- รวมรีวิว ร้านอาหาร คินุโดนัท Kinu Donut อารีย์

รีวิว คินุโดนัท Kinu Donut อารีย์
🥯🍩โดนัทนุ๊มนุ่ม😋
โดนัทสไตล์ญี่ปุ่น มีความนุ่มมากๆ ลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ให้เเยกน้ำตาลไอซิ่งมา เท่าที่อ่านรีวิวส่วนมากจะบอกว่ารสไข่เค็มอร่อยสุด อืม ก็จิงนะ ทีแรกคิดว่าจะคาวกลิ่นไข่เค็ม สรุปรสชาติไข่เค็มอร่อยสุด เพราะทานแบบดั้งเดิมอาจจะเลี่ยน รสชินนามอนเฉยๆมาก ผงชินนามอนฟืดคอ ไม่ว้าวแบบที่คิดเลยดูเพิ่มเติม
ถือโอกาสมาลองชิมสักหน่อย
อาจจะเหมือนหลายคนที่อยากจะลองชิมโดนัทร้านนี้ที่บอกกันว่านุ่ม และช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยลำบากในการต่อคิวมากและพอมีที่จอดรถใกล้ใกล้ร้าน จึงแวะมาลองสักหน่อย ถ้ามาจังหวะดีดีที่เค้าเพิ่งทำเสร็จก็ไม่จำเป็นต้องรอ แต่ถ้ามาช่วงเวลากำลังทำอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย ส่วนตัวมองว่าก็เหมือนรสชาติโดนัททั่วไป เพียงแต่แป้งนุ่มขึ้นอีกระดับ ถ้าเลือกไม่ถูกก็ซื้อแบบรวมรส การบริการมีประสบการณ์เหมือนใครหลายคนที่การสนทนาอาจ...อ่านต่อ
นุ่มมากกกกก
คินุ 2 รส ซินนามอน และไอซิ่ง เนื้อโดนัทคือ เนียน นุ่ม ไม่อมน้ำมัน ทิ้งไว้ก็ยังอร่อย ใส่กล่องมา 8 ชิ้น เต็มกล่องพอดี กินชิ้นเดียวไม่ได้เลย ส่วนตัวรสไข่เค็มไม่ถูกจริตเท่าไหร่ ซินนามอนไม่ได้กลิ่นเยอะมากแต่ก็เอามาผสมกันสัก 2 รสกำลังดี ไอซิ่งโรยมาเลยก็ไม่ได้หวานมากนะ โรยมาเลยจะเข้าเนื้อหาว่าดูเพิ่มเติม
โดนัทเนื้อนุ่มละมุน🥰
ig:@anndeareatsaround โดนัทร้านนี้เนื้อนุ่มมากค่ะ ทอดไม่อมน้ำมันด้วย เราชอบสั่งโรยไอซิ่ง หวานกลมกล่อมกำลังดีเลย นอกจากไอซิ่งยังมีไข่เค็มกับcinnamon ให้เลือกด้วยค่ะ จะให้ทีร้านคลุกมาเลยหรือแยกก็ได้ ถ้าสั่งผ่านแอพเดลิเวรี่กล่องละ150บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ให้คะแนนเด่นๆเรื่องความนุ่ม
เคยได้ยินชื่อร้านโดนัทคินุเจ้าดังย่านอารีย์มานานมากก พอมีโอกาสเข้าเมืองไปทำธุระย่านอารีย์ก็อดไม่ได้ที่จะขอแวะไปสอยท้าพิสูจน์ความนุ่มของเค้าหน่อย วันที่เราไปคือจะห้าโมงแล้ว เสี่ยงมากๆที่จะไม่ได้ทาน แต่สุดท้ายโชคดีมีเหลือ 8 ชิ้นสุดท้าย ทางร้านก็บอกว่าสนใจซื้อมั๊ย ตั้งใจมาขนาดนี้ไม่มีปฏิเสธฮ่าาา (แต่แนะนำใครไปหลังสี่โมงควรโทรเช็คก่อนนะ พี่เค้าบอกว่าปกติสี่โมงก็จะหมดแล้ว จะได้ไม่ต้องมาเสี...อ่านต่อ
[GBR] นุ่มก็จริง แต่ไม่มีรสชาติ ก็จริงเช่นกัน 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ตรงข้ามอารีย์ซอย 3 ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> “พี่ๆเค้าจะซื้อโดนัทมา ฝากซื้อด้วยไหม โดนัทคินุ ที่ดังๆอ่ะ “ แอดกตน. “อะไรนะ โดนัทคิมุจิ๊เหรอ “ แอด GB “ไม่ใช่ คินุ คินุ หน่ะ ไม่มีคิมุจิ๊หรอก 555+“แอดกตน. นี่คือบทสนทนา ประมาณ 2 ชม. ก่อน ที่ขนมโดนัทเจ้าดังจะมาอยู่ในมือน้อง GB ตอนนี้ ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าแถวอารีย์มันไกลขนาดนั้นเหรอ...อ่านต่อ