- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chester's ปตท. สีคิ้ว

รีวิว Chester's ปตท. สีคิ้ว
หลังจากทานที่สาขาอื่น ในปั้มแล้วผิดหวังไป
มาทานแบรนด์นี้อีกปั้ม หลังมาตราการผ่อนปรนโควิด 19 ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - ไก่กรอบจัด ⭐⭐⭐⭐⭐ - น้ำราดน้ำปลาหวานอร่อย ⭐⭐⭐⭐⭐ - เครื่องเคียง มันฝรั่งทอด ผักสลัด ลงตัวตามปกติ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - จัดจานดูโล่ง แต่ก็ดูสะอาดดี ⭐⭐⭐ - กระจกรอบด้าน สาขาเล็ก พื้นสะอาด ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - พนักงานพูดจาแนะนำสินค้าไม่กดดันดี ⭐⭐⭐⭐ หมายเหตุ : ช่วงหลังโควิด 19 เพิ่ม ⭐ ให้กำลังใจทุกร้าน 1ดวงดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างหอมๆ
เชสเตอร์กิลสาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท. ขากลับกรุงเทพฯ มีที่จอดรถเยอะแยะมากมาย ไก่ย่างเค้าอร่อยดีนะ แต่เมนูอื่นที่ไม่ใช่ไก่ ทำออกมารสชาดไม่ค่อยดี วันนี้สั่งข้าว มีปลาทอด ราดเครื่องปรุงลาบ ลองทานดูแล้วไม่เข้ากันเลย บริการดี ไม่หงุดหงิด แวะได้ก่อนกลับ กทม. ครับดูเพิ่มเติม
ก็หิวเลยแวะกิน
ก็หิวเลยแวะกิน แวะเข้ามาเลย ก็กินได้นะตามแบบมาตราฐานร้านแต่แอร์ที่ร้านร้อนไปสักนิด ที่นั่งก็สะดวกดีค่ะแต่อย่างที่บอกว่าแอร์ค่อนข้างไม่ทั่วร้านทำให้นั่งทานไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นักแต่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการกินดูเพิ่มเติม