Siam Brasserie - สยามบราสเซอรี
162
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น ฿10 *ภายใน 4 กม.แรก
3477 ถนนพระรามเก้า สวนหลวง กรุงเทพ 10250 กรุงเทพมหานคร (ถนนพระราม 9 (เลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ ขาออกไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ))

Brand Story

[รีวิว] “Siam Brasserie” ร้านอาหารไทยต้นตำรับคุณย่าผสานเมนูนานาชาติ
[รีวิว] “Siam Brasserie” ร้านอาหารไทยต้นตำรับคุณย่าผสานเมนูนานาชาติ
ร้านอาหารแห่งการเดินทางพร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสูตรคุณย่าและเมนูนานาชาติแสนประทับใจ ในบรรยากาศหรูพร้อมครื่องดื่มครบครันตั้งแต่กาแฟจนถึง Cocktail @Siam Brasserie

ข้อความเจ้าของร้าน

ด้วยใจรักในการเดินทางและการทำอาหาร จากสูตรคุณย่าจากรุ่นสู่รุ่น ที่สยามบราสเซอรี คือ ร้านอาหารของครอบครัว และ เพื่อนฝูง ที่นี่เชฟรังสรรค์เมนูอันหลากหลาย ให้คุณสามารถทาน “ส้มตำปูปลาร้า” กับ “สเต็กเนื้อวากิวชั้นดี” ได้ ในคอนเซปต์อันแตกต่างไม่เหมือนใคร จากความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่มุ่งมั่นทำร้านอาหารไทยแท้พัฒนาเมนูหลากหลายในสูตรคุณย่า พร้อมการคัดสรรวัตถุดิบ การปรุง และ การตกแต่งเพื่อเพิ่มอรรถรสของทุกจาน ผสมความลงตัวของอาหารนานาชาติหลากสไตล์ พร้อมเมนูเครื่องดื่มม็อคเทล ค็อกเทล ขนม ชา กาแฟ เบียร์ คราฟท์เบียร์ไทยหรือเทศ หรือ ไวน์ที่คัดสรรกว่า 200 ฉลาก ในแบบความเป็น "สยามบราสเซอรี" ที่ลงตัวครบครันในที... เพิ่มเติม

25 รีวิว

43 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
35% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
27% คู่รัก
เพื่อนฝูง
27% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
Frau Flowermountain
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:หมูกรอบผัดพริกเกลือ

ร้านสวย บรรยากาศดี จอดรถสะดวก หาไม่ยาก ใกล้สะพานกลับรถมอเตอร์เวย์ สะอาด รวมถึงห้องน้ำ ราคาไม่สูงมากเทียบกับร้านระดับเดียวกัน เมนูมีทั้งไทย ฝรั่ง อาหารรสชาติไม่จัด อาจต้องปรุงเพิ่มบ้างถ้าชอบรสจัด บริการใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
โอเอซิสใกล้ พัฒนาการ ร้านใหญ่ พร้อมวิวสวน
เมนูเด็ด:สยามบัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน, สยามข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านใหญ่ และกว้างขวางจริงในย่านนี้กับโซนพัฒนาการทางไป motor way พร้อมที่จอดรถรับกลุ่มีลูกค้า10-40 คน โดยการตกแต่งของร้านมีหลายโซน ทั้งแบบหรูหราแนวยุโรป หรือ แบบแนวสบายๆ เห็นวิวสวน ด้านหน้ามีเค้ก และมาการองต่างๆ ไว้รองรับสายหวาน มาที่นี่ สามารถทานได้ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ขนมหวานไทย เค้ก ครบจบในร้านเดียว เมนูของหวานที่ได้ทาน แนะนำ ข้าวเหนียวมะม่วง บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน (บอกให้ทางร้านอุ่นให...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Siam Brasserie ร้านอาหารบรรยากาศดีบนถนน Motorway ทางไปสุวรรณภูมิ
เมนูเด็ด:Pasta Truffle Cream Sauce, Lamb Rack, ปูนิ่มทอดพริกเกลือ##1

ราคาต่อหัว ประมาณ 500 - 600 บาท Ducky กับ Fat Bear นัดกินข้าวกับญาติที่ Siam Bressarie เพราะว่าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เนื่องจากมีญาติที่ต้องบินต่อเลยหลังมื้อนี้ (ขับรถไปประมาณ 15-20 นาที ถึงสนามบิน) Siam Brasserie ถือเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี หน้าร้านมีตกแต่งสวนดอกไม้ ด้านในตกแต่งสวยสไตล์ยุโรป ที่นั่งไม่แออัด เหมาะกับการพบปะญาติหรือเพื่อนฝูง อาหารมีให้เลือกทั้งแบบอาหารไทย และ Western วันนี้เมนู...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(คอกเทล เหล้า ไวน์ เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 150 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 10:00 - 21:00
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ร้านอาหารสยามบราสเซอรี ร้านอาหารไทยต้นตำรับในสวนสวยและกลาสเฮ้าส์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านพระราม 9 ผสมผสานความลงตัวของรสชาติทั้งแมนูอาหารไทยแท้และอาหารนานาชาติ หลากสไตล์ด้วยวัตถุดิบที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถัน พร้อมที่จอดรถมากกว่า 80 คัน
Wongnai ID
@siambrasserie
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้