รีวิว Bake You Melt

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสีสันสดสัยดูวัยรุ่นอินเทนด์ดี
เมนูเด็ด:นมอัญชัญ, นมชมพูเย็น

ร้านนี้อยู่ติดถนนสาธุประดิษฐ์ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับปั้มน้ำมันซัสโค ร้านตกแต่งโทนสีชมพูอมแดงเกือบทั้งร้าน มีเครื่องดื่มประเภท ชาและกาแฟ บวกด้วย เครื่องดื่มเย็นอีกหลากหลาย เบเกอรี่ของหวานก็มี วันนี้เป็นคอกาแฟกลับใจเปลี่ยนไปดื่มนมชมพูเย็น ขื่นใจไปอีกแบบนึง

ดูเพิ่มเติม »
Bake You MeltBake You Melt

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Dessert Cafe สีชมพูหวานแหววย่านสาธุประดิษฐ์ 😍
เมนูเด็ด:โทสต์ชาไทยลาวา##2

ร้าน Bake You Melt Dessert Cafe เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานและเครื่องดื่มที่ถนนสาธุประดิษฐ์ อยู่ใกล้ๆซอยสาธุประดิษฐ์26 เยื้องๆกับปั๊มน้ำมัน Susco เป็นร้านตึกแถว 2 ห้อง สีชมพูหวานแหววมากมองเห็นชัดเจนแน่นอนเพราะสะดุดตาเหลือเกิน บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้าง โล่ง นั่งสบายไม่แออัดค่ะ มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะเล็ก, กลาง, ใหญ่ นั่งเม้าท์มอยได้ตามสบายค่ะ หรือจะนั่งที่บาร์มองวิวหน้าร้านก็ได้ เมนูที่สั่ง คือ - โท...

อ่านต่อ »
Bake You MeltBake You MeltBake You Melt

33 Likes2 Comments
Share
17 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ราคาแพงเกินไป ใช้วัตถุดิบถูกๆ

-ไมโลหวานมาก น่าจะทำแบบปั่น รสชาติน่าจะออกมาพอดี -ชาไทยโทสลาวา แพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ ใช้ขนมปังถูกๆ แอลม่อนที่โรยก็เหนียวคุณภาพแย่มาก แต่งจานสวยๆ ไม่ได้แปลว่าจะขายราคาแพงได้นะคะ ควรอัพเกรดวัตถุดิบที่ใช้ด้วย สั่งแต่ของบ้านๆ หนมปังเนยนม ก้อพอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Bake You MeltBake You Melt

3 Likes0 Comment
Share
ร้านขนมหวาน ธีมหมีสีชมพู

ร้านนี้ อยู่เยื้อง(ฝั่งตรงข้าม)กับปั้มน้ำมันซัสโก้ ไม่มีที่จอดรถยนต์ จอดริมฟุตบาทได้(แต่ระวังตำรวจ) ร้านขนาดกลาง มีมุมนั่งชิลและถ่ายรูปได้ ดูการตกแต่งง่ายๆ เรียบๆ รวมไปถึงการทำขนมก็เช่นกัน ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวามาก รสชาติใช้ได้ ราคาพอรับได้แต่ยังสูงไปนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 พ.ค. 2019

ร้านขนมหวาน ธีมหมีสีชมพู

อ่านต่อ »
ขยมทอด5บาท. คูสน้าง

เต้าหู้อร่อยมากคะ ปอเปี๊ยะไส้ก็เยอะ แป้งที่ใช้ผสมเผือก ข้าวโพดก็อร่อย ที่พิเศษสุดคือน้ำจิ้มคะเด๋ดมาก เปรียว หวาน ถั่วป่นเยอะ เผ็ดกำลังดี เหมาะกับทุกวัยคะ

ดูเพิ่มเติม »
Bake You Melt

3 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
คือดีย์มวากกกกกก

3 Likes1 Comment
Share