รีวิว The Village Farm To Cafe’

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ployynp
8511.4k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 791
Quality Review
สถานที่เช็คอินสุดชิค! มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ สวน และฟาร์มแคคตัส ครบจบที่กาญจนบุรี🍽🌿
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, เมล่อนปั่น, ซีซ่าร์สลัด, ชาสตรอเบอร์รี่-เลม่อน

อีกหนึ่งร้านอาหารที่โด่งดังเมื่อนึกการมาเที่ยวเมืองกาญ เพราะนอกจากเรื่องอาหารการกินแล้ว ก็ยังเป็นมีพื้นที่ในส่วนของสนามหญ้าสีเขียวสุดกว้างใหญ่ โซนถ่ายรูปเพียบบ! ทั้งด้านในคาเฟ่สุดปัง นั่งชิลๆริมทะเลสาบ ชิงช้าวิวภูเขา ดงไผ่ และที่พลาดไม่ได้เลยคือ ฟาร์มแคคตัส โซนใหม่ล่าสุด🌵 🍽 ในเรื่องของเมนูอาหารนั้นต้องยอมรับเลยว่าทำออกมาได้ดีจริงๆ อาหานออกเสิร์ฟไวมาก ทั้งๆที่ลูกค้าแน่นร้าน ประทับใจในจุดนี้ ร...อ่านต่อ

photo
Nunthiya
1.6k5445.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 640
Quality Review
ร้านดังกาญจนบุรี สถานที่สวย บริการดีมากๆ เค้ก เครื่องดื่มเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัญชันมะนาว, เมล่อนปั่น

คงไม่ต้องพูดหรือรีวิวอะไรเยอะแยะนะ อ่านรีวิวที่ผ่านมาก็คงจะรับประกันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะในมุมไหน พอดีเราผ่านมาทำงานแถวกาญจนบุรี พอดี markไว้นานแล้วว่าจะต้องมาให้ได้ หลักๆเลยคือมาแวะดูแคคตัส ที่นี่เค้าจัดมุมได้สวย ถ่ายรูปดีทุกมุม เด่นตั้งแต่ลานจอดรถ มองมาเห็นแคคตัสเรียง อาคารแบ่งเป็น คาเฟ กับ อาหารไทย วันนี้เราแวะนั่งชิลฝั่งขวา คาเฟ และบริโทร พิซซ่า สเต็ก เค้ก กาแฟ การตกแต่ง เรียบ โล่ง หรู ปร...อ่านต่อ

photo
ChubbyMay
242171.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,767
Quality Review
ร้านกว้างใหญ่วิวกว้างขวางอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านที่ใหญ่มากตอนแรกนึกว่าเป็นโรงแรม มีโซนร้านอาหารโดยเฉพาะแล้วก็มีโซนคาเฟ่อาหารที่ขายในนั้นก็จะหลากหลาย มีให้เลือกสำหรับทุกคน ชอบร้านนี้ตรงบริเวณพื้นที่ข้างนอกที่เป็นสนามหญ้าที่กว้างขวางสามารถเดินเป็นสวนสาธารณะได้เลย ทำให้ร้านดูโล่งสบายและไม่แออัด วันนั้นเลือกทานน้ำอัญชันมะนาวซึ่งพรีเซนต์ออกมาได้ดีทีเดียวรสชาติผ่านอร่อยราคาก็กลางๆด้วยคุณภาพของสถานที่วิวและบริการถือว่าผ่านหมด เป็นร้านที่เห...อ่านต่อ

photo
it's me
475476
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,554
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศเริ่ด อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: สลัดแซลมอน, ซุปทรัฟเฟิล, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ผักโขมอบชีส, เพเน่คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น, อัญชันมะนาว, พิซซ่าบาร์บีคิวไก่

ไปทำบุญที่วัดถ้ำเสือ เลยหาร้านอาหารจากวงใน ขับเลยมาอีกประมาณ 30นาที บรรยากาศร้านดีมากกกกกกก เขียว สดชื่น สบายตา ภายในจัดแต่งได้สมดุล ไม่มาก ไม่น้อยเกิน มีโซนทั้งด้านในห้องแอร์ ด้านนอกตรงชานระเบียงที่มีกันแดด รอบๆร้านรายล้อมด้วยภูเขา สนามหญ้า ชอบมากกกกก อาหารแนวฟิวชั่น มีหลากหลายค่ะ เครื่องดื่มก็มีเยอะ ขนม ของหวานยิ่งฟินเลย แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.7k3.7k87.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,358
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีเหมือนมาเที่ยวฟาร์ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า Meat Lover

มาเที่ยวกาญจนบุรีค่ะ ก็เลยเลือกคาเฟ่ร้านนี้เพราะได้เห็นบรรยากาศแล้วดูน่าแวะมาถ่ายรูปมากค่ะ พอมาถึงร้าน ก็รู้สึกตื่นเต้นกับบรรยากาศ ก็เลยเดินไปถ่ายรูปริมน้ำที่มีน้ำพุก่อนที่จะเข้าไปรับประทานอาหารกันเลยค่ะ เนื่องจากร่างกายต้องการของคาว เราก็เลยมาทานอาหารและก็เครื่องดื่มที่ร้านนี้ค่ะ อาหารถือว่ารสชาติใช้ได้เลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็โอเคค่ะ พอทานอาหารเสร็จแล้วเราก็ออกไปถ่ายรูปกันเต็มที่เลยค่ะ บรรย...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k97413.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,746
Quality Review
ร้านสวย เมนูพวกเมล่อนดี แต่อาหารบางอย่างก็เฉยๆนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต่าปังลุยสวน, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สลัดเมล่อน

ใครมีแผนแวะไปเที่ยวพักผ่อนแถวกาญจนบุรี 🚙 เรามีคาเฟ่มาแนะนำ โดยร้านที่เราแวะไป “ชิม” ล่าสุดนี้มีชื่อว่า 🏠 The Village Farm to Cafe’ 🏠 คาเฟ่สวยๆแวะจิบกาแฟ ทานอาหาร ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่อกัน คาเฟ่แห่งนี้สาวก cafe hopping น่าจะชอบ เพราะเค้ามีจุดเด่นคือการออกแบบให้เหมือนโรงนาชิคๆ ในบรรยากาศกลมกลืนกับธรรมชาติ 🌲⛰มีวิวภูเขาต้นไม้ดูสบายตา ภายในมีความโมเดิร์นเหมาะกับสายถ่ายรูป สายนั่งชิลเป็นอย่างมาก...อ่านต่อ