- รวมรีวิว ร้านอาหาร มุมอร่อย เขาชีจรรย์

รีวิว มุมอร่อย เขาชีจรรย์
ร้านมุมอร่อย อาหารอร่อย ของภาคตะวันออก
ร้านอาหารที่มีสาขามากที่สุดในจังหวัดชลบุรี การันตรีได้ว่า อาหารอร่อย วันนี้เรามาที่มุมอร่อย สาขาโคโม่ เขาชีจรรย์ พิกัดนี้อยู่ใกล้ๆ เขาชีจรรย์เลย ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. เฉพาะโซนด้านนอกเปิดบริการ 17.30 น. ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อาหารที่เราสั่งวันนี้ รวมๆ อร่อยทุกอย่าง ทั้งเมนูทะเล อย่าง ทะเลโหด หมึกผัดไข่เค็ม ผัดเรือโป๊ะโบราณ ทอดมันปลา เเละเมนูไม่ทะเล ส้มตำไทย กะหล...อ่านต่อ
มาตรฐานดี อาหารไว สดมาก แวะง่าย สาขาเยอะ
มุมอร่อยcomo - เขาชีจรรย์ ร้านใหญ่ บรรยากาศดี สดทุกเมนู รสชาติดีได้มาตรฐาน อาหารออกไว ระบบทั้งหน้าบ้านหลังบ้านดี ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูผัดมะนาว ปูอลาสก้า ผัดเรือโป๊ะ ดีมาก เครื่องดื่ม ขนมกินปิดท้ายอร่อย แต่ที่หลายคนน่าจะไม่รู้คือ ร้านนี้เริ่มต้นมาจากร้านส้มตำ และผู้ก่อตั้งร้านเป็นคนชอบกินอาหารมาก ใส่ใจในวัตถุดิบและสูตรสุดๆ ตอนนี้มาถึงรุ่นที่2 มาดูแล แต่ส่วนของสูตรอาหารยังคงเดิมหมดดูเพิ่มเติม
อาหารทะเล รสชาติ และคุณภาพมาตรฐาน ในอ้อมกอดขุนเขา
จุดที่ร้าน มุมอร่อย ที่เขาชีจรรย์ ต่างจากร้านสาขาอื่นคือ "บรรยากาศ" ที่เราสามารถทานอาหารทะเลได้ในบรรยากาศหุบเขา โครงสร้างตึกและเนินสนามหญ้าทำราวกับในชนบททัสกานี จะต่างก็แต่กลิ่นอาหารทะเล และเสียงรอบตัว พื้นที่ร้านนี้กว้างใหญ่ พร้อมสำหรับรองรับหมู่คณะ และถ้าใครมากันแบบกลุ่มเล็ก ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีความเป็นส่วนตัว เพราะพื้นที่ร้านนี้กว้างขวาง สามารถขอโต๊ะเฉพาะมุมสำหรับเราได้เลย 🔸ป...อ่านต่อ
เค้กลูกตาลใบเตย ของฝากร้านมุมอร่อย
วันหยุดยาวนี้ใครมีโอกาสแวะไปพัทยา หรือศรีราชา อยากหาซื้อขนมติดไม้ติดมือเป็นของฝาก แนะนำให้แวะร้าน #มุมอร่อย ค่ะ เค้ามี #เค้กลูกตาลใบเตย #เค้กมะตูม ขายด้วยนะ ถ้ามีโอกาสผ่านหรือใครไปมักจะต้องสอยหรือฝากซื้อกลับมาเป็นประจำ 🍰 เค้กลูกตาลใบเตย 130 บ. เนื้อเค้กนุ่มๆหอมกลิ่นใบเตย รสหวานกลางๆ ด้านในจะมีเนื้อลูกตาลผสมอยู่ในครีม รสชาติแบบคลาสสิค ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบ ส่วนตัวก็ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
ทานอาหารทะเลสดๆ ท่ามกลางบรรยากาศเขาชีจรรย์
ใครยังไม่เคยมาสาขานี้วิวดีมาก ยิ่งช่วงนี้หน้าหนาวฟ้าเปิด ฟ้าใสบรรยากาศดีลมเย็นมาก อยากให้มา สาขาใหญ่พร้อมรับคณะทัวร์สุดๆ พนง.เพียบพร้อมให้บริการ อาหารเมนูหลากหลายมาก ทั้งซีฟู้ด ปลาดิบใดใด วัตถุดิบสดจากทะเล สดใช้ได้เลย รสชาติค่อนข้างจัด ทานกับข้าวสวย หรือข้าวผัดใช้ได้เลย น้ำจิ้มซีฟู้ดดี แนะนำเลย.. • น้ำพริกไข่ปู • ปลากะพงทอดน้ำปลา • กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา • กุ้งแม่น้ำเผาดูเพิ่มเติม
เสิร์ฟไวจนงง รสชาติอาหารใช้ได้ อากาศร้อนไปนิด
เป็นร้านอาหารที่ดูจากด้านนอกแล้วคนน่าจะไม่เยอะ แต่พอเข้าไปแล้ว คือแน่นระดับนึงเลยทีเดียว สำหรับร้าน มุมอร่อย ซึ่งมีอยู่ 3-4 สาขาแล้วแต่ความสะดวก สำหรับสาขานี้จะอยู่ตรงข้ามกับ Silver Lake ที่ปัจจุบันเหลือแต่ร้านอาหารแล้ว เพราะว่าเจอภาวะโควิทเข้าไป น่าจะฟื้นตัวช้า โดยสาขานี้เหมือนซื้อสถานที่มา แล้วก็เอามาทำร้านอาหารแบบชั่วคราวไปเลย ด้วยความที่ธีมกับอาหารแทบจะคนละเรื่องเลย แต่ใครจะสนใจกันเนอะ ขอแค...อ่านต่อ