Guss Damm Good แบรนด์ไอศครีมที่เติบโตเร็ว โดดเด่นที่กราฟฟิกเท่ สะดุดตา ฝากล่องไอศครีมที่ชวนให้นึกถึงรสชาดที่ไม่เคยลิ่มรส ชื่อไอศครีมแต่ละอัน เท่จนน่าจะเอาไปตั้งชื่อเพลงได้ ส่วนตัวไอศครีม ถือว่ามีรสชาดหลากหลาย สร้างสรรค์ มีให้ลองเยอะ วันนี้ลอง Sweet Best Friend หวานสมชื่อ มีเนิ้อคุ้กกี้ให้เคี้ยวเล่น ส่วนตัวรู้สึกเป็นร้านที่มีเมนูหวีอหวา แต่ก็ไม่มีเมนูที่ชอบเป็นประจำจนต้องมากินซ้ำดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในโครงการมหาทุนพลาซ่าครับ จอดรถแสตมป์บัตรฟรี 1 ชม. สาขานี้มีรสใหม่ๆที่ยังไม่เคยทานเยอะดีครับ พนักงานบริการดีครับ - Sweet best friend 85.- อร่อยดีงาม มีคุกกี้ให้เคี้ยวเพลินๆ สายหวานน่าจะชอบเลยรสนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านไอศครีมอร่อย คุณภาพดี ราคาแรงนิดหน่อยตามคุณภาพของวัตถุดิบ วันนี้มาทานที่สาขาเพลินจิต ในเวิ้งตึกมหาทุนพลาซ่าค่ะ 🍦 Here’s Your Damn Chocolate Icecream ไอศครีมดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น มีเกล็ดช็อคโกแลตกรุบกริบทุกคำที่เคี้ยว เลือกแบบโคนโกโก้ค่ะ อร่อยเข้มข้นทั้งไอศครีมทั้งโคนเป็นรสที่สั่งทานบ่อยมากเวลาเจอร้านนี้เลยค่ะ 🍨 Kiss Me Good Day ไอศครีมสตรอเบอรี่ เบอรี่ เปรี้ยวหวานชื่นใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
Guss Damn Good สาขาเล็กอบอุ่น เดินไม่ไกลจาก BTS เพลินจิต สาขานี้เหมาะกับคนอยากกินไอติมกัสแบบไม่ต้องต่อคิวครับ ถึงจะร้านเล็ก แต่ก็คุณภาพแน่นตามสไตล์กัส พนักงานเป็นมิตร แนะนำดีตามมาตรฐาน เมนูที่มาลองเป็น Love me Tender รสใหม่ของเดือนกันยายน 64 เป็นไอติมมอลต์แบบครั้นช์ อร่อย ทานง่ายดีดูเพิ่มเติม
ติดตามกินไอติม craft ฝีมือคนไทยมาตั้งแต่สาขาศาลาแดง ctw จนมาขับรถผ่านสาขานี้ ที่อยู่ที่มหาทุนพลาซ่า ติดรถไฟฟ้าเพลินจิต ดีเลยทีเดียวแหละ ร้านนี้เล็กจิ๋วคล้ายกับร้านรุ่นพี่ เพราะเป็นตึกแถวห้องเดียว สามารถไปยืนเบียดๆกันได้ประมาณ 3 คนในร้าน และร้านไม่มีที่นั่งนะ สั่ง 2 ลูก คือ Equality และ tickled pink texture ที่เป็นเอกลักษณ์คือมันหนึบเข้มข้น ได้เคี้ยวนึบๆ quality เป็นรสนมผสม toffee crack เพิ่ม...อ่านต่อ
Guss Damn Good ร้านไอศกรีมโฮมเมดในดวงใจของหลายๆ คน เราลองสั่งแบบถ้วย Take Home Packaging สวยดีค่ะ รสที่ลองคือ Wet n’ Wild เป็นครีมชีสกับเชอร์รี่ รสชาติเปรี้ยวอมหวานของครีมชีสเข้ากับเชอร์รี่เปรี้ยวๆ อร่อยดีค่ะ ราคาถ้วยละ (107THB) ราคาค่อนข้างสูงอยู่ค่ะ แต่คุณภาพดีเลยดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 10:00 - 21:00 |