รีวิว 25 Monday cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆอีกแห่งในหัวหิน เมนูเยอะทั้งคาว-หวาน

ร้านนี้เรารู้จักจากรีวิวต่างๆ เห็นตัวร้านน่ารักดี และดูน่ากินทั้งของคาวและของหวานเลย เมนูของทางร้านเยอะมาก เราสั่งมาเป็นอาหารง่ายๆ รสชาติผ่านหมด แต่ไม่ได้จี๊ดจ๊าดหรือเด่นเป็นพิเศษ เอาเป็นว่าทานได้รสชาติกลางๆทั้งหมด ของหวานได้ลองเค้กมะพร้างกับเค้กช็อกฯ ถือว่าโอเคเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไรมาก โดยรวมเราว่าเป็นคาเฟ่แบบที่มาได้เรื่อยๆ เพราะค่อนข้างครอบคลุมทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม บรรยากา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กอร่อย บังเอิญจริงๆร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรมพอดี
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, สตรอเบอรี่ชัสเค้ก

...25 Monday Cafe (หัวหิน) ร้านคาเฟ่อีกร้านของหัวหิน ที่เหมาะสำหรับการมานั่งชิลๆ จิบกาแฟทานเค้ก บรรยากาศในร้านดีตกแต่งด้านนอกและด้านในสวยงาม ร่มรื่นเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ...ที่สำคัญคือเค้กอร่อย ได้ลองทานไป 2 ตัวเค้กมะพร้าวกับสตรอเบอรี่ชีสเค้ก เนื้อเค้กเนียนนุ่มอร่อยมาก หากมาเที่ยวหัวหินแล้วอยากหาร้านกาแฟเงียบๆนั่งทำงาน แนะนำร้าน 25 Monday มีความเป็นส่วนตัวมและ wifi บริการพร้อมครับ

ดูเพิ่มเติม »
30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อสายสบายๆกับร้านสวยร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, ชากุหลาบลิ้นจี่เย็น, พอร์คริปสเตค

ร้าน Monday 25 เป็นอีกหนึ่งร้านน่านั่งในตัวเมืองหัวหิน ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งทานอาหารทั้งบริเวณด้านนอกและด้านใน มีบริการเสิรฟอาหาร มื้อเช้า อาหารประเภทฟิวชั่น รสชาติโอเค ส่วนเครื่องดื่มได้ลองดื่มชากุหลาบ รสชาติธรรมดาไม่แย่มาก พอร์คริปบาร์บีคิวอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไปหัวหินกินกาแฟนึกถึงร้านนี้สิ

ไปหัวหินกินข้าวเสร็จเหน็ดเหนื่อยจากการกิน หาร้านกาแฟนั่งพักผ่อน ไปเจอร้านนี้ยอกเลยฟินมากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ กาแฟอร่อยเค้กอร่อยกว่า555 เด็กๆชอบมาก บรรยากาศร้านสวยงามนั่งสะดวกสบาย นอนได้นอนไปแล้ว แนะนำเลยครับเหมาะแก่การพักผ่อนระหว่างเดินทางมากฟินทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
คาเฟ่ชิคๆ นั่งพักก็ได้ นั่งกินข้าวก็ดี

เป็นร้านคาเฟ่กึ่งๆร้านข้าว มีพื้นที่ใหญ่กว่าร้านคาเฟ่ทั่วไป แต่ก็ไม่ได้ใหญ่เหมือนกับร้านอาหารร้านอื่น แอร์เย็นสบาย แต่งสวย สบายตา มีเมนูเค้กราคาถูกให้เลือกมากมาย (ราคาประมาณ 60 บาท) ข้อเสียคือมีห้องน้ำแค่ห้องเดียว

ดูเพิ่มเติม »
25 Monday cafe'
25 Monday cafe'

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ หัวหิน แอร์เย็น แวะพักได้ แนะนำ
เมนูเด็ด:ชาอัญชันน้ำผึ้งมะนาว, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ซุปข้าวโพด, ผักโขมอบชีส

ร้านคาเฟ่น่ารักๆในหัวหินชื่อร้าน "25 Monday" หลายๆคนคงเข้าใจว่าจะต้องเป็นร้านที่เหลือแน่ๆเลย แต่ไม่ใช่ครับ ที่สีเหลืองนั้นมีเพียงแค่ประตูครับ ตัวร้านตั้งอยู่หัวหินซอย 6 ครับ ลอดอุโมงค์มาจากสนามบินไม่ไกลก็ยูเทิร์นได้เลยครับ เข้าไปในซอยนิดเดียวอยู่ขวามือครับ สามารถจอดรถข้างทางได้เลยครับ สังเกตนิดนึงว่าวันคู่หรือวันคี่ครับ เขาเหมือนจะมีป้ายบอกอยู่ว่าจอดวันไหนได้ฝั่งไหน ตัวร้านเป็นคาเฟ่ โล่ง โปร่...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
ร้านเก่าแก่คู่หัวหิน ลิ้มรสอาหารทะเลไทย-จีน รสชาติโดนใจ ยังไงก็ต้องแวะ
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ