Brandnew Field Good

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00

รีวิว Brandnew Field Good

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ประทับใจการจัดการอย่างแรง 😠

เพื่อนพาไปร้านนี้เมื่อประมาณบ่าย 3 วันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา แม้ในทุ่งจะไม่มีข้าวให้ดูแต่บรรยากาศก็ชิลดี ตอนที่ไปถึงก็คนไม่เยอะเท่าไหร่ มีที่นั่งให้เลือกตามอัธยาศัย จากนั้นก็มีพนักงานมารับออเดอร์ที่โต๊ะ และเก็บเงินทันทีเมื่อมาเสิร์ฟครบตามออเดอร์ รอบแรกเราสั่งลูกชิ้นทอดไป พร้อมกับน้ำอีก 3 แก้ว ลูกชิ้นมาก่อนสิ่งอื่นใดพร้อมกับเก็บเงิน ระหว่างนั้นเมื่อสมาชิกครบก็สั่งอาหารและข้าวพร้อมกับเครื่องดื่มอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวยมุมถ่ายรูปเยอะแต่เครื่องดื่มรสชาติธรรมดา
เมนูเด็ด:นมชมพู​ฟ้าครามปั่น, เรดเวลเค้ก

จุดเด่นของร้านคือมีบริเวณให้ถ่ายรูปเยอะจัดแต่งร้านสวยและปรับเปลี่ยนมุมสำหรับถ่ายรูปในทุกครั้งที่ไป เหมาะ​กับคนชอบถามรูปมากๆ✈️📷📸 ร้านมีทั้งโซน Outdoor และห้องแอร์​ ร้าน​ตั้งอยู่​กลางทุ่งนาเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบริการทั้งเครื่องดื่มอาหารและขนมเค้ก รวมถึงขนมและของว่างแบบไทยๆเช่นข้าวเหนียว​มะม่วง 🍰🍰ขนมเค้กของที่นี่อร่อยเกือบทุกอย่างแนะนำให้ลองเราชอบแมคคาเดเมียกับมะพร้าวและเรดเวลเวทเค้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

ให้บรรยากาศ​และสถานที่​สวยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก แต่รสชาติของเครื่องดื่มเฉยๆเลย

☘️ สัปดาห์ก่อนมีโอกาสได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ ร้านนี้เป็นร้านที่แพลนว่าจะไปนานแล้ว แต่ก็ติดนั่นนี่มาตลอด ครั้งนี้ถือโอกาสได้แวะไปเยือนสักที 🍀 เข้าไปที่ร้านจะมีลานจอดรถค่อนข้างกว้างเลยค่ะ ไม่แออัด เดินเข้าไปโซนด้านใน จะเป็นสะพานไม้ไผ่ยาวเข้าไป กว้างขวาง มองเห็นทุ่งหญ้าสีเขียว สวยงาม บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก รับรองได้ว่าได้รูปติดไม้ติดมือกลับบ้านเยอ...

อ่านต่อ »
Brandnew Field GoodBrandnew Field GoodBrandnew Field Good

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กินขนม จิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติแบบจัดเต็ม
เมนูเด็ด:Strawberry Mango, Brownie

ทริปเชียงใหม่่ครั้งนี้ ตั้งใจจะมาที่คาเฟ่นี้เลย พิกัด: ร้านอยู่ตรงทางไปสะเมิง ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ ไม่เกิน 25 กิโลเมตร ทางขับง่าย ขับตาม Google Map มาเลย อาจจะงงตรงทางเข้านิดหน่อย แต่พอใกล้ถึงเริ่มมีป้ายบอกตลอดททาง สามารถจอดรถไว้บริเวณใกล้กับวัดอรัญญาวาส มาถึงแล้วก็เดินไปยังคาเฟ่ได้เลย จะมีสะพานไม้ไผ่ยาวจนไปถึงร้าน ระหว่างทางจะเจอสะพานฮอมฮัก แวะเขียนชื่อกับโมบายหัวใจ ร่วมทำบุญกันก่...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทุ่งนา เขียวขจี ฟ้าอร่าม สไตล์นิว

ร้านของดารานักร้องชื่อดัง นิว เดอะสตาร์ อยู่กลางทุ่งน่า หลังวัดอรัญญาวาส(บ้านปง) โดยมีสะพานฮอมฮัก เชื่อมถึงกัน ระหว่างทางมีศาลาพัก ด้านในจะประดิษฐานพระแม่ธรณี และในบริเวณใกล้เคียงจะมีกระดิ่งโมบายขายอันละ 20 บาท สมทบทุนบำรุงสะพานฮอมฮัก ซึ่งจะมีห้อยตามศาลาค่อนข้างมาก นักท่องเที่ยวจะมาถ่ายภาพค่อนข้างมาก เพราะมีมุมถ่ายภาพ ทั้งสะพานหลากสี สะพานไม้ถัก สแตนสีสันฉูดฉาด รวมทั้งทุ่งนาเขียวขจี ฟ้าอร่ามคร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
A break among rice fields and hilltops near the city
เมนูเด็ด:Steamed rice with stir fried minced chicken and sweet basil leaves, Pad Thai

Uphills on Mae Hia-Samoeng road near Wat Baan Pong, this coffeehouse and restaurant provides popular spots for photographers and weekenders. Moreover, the owner is a popular teenage singer. There are several entrances with parking lots near the main buildings. The main and first entrance will take you on a walk on a long bamboo bridge across their rice field. This place get crowded during lunch...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IBERRY GARDEN Chiangmai
IBERRY GARDEN Chiangmai
DOM Cafe
DOM Cafe
At ขัวเหล็ก Café & Restaurant
At ขัวเหล็ก Café & Restaurant
WAKO Bake
WAKO Bake
ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake