบอร์เกอร์เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ ร้านนี้ทำให้เราได้รู้ว่า milkshake กับ burger เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีมากอย่างน่าประหลาดใจจจ55555 ขอบอกได้เลยว่า ส่วนตัวเราว่าเบอร์เกอร์ร้านนี้ดีงามเลยยยแหละะ แบบเนื้อหอม ชุ่มฉ่ำ คือดีย์ ชอบร้านนี้สุดละ55555(ไม่นับรวมร้านแพงๆหรูๆหรือตามโรงแรมนะ) แม้หน้าตา เครื่องเคียง ท้อปปิ้งไม่ได้อลังการเหมือนกับหลายๆร้าน แต่รสชาติกับคุณภาพไม่แพ้ร้านไหนง่ายๆแน่ แต่เนื...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share