รีวิว Doai Ji Korean Restaurant

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีอร่อยและไม่แพงค่ะ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น, ซุปกิมจิ

Doai ji (เดจิ) เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่เปิดตั้งแต่ช่วงกลางวัน 11 โมงไปถึงประมาณเที่ยงคืน เป็นร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ทั้งราคาประหยัดและไม่จำกัดเวลา ราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี่เริ่มต้นที่ 199฿ จะมีหมูสามชั้นให้เลือกทั้งหมด 6 แบบพร้อมเครื่องเคียง ส่วนราคา 239฿ และ 265฿ จะเพิ่ม ซุปกิมจิ ไข่ตุ๋น และคิมบับค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเกาหลีสั่งแบบ a la carte ด้วย เหมาะสำหรับใครที่ไม่อยากกินปิ้งย่างหนักเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลี้ เกาหลี

เอาจริงๆ 199.- ถ้าราคานี้เทียบกับหมูกะทะใกล้ๆร้านนี้ ก็ถือว่า แพงกว่านะ เพราะไม่รวมน้ำไม่มีซีฟู้ด เเต่มองมุมกลับ ร้านนี้เป็นหมูย่างเกาหลี เเท้ๆ การันตีด้วยเจ้าของคนเกาหลี และทำอาหารเองด้วย โดยเฉพาะถ้าใครเคยไปเที่ยวเกาหลีนะ จะรู้ว่ามีร้านเเบบนี้เพียบ ลดชาติคือ ใช่เลย !!! เเท้มาก !!! เสียดาย ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวก เพราะเป็นร้านมุม 4 แยก เเอร์ไม่ค่อยถึง เพราะเปิดประตูทิ้งกว้างๆ *จะบอกว่ามีของกินเ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อิ่มแบบจุกๆในราคาแค่ 199

มากินครั้งแรกเพราะร้านอยู่ใกล้ แต่มาครั้งต่อไปนี่คือติดใจล้วนๆเลยจ้า ตอนนี้ถ้าอยากกินหมูย่างแบบเกาหลี ร้านนี้เด้งมาในหัวเป็นร้านแรกเลย คือถูก ดี คุ้ม เค้ามีครบ อาหารเค้าคุณภาพดี เนื้อหมูมีให้เลือกหลายแบบ หลายส่วน หมักมาหลายๆแบบ แถมเครื่องเคียงก็มีให้จัดเยอะ ที่ถูกใจสุดๆคือไก่ทอดไร้กระดูกคลุกซอสเกาหลีชุ่มๆ หรือจะเป็นเต้าหู้ชุบไข่ทอดก็ดี๊ดีย์ ส่วนพระเอกของร้าน นี่คือดีงามอยู่ละ หมูย่างร้อนๆทานก...

อ่านต่อ »

1 Like2 Comments
Share
6 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ใครชอบหมูปิ้งแบบเกาหลี ลองแวะมาร้านนี้สักที
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น

เห็นป้ายหน้าร้านบอกว่าราคาบุฟเฟต์โปรโมชั่น 199 บาท ต่อคนไม่รวมค่าเครื่องดื่ม เราก็ตรงดิ่งเข้าไปกันเลย ไปครั้งแรกติดใจ เลยมีครั้งที่สอง และสามตามมาในเวลาสองอาทิตย์ อิอิ บุฟเฟ่ต์ที่นี่มีหมูสามชั้น สันคอหมูหมักห้าแบบ(เขาว่างั้นนะ) ย่างบนเตาที่เอียงข้างหนึ่งให้น้ำมันใสๆจากหมูสามชั้นไหลลงถ้วยไม่เจิ่งนองบนกะทะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่า เราจะไม่อ้วนเกินไปจากน้ำมันที่มาจากหมูสามชั้นืเพราะส่วนหนึ่งของน้ำ...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คุ้มค่าในราคา 199

ร้านปิ้งย่างหมู กระทะสไตล์เกาหลีที่ใช้กระทะสี่เหลี่ยมขนาดแบน และใช้เนื้อหมูชิ้นใหญ่สไตล์เกาหลีโดยให้เราได้ ตัดเป็นชิ้นเล็กๆตามสไตล์ของเราเอง มีเครื่องเคียงอาหารทานเล่นให้ เยอะพอสมควรคุ้มค่ากับราคานี้ นอกจากนี้ยังมีผัก แนะนำซิมให้เลือกรับประทานถึง 4 ชนิด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Doai ji horean
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น, ซุปกิมจิ, ผักสด, น้ำจิ้ม

ร้านหาไม่ยาก ถ้ามาจากเส้นวอมอัพ มาทางกองบิน41 เจอแยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา ตรงไป10เมตร ก็จะเจอเลยร้านอยู่ซ้ายมือจ้า อาหารมีไม่มาก แนะนำ ซุปกิมจิหมูสามชั้น, ไข่ตุ๋น อร่อย กินจิ้มกับพริกเผาเกาหลีอร่อย คู่กับผักสด อาหารได้เร็ว มีโต๊ะเยอะอยู่ ไปตอนกลางวันจะร้อนๆหน่อย ไม่รู้ตอนนี้มีแอร์รึยัง ร้านปิดเที่ยงคืนจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mori Korean Restaurant
Mori Korean Restaurant
RAWtruckr นิมมาน
RAWtruckr นิมมาน
RAWtruckr หลังมช.
RAWtruckr หลังมช.
MISONE
MISONE
Seoul Mind
Seoul Mind