รีวิว Easy Buddy at Glowfish Sathornthani2

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
กะเพราพรีเมี่ยม

มาร้านนี้แล้วต้องนึกถึงกะเพรากันเลย กับคุณภาพวัตถุดิบที่นำมาทำดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะพวกกะเพราเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อประเภทไหนก็อร่อยทั้งนั้น ส่วนราคาก็เริ่มจาก100กว่าๆ ถือเป็นกะเพราพรีเมี่ยมจริงๆ ถ้ามากัน4คนก็มีแบบเซ็ตด้วย หารกันก็เหลือคนละ200กว่าบาท ถือว่าโอเคอยู่ครับ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลองของใหม่ก็ต้องมีความเสี่ยงเป็นธรรมดา

มาตามรีวิวในยูทูป ที่แต่ละคนแสดงออกถึงความอร่อยแบบสุดๆ ละลาย สวรรค์ สุดยออดดด อะไรประมาณนี้ ด้วยแอ๊คติ้งได้โล่ของแต่ละช่อง ทำเอาผมอดใจไม่ไหวต้องนั่งรถไฟฟ้ามาลองกันเลยทีเดียว อยากจะรู้นักว่ากระเพราจานละ 200 กว่าบาทมันจะอร่อยขนาดไหน ยอมรับแบบตรงๆว่า คาดหวังไว้สูงมากว่ามันต้องอร่อยกว่ากระเพราข้างทางที่เดินผ่านมาหลายร้านก่อนจะเข้าตึกสาธร ด้วยช่องยูทูปที่ดูก็ไม่ใช่ช่องโนเนม เชฟเจ้าของร้านก็สุดยอดออก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
กะเพราไฮโซ อร่อย...แต่สาขา Embassy อร่อยกว่าจ้า
เมนูเด็ด:(A) Buddy’s Favorite

กะเพราเนื้อ รอบนี้สั่ง Buddy’s Favorite ทีเด็ดที่ไข่เป็ดดาวกรอบๆค่ะ ข้าวเป็นข้าวเหนียว แต่ไม่ได้รู้สึกถึงความหนักๆเหนียวๆอย่างที่คิดนะคะ ติดที่เนื้อคั่ววันนี้แข็งค่ะ ตอนไปทานที่สาขา Embassy ทำเนื้อได้ดีกว่านี้ ไม่เหนียวขนาดนี้ค่ะ และราคาค่อนข้างแรง นานๆมาทานทีพอไหวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ผิดหวังจากที่คิดไว้มาก เมนู Richman กับ หมูหมู

ส่วนตัวสั่ง Richman มากิน และพี่ที่ไปสั่งเมนูหมูๆ เริ่มที่เมนูหมูหมู หมูหมักทอดอร่อยดี ร้อนนิดหน่อย แต่ไม่มาก ไข่ดาวแฝดทอดมาดี ไข่ขาวนุ่ม ไข่แดงเยิ้ม ขอบกับด้านล่างกรอบอร่อย ข้าวผัดกระเพราะสั่งเผ็ดน้อยแต่ไม่ได้เผ็ดเลย รสชาติเข้มข้นพอประมาณ แต่แอบอมน้ำมัน กินนานไปมีเลี่ยนได้ แนะนำว่าถ้าคนที่กินเผ็ดน้อย ลองแบบเผ็ดกลาง ที่มีรูปพริกสองเม็ด ต่อมาเมนู Richman ที่คือความผิดหวังมากที่สุดของเมนูที่สั่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลองชิมเมนูแปลก “ข้าวเหนียวผัดกระเพราเนื้อสับคั่ว”

ร้านนี้รุ่นน้องแนะนำมาซักพักตั้งแต่ร้านเปิดตัวแต่ยังไม่มีจังหวะได้ลองซักที สำหรับใครที่ทำงานอยู่ใกล้ๆ แวะไปทานที่ร้านหรือสั่งผ่านทางไลน์แมนจะถูกกว่า grab foods ครั้งนี้เราสั่งผ่าน grab foods เพราะมีโปรลด 25%+ฟรีค่าส่ง แม้ราคาอาหารจะแพงกว่าราคาปกติ 15% แต่ถ้ามีโปร ยังไงก็คุ้มกว่า ลองเมนูที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน “ข้าวเหนียวผัดกระเพราเนื้อสับคั่ว” โดยเราสามารถเพิ่มเนื้อสไลด์ได้ แต่เรากลัวเนื้อจ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ข้าวผัดมาแล้วมันมากๆ

โซน Glowfish นี่ ร้านนี้ร้านสุดท้ายละคะ ที่ยังไม่ได้มาชิม เดินเข้ามาจะเป็นร้านแรกเลยค่ะ จะเลือกเอง หรือจะดูเมนูที่ถ่ายรูปไว้สวยๆ ก็ได้นะคะ สั่งจ่ายเงิน รับตัวเรียก สักพักก็มารับอาหาร - ข้าวหมูคั่วกระเพรา+ข้าวโพดปิ้ง 157฿ เลือกสั่งเป็นอันนี้ เพราะอยากรู้ว่าเป็นยังไง เลือกในใบสั่งเป็น กระเพราหมูคั่ว ไม่เลือกเนื้อสัตว์ใส่เพิ่ม เพิ่ม Topping เป็นข้าวโพดปิ้ง แล้วก็เลือกความเผ็ดเป็นเผ็ดสุด พอได้รับ...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บสะเด็ด สาขาสาทร
แซ่บสะเด็ด สาขาสาทร
จัดเต็มความแซ่บสะท้าน อาหารอีสานรสเด็ด เผ็ดซี้ดถึงใจใครก็ชอบ! • [Ad]
Siam Plug In cafe&bistro
Siam Plug In cafe&bistro
คาเฟ่ลับน่านั่งสุดแนว! จิบเครื่องดื่มเพลิน ฟินกับอาหารรสชาติกลมกล่อม • [Ad]
แซ่บสะเด็ด สาขาสาทร
แซ่บสะเด็ด สาขาสาทร
Aroi 24 By Brother’s
Aroi 24 By Brother’s
วัวทองโภชนา วัวทองโภชนา
วัวทองโภชนา วัวทองโภชนา
BADBQ Siam Square
BADBQ Siam Square
The Terrace CentralWorld
The Terrace CentralWorld