4.2
349 เรตติ้ง (260 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว The Village Farm To Cafe’

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chorwor
13265783
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 460
Quality Review
ร้านคาเฟ่เมืองกาญจน์ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิโกโร่, แบลคฟอเรส

ร้านคาเฟ่ติดกับร้านอาหารใหญ่ น่าจะเจ้าของเดียวกัน ตอนเช้าแวะมาไม่มีที่จอดช่วงวันหยุดยาว มากินกาแฟตอนค่ำ คนซาหน่อย มีโต๊ะนั่งเยอะ ที่จอดรถเป็นลานกว้างขวาง พนักงานดูแลใส่ใจดี เมนูกาแฟและอาการหลากหลาย กาแฟวันนี้กินพิโกโร่เป็นครั้งแรกที่ได้ยินพนักงานถามว่ากินแบบร้อนหรือเย็นดี เค้กอร่อยดีแต่แอบแพงตามบรรยากาศร้านดูเพิ่มเติม

photo
Padipat.N
103874.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 492
Quality Review
พื้นที่ร้านใหญ่มาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะนาวโซดา, น้ำแตงโมปั่น

ชื่อร้าน : The Village Farm To Cafe ที่ตั้งร้าน : ออมาจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 10 กิโลเมตร มาทางอำเภอไทรโยค เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.00 - 21.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : 034-540-599 เมนูที่ได้มาลอง : น้ำแตงโมปั่น และ มะนาวโซดา ความเห็น : ชอบโซนร้านที่มีที่รั่งเยอะมาก ทั้งด้านในร้านและนอกร้าน ที่มีบรรยากาศให้เราเดินเล่นรอบๆ รสชาติถือว่าโอเครนะ ถ้าใครมาช่วงวันหยุดคนเยอะเลยดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.8k1.4k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,515
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆกาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Cafe Late

เป็นอีกร้านคาเฟ่บรรยากาศสวย กว้างสบายตา มีทั้งส่วนของห้องแอร์กว้างขวางพอควร ส่วนฝั่งหลังร้าน เป็นลานสนามหญ้าวิวเขาโปร่งโล่งและมีบึงน้ำขนาดใหญ่มุมถ่ายรูปเยอะ ครั้งนี้ไม่ได้ทานอาหารเพราะทานอิ่มมาแล้ว แวะชิมเฉพาะ Iced Cafe Late เติมคาเฟอีนเข้าร่างกาย รสกาแฟดีใช้ได้หอมดีดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3011.3k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,249
Quality Review
มาทานขนมหวานอีกรอบ อร่อย ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต่าปังลุยสวน, เมล่อนปั่น, ชุดไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงฮอกไกโด, Strawberry Filled Up

📣 เราเคยมาทานที่ร้านนี้รอบนึงแล้ว กับร้าน Village farm to cafe ร้านคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ขนมอร่อย น่ารักน่าทานมากๆ แถมยังมีวิวสวนสวยๆ ด้านหลังให้เดินเล่น และถ่ายรูปกัน 🍧 รอบนี้กลับมาทานเมนูขนมหวานตามเดิม แต่เปลี่ยนเป็นเมนูสุดฮิตของใครหลายๆ คนกัน 🔹เต่าปังลุยสวน เมนูน้องเต่าที่เป็นขนมปังเมล่อน ที่มีคุ้กกี้ช็อคโกแลตอยู่ด้านบน สอดไส้ด้วยครีมเมล่อนเยิ้มๆ เสิร์ฟด้วยไอศกรีมเมล่อนโยเก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 พ.ค. 2019
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารรสชาติโอเค
photo
CaramelxDiary
6k1.8k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,271
Quality Review
ร้านน่ารัก เมนูอาหารธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่นี้เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆ นั่งสบาย กว้างขวางด้วยสวนและรายล้อมด้วยธรรมชาติ เมนูของทางร้านเน้นไปที่วัตถุดิบจากธรรมชาติค่ะ สั่งเมนูมาลิงทาน 3-4 เมนู จานใหญ่พอสมควร เน้นไปด้วยผักสลัดสดๆ มาแบบเต็มจาน ส่วนรสชาติอาหารคาวก็โอเคค่ะ เมนูของหวานชอบขนมปังอบไอน้ำ ขนมปังนิ่มดีเข้ากับดิปมัทฉะเลย รวมๆแล้วเป็นอีกร้านที่บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

photo
Goong Gump
271575.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 894
Quality Review
ร้านที่มีสวนกว้างมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง, สลัดแซลมอน, สปาเกตตี้ผัดพริกเบคอน, เต่าปังลุยสวน, ผักโขมอบชีส, เพเน่คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น, อัญชันมะนาว, เมล่อนปั่น, ซี่โครงบาบีคิวเท็กซัส, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, พิซซ่า, น้ำเมล่อนปั่น, เอสเปรสโซ่เย็น, ลาเต้ (เย็น), อเมริกาโน่(เย็น)

ร้านใหญ่มาก พื้นที่สวนกว้าง ที่จอดรถเยอะ คิดว่าคนเยอะรอคิวนานแน่ๆ แต่ผิดคาด ร้านรันคิวโต๊ะได้รวดเร็วมาก รอไม่นานเลย แม้จะเป็นช่วงวันหนุด เพราะพนักงานเยอะ ให้บริการเต็มที่ เมนูอาหารเยอะมาก น่าทานทุกอย่าง สเต๊ก ข้าว พิซซ่า สปาเก็ตตี กาแฟ เครื่องดื่มก็หลากหลาย ขนมเค้กหน้าตาน่ารักเด็กๆชอบ ทานอิ่มแล้วไปเดินย่อยที่สวนได้เลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ