3.9

รีวิว One To Two One BANGKOK

Mrs.Tuckham
กาแฟในห้างราคาเป็นมิตร รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว

ลองมาเดินห้างใหม่ One Bangkok กันค่ะ ห้างใหญ่แบ่งเป็นหลาย Zone ร้านอาหารยังทยอยรอเปิดกันอีกเพียบ ส่วนมากจะเป็นอาหารญี่ปุ่นค่ะ อย่างวันนี้ จอดรถใกล้ทางเข้า Muji เดินทะลุไปก็เจอโซนร้านอาหาร เยอะเลยค่ะ และมีร้านอาหารอีกเพียบที่ชั้น3 แบรนด์คุ้นๆตามห้าง มาตั้งแต่ห้างเปิด 10โมง ก็จะหาที่จอดรถได้สบายๆ ลองชิมกาแฟ กันที่ One to two เมนูกาแฟครบหลากหลาย ร้อน-เย็น - ลาเต้ ร้อน HOT Latte 65฿ ตัวนี้ลาเต...อ่านต่อ

LunnyToon
เครื่องดื่มราคาไม่แรง คนเพียบ

One Bangkok ชั้น B ค่ะ ใกล้ๆกับร้าน Muji บรรยากาศร้านตกแต่งฌทนทันสมัน ออกแนวเดินไฟอวกาศ ดูโดดเด่น ร้านนี้คนเยอะกว่าทุกร้าน อาจจะเพราะราคาเครื่องดื่มเป็นมิตรกับกระเป๋า เมนูที่สั่ง ว่าจะทาน Drity แค่ร้านแจ้งหมด เลยได้เมนู Toffee coffee แทน ราคา 95 บาท ถามทางร้านหวานมั๊ย ร้านแจ้งว่สตัวกาแฟไม่หวาน จะหวานตรง toffee ด้านบน พอด้านบนละลายมา จะออกหวานนิดนึง โเยรวมรสชาติโอเคร คุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Phakkhom 🍀
One to two @ one bangkok

ร้านกาแฟในห้างเปิดใหม่ one bangkokค่ะ กาแฟราคาดีเข้าถึงง่าย มีเมล็ดให้ได้เลือก รสชาติอร่อยเหมือนเดิมและมีขนมด้วยน้า ร้านนี้ตกแต่งเป็นโทนเข้ม ดูเท่ดีค่ะ 📍อาคาร parade ชั้นB1 ติดกับkfc 🚗 มีที่จอดภายในตัวห้าง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

อเม
grnthé p.
ร้านน้ำบรรยากาศติดแกลม แต่ราคาติดใจ 🖐🏻☕️

1:2 (one to two) ☕️⭐️ — one bangkok ในที่สุดก็ได้มีโอกาสมาลองร้าน one to two สาขา one bangkok แล้ว ! ต้องบอกเลยว่าสาขานี้ใหญ่มาก มีที่นั่งเยอะ 🤚🏻 เริ่มด้วยบรรยากาศของร้านก่อนเลย ภายในตกแต่งสวยดูดีมาก ถึงจะเป็นสาขา one bangkok ที่ดูติดแกลม แต่แต่แต่ อย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปก คำนี้มีอยู่จริงนะ ร้านกาแฟก็เช่นกัน ราคาจับต้องได้ที่แปลว่าจับต้องได้จริง ๆ สามารถกินได้ทุกวัน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 60...อ่านต่อ

Chanakan Chaikittiwatana
Honey Milk

COFFEE AND CONE (aka Scoop B Do on Saladaeng)
ร้านไอศกรีมโฮมเมดซอยศาลาแดง รสชาติดี หลายรสชาติ เจ้าของร้านเป็นกันเอง
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่เล็ก ๆ แถวท่าน้ำราชวงศ์น่านั่งจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศอบอุ่น