- รวมรีวิว ร้านอาหาร BHC Chicken (บีเอชซี ชิคเก้น) ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

รีวิว BHC Chicken (บีเอชซี ชิคเก้น) ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี ที่มีคนมาเครมว่าอร่อยที่สุดในเกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมุลซุบดูมูจิเก (ซุปเต้าหู้อ่อนซีฟู้ด), ไก่ทอดรสปูริงเคิล ซุปเปอร์คริสปี้
พิกัดร้าน ตั้งอยู่ชั่น B ฝั่งโรบินสัน ตรงข้ามกับ Fuji หน้าร้านสีเหลือเด่นมาก สาขานี้มาเปิดได้แค่ 2 วันค่ะ ตั้งตารอมาเป็นเดือน วันนี้เรามามีให้ทอยลูกเต๋า รับเครื่องดื่มฟรี (ต้องทานครบ 500฿) วิธีสั่งไก่จะมีพนักงานแจ้งตอนเอาเมนูมาให้ดู ว่าให้เลือกรสชาติ ไซส์ S 6 ชิ้น M 10 ชิ้น L 18 ชิ้น และต่อมาก้อส่วนที่เราต้องการทาน เช่น เนื้อสะโพกไม่มีกระดูก น่องใหญ่ น่องเล็กกับปีก แต่ถ้าสั่งไซส์ L สามารถ...อ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารเกาหลี รสชาติเข้มข้น ถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปโอเด้งเกาหลี Fish Cake Soup, รามยอนไส้กรอกและชีส Sausage & Cheese Ramyeon, ชามะนาว Lemon Iced Tea, ไก่ทอดรสปูริงเคิล ซุปเปอร์คริสปี้
ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ลองทานดูเพราะเป็นร้านใหม่ รสชาติดีมากไก่ทอดอร่อย signature ของร้านให้ไก่ทอดเลย ส่วนเมนูอื่นๆ รสชาติกลางๆ ร้านอาหารเกาหลีที่ราคาไม่แพงและได้เยอะ ตรงปกดูเพิ่มเติม