4.1

รีวิว มุมอร่อย เขาชีจรรย์

Tippy on the way
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านมุมอร่อย อาหารอร่อย ของภาคตะวันออก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดเรือโป๊ะโบราณ, ไก่จั๊กจี้

ร้านอาหารที่มีสาขามากที่สุดในจังหวัดชลบุรี การันตรีได้ว่า อาหารอร่อย วันนี้เรามาที่มุมอร่อย สาขาโคโม่ เขาชีจรรย์ พิกัดนี้อยู่ใกล้ๆ เขาชีจรรย์เลย ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. เฉพาะโซนด้านนอกเปิดบริการ 17.30 น. ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อาหารที่เราสั่งวันนี้ รวมๆ อร่อยทุกอย่าง ทั้งเมนูทะเล อย่าง ทะเลโหด หมึกผัดไข่เค็ม ผัดเรือโป๊ะโบราณ ทอดมันปลา เเละเมนูไม่ทะเล ส้มตำไทย กะหล...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2024
มุมที่บรรยากาศดี และอาหารอร่อย " มุมอร่อย สาขาโคโม่"
Terr Tengoku
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาตรฐานดี อาหารไว สดมาก แวะง่าย สาขาเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำสามไข่, ผัดเรือโป๊ะโบราณ, เค็กลูกตาลใบเตย

มุมอร่อยcomo - เขาชีจรรย์ ร้านใหญ่ บรรยากาศดี สดทุกเมนู รสชาติดีได้มาตรฐาน อาหารออกไว ระบบทั้งหน้าบ้านหลังบ้านดี ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูผัดมะนาว ปูอลาสก้า ผัดเรือโป๊ะ ดีมาก เครื่องดื่ม ขนมกินปิดท้ายอร่อย แต่ที่หลายคนน่าจะไม่รู้คือ ร้านนี้เริ่มต้นมาจากร้านส้มตำ และผู้ก่อตั้งร้านเป็นคนชอบกินอาหารมาก ใส่ใจในวัตถุดิบและสูตรสุดๆ ตอนนี้มาถึงรุ่นที่2 มาดูแล แต่ส่วนของสูตรอาหารยังคงเดิมหมดดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
15 ก.พ. 2024
อาหารทะเล รสชาติ และคุณภาพมาตรฐาน ในอ้อมกอดขุนเขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูถอดเสื้อ

จุดที่ร้าน มุมอร่อย ที่เขาชีจรรย์ ต่างจากร้านสาขาอื่นคือ "บรรยากาศ" ที่เราสามารถทานอาหารทะเลได้ในบรรยากาศหุบเขา โครงสร้างตึกและเนินสนามหญ้าทำราวกับในชนบททัสกานี จะต่างก็แต่กลิ่นอาหารทะเล และเสียงรอบตัว พื้นที่ร้านนี้กว้างใหญ่ พร้อมสำหรับรองรับหมู่คณะ และถ้าใครมากันแบบกลุ่มเล็ก ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีความเป็นส่วนตัว เพราะพื้นที่ร้านนี้กว้างขวาง สามารถขอโต๊ะเฉพาะมุมสำหรับเราได้เลย 🔸ป...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
26 ธ.ค. 2023
เค้กลูกตาลใบเตย ของฝากร้านมุมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กลูกตาลใบเตย

วันหยุดยาวนี้ใครมีโอกาสแวะไปพัทยา หรือศรีราชา อยากหาซื้อขนมติดไม้ติดมือเป็นของฝาก แนะนำให้แวะร้าน #มุมอร่อย ค่ะ เค้ามี #เค้กลูกตาลใบเตย #เค้กมะตูม ขายด้วยนะ ถ้ามีโอกาสผ่านหรือใครไปมักจะต้องสอยหรือฝากซื้อกลับมาเป็นประจำ 🍰 เค้กลูกตาลใบเตย 130 บ. เนื้อเค้กนุ่มๆหอมกลิ่นใบเตย รสหวานกลางๆ ด้านในจะมีเนื้อลูกตาลผสมอยู่ในครีม รสชาติแบบคลาสสิค ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบ ส่วนตัวก็ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
Izyfooddiary
5565416k
19 พ.ย. 2023
ทานอาหารทะเลสดๆ ท่ามกลางบรรยากาศเขาชีจรรย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, กุ้งแม่น้ำเผา, น้ำพริกไข่ปู, ยำมหาสมุทร, ปลากะพงทอกน้ำปลา, ข้าวผัดปู กลาง

ใครยังไม่เคยมาสาขานี้วิวดีมาก ยิ่งช่วงนี้หน้าหนาวฟ้าเปิด ฟ้าใสบรรยากาศดีลมเย็นมาก อยากให้มา สาขาใหญ่พร้อมรับคณะทัวร์สุดๆ พนง.เพียบพร้อมให้บริการ อาหารเมนูหลากหลายมาก ทั้งซีฟู้ด ปลาดิบใดใด วัตถุดิบสดจากทะเล สดใช้ได้เลย รสชาติค่อนข้างจัด ทานกับข้าวสวย หรือข้าวผัดใช้ได้เลย น้ำจิ้มซีฟู้ดดี แนะนำเลย.. • น้ำพริกไข่ปู • ปลากะพงทอดน้ำปลา • กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา • กุ้งแม่น้ำเผาดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
1 ส.ค. 2023
เสิร์ฟไวจนงง รสชาติอาหารใช้ได้ อากาศร้อนไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ต้มยำโป๊ะแตก, เอ็นหอยจอบทอดกระเทียม

เป็นร้านอาหารที่ดูจากด้านนอกแล้วคนน่าจะไม่เยอะ แต่พอเข้าไปแล้ว คือแน่นระดับนึงเลยทีเดียว สำหรับร้าน มุมอร่อย ซึ่งมีอยู่ 3-4 สาขาแล้วแต่ความสะดวก สำหรับสาขานี้จะอยู่ตรงข้ามกับ Silver Lake ที่ปัจจุบันเหลือแต่ร้านอาหารแล้ว เพราะว่าเจอภาวะโควิทเข้าไป น่าจะฟื้นตัวช้า โดยสาขานี้เหมือนซื้อสถานที่มา แล้วก็เอามาทำร้านอาหารแบบชั่วคราวไปเลย ด้วยความที่ธีมกับอาหารแทบจะคนละเรื่องเลย แต่ใครจะสนใจกันเนอะ ขอแค...อ่านต่อ