4.2
382 เรตติ้ง (289 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว The Village Farm To Cafe’

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
abbkung
7.2k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 255
Quality Review
ร้าน Cafe สวย @กาญจนบุรี มีทั้งอาหารและของหวาน มุมถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง, พิซซ่าแฮมเห็ด

ขากลับจากกาญจนบุรีเข้ากทม. เราแวะร้าน The Village Farm to Cafe เพื่อหาอะไรทานตอนช่วงบ่าย ขนาดไปถึงที่ร้านตอนบ่ายสองแล้ว ก็ยังเห็นคนนั่งอยู่เต็มร้านเลย เมนูของที่ร้านจะมีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม เราสั่งอาหารเป็น ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง พิซซ่าแฮมเห็ด และ Fish Finger ไป ส่วนของหวานสั่งเป็นเต่าปังลุยสวน เพราะดูเหมือนจะเป็น Signature ของที่นี่ที่คนสั่งเยอะเชียว อาหารที่สั่งมาถือว่าดีเกินมาตร...อ่านต่อ

photo
chorwor
325492.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 178
Quality Review
ร้านคาเฟ่ กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ, ฟักทองอบชีส, เต่าปังลุยสวน, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, เมล่อนปั่น, น้ำเมล่อนปั่น, พิซซ่าโฮมเมด

ร้านคาเฟ่เมืองกาญจนบุรี เป็นร้านใหญ่ติดกันสองร้านใกล้ๆกัน ออกจากตัวเมืองมาหน่อยนึง มีลานจอดรถกว่างขวาง ช่วงฝนตกรอสักครู่ มีพนักงานเอาร่มคันใหญ่แบบงานกฐินมารับที่รถเลยไม่เปียกแน่นอน ในร้านมีอาหารคาวและของทานเล่นขนม สั่งพิซซ่ามาแป้งบาง มีเห็ดโคนโรยมาด้วย ราคาถาด550บาท อาจแรงที่เห็ดโคน ฟักทองอบชีส กินเพลินชีสยืดอร่อยดี บรรยากาศในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
1 พ.ค. 2022
ร้านคาเฟ่เมืองกาญจน์ บรรยากาศดี
photo
เที่ยวไทยกัน
55037.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 231
Quality Review
คาเฟ่ ร้านกาแฟ บรรยากาศดี ริมเขา กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน The Vintage Farm to Cafe ที่ตั้ง ตำบลหนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ร้านจะขับจากตัวเมืองกาญจนบุรีมาเพียงประมาณ 10-15 นาที จะอยู่ในพื้นที่ของร้านอาหาร คีรีมันตร กาญจนบุรี ร้านอาหารที่หากมาจังหวัดกาญจนบุรีแล้วไม่ควรพลาด ซึ่งภายในร้านอาหาร ก็จะมีคาเฟ่ ร้านกาแฟ The Vintage Farm to Cafe อยู่ภายในบริเวณเดียวกัน ซึ่งมาThe Vintage Farm to Cafe ก็จะได้เดินชมวิวสวยๆ สนามหญ้าสีเขียวกว้...อ่านต่อ

photo
EATaday
322532.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 281
Quality Review
The Village Farm to Cafe 🌳 คีรีมันตรา กาญจนบุรี🍃
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กแคคตัส

The Village Farm to Cafe ☘️ รอบนี้มาลองเป็นขนม เพราะทานอาหารจากคีรีมันตรามาแบบจุกไปแล้ว🧁 เนื่องจากเป็นร้านในเครือเดียวกับคีรีมันตรา 🌱 บรรยากาศโดยรอบอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ เขียวขจี ล้อมรอบด้วยน้ำ ภายในร้านตกแต่งด้วยแคกตัสนานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น ช่วงเย็นมีดนตรีสด 🎵 สามารถมานั่งชมบรรยากาศฟังเพลงได้เพลินๆเลยค่ะ 📍 คีรีมันตรา 🕘 ส.-อา 8.00-21.00 น. / จ.-ศ....อ่านต่อ

photo
Phu Ban
402803.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 491
Quality Review
The Village Farm To Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ, สปาเกตตี้ผัดพริกเบคอน, เต่าปังลุยสวน, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, เมล่อนปั่น

The Village Farm To Cafe เป็นร้านคาเฟ่ ที่มีครบทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟสด แบบครบวงจร ร้านออกแบบโล่ง โปร่งสบาย มีอาหารคาว สเต็ก บิงซู กาแฟสด และ อาหารอีกมากมาย แต่เราดื่มแค่กาแฟ เพราะเพิ่งกินข้าวมาจากร้านอื่น วันนี้อากาศด้านนอกร้อนมาก แต่อากาศในร้านแอร์เย็นฉ่ำ กาแฟสดหอมกรุ่น น้ำแอปเปิ้ลแดงปั่นสด มัคคีอาโต รสชาติกาแฟดีทุกแก้วเลย วันหน้าค่อยไปทานอาหารดูเพิ่มเติม

photo
Sumana
611.1k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 441
Quality Review
คาเฟ่หน้าคีรีมันตรา ห้องแอร์ นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต่าปังลุยสวน

นอกจากขนมแล้ว ยังมีอาหารจานเดียว และของกินเล่นมากมาย 1 ในนั้นคือปังเต่าเมล่อน เป็นขนมปังไส้เมล่อน เสริฟพร้อมไอศกรีมเมล่อน และเมล่อนสดๆ 1 ชิ้น เครื่องดื่มกาแฟ มีหลายพันธุ์ให้เลือกชนิดการทานได้ เราเลือกเป็นภูชี้เดือน จะมีกลิ่นของอัลมอนด์ และน้ำส้มคั้นสด รสชาติดี ราคานักท่องเที่ยว พนักงานบริการดีได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี สามารถอธิบายแต่ละเมนูได้ดีดูเพิ่มเติม