รีวิว Sunset Lagoon Wangnamkiew

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกลาสเฮ้าส์ริมน้ำ สถานที่สวย เครื่องดื่มและขนมพอใช้
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตร้อน

Sunset Lagoon คาเฟ่สีขาว ตกแต่งสวย มีทีนั่งริมน้ำ บรรยากาศดีมากค่ะ เข้ามาทางเดียวกับโรงคั่วกาแฟ วิวเขา ท้องทุ่ง และมีหมอกขึ้นสวยมากมาย เราไปเช้าวันฝนตก เลยอดนั่งชิลล์ริมน้ำ มานั่งด้านในกลาสเฮ้าส์แทน ทราบว่าเดิมที่เป็นรีสอร์ทเก่าแล้วปรับปรุงเป็นร้านแทน แต่ส่วนของที่พักก็ยังมีใกล้ๆกัน เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท ยังมีเมนูขนมต่างๆ และเค้กในตู้ให้เลือกสรร เป็นเค้กที่รับมาจากพื้นที่และกรุงเ...

อ่านต่อ »
Sunset Lagoon WangnamkiewSunset Lagoon Wangnamkiew

8 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวยมากบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กาแฟ, เค้ก

ร้านไปทางเดียวกับโรงคั่วกาแฟ..ซอยติดกับอบต.ไทยสามัคคี ร้านพื้นที่กว้างมาก สไตล์อิตตาลีเป็นเรือนกระจกสวยโปร่งตาเห็นบรรยากาศริมน้ำโดยรอบ..โรแมนติคดีค่ะ เย็นๆจะน่านั่งมาก เข้าไปในร้านที่เป็นห้องแอร์มีโต๊ะไม่มากเต็มทุกโต๊ะ เค้กเหลือชิ้นสุดท้าย..มีอีกแต่มีลูกค้าโทรมาจองหมดแล้ว..เค้กคาปูชิโน่อร่อยนะ เนื้อนิ่มแต่แน่น แต่ไม่แน่ใจว่าทางร้านทำเองรึปล่าว..ลืมถาม😁ลาเต้เย็นเพื่อนบอกว่าใช้ได้อร่อยพอดี ชาไทย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวยเกิน 100 เค้กอร่อยดี
เมนูเด็ด:เค้ก

วิวที่ร้านเป็นคลองคนละฝั่งกะโรงคั่วกาแฟ มองไปฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกันเลยค่ะ อากาศดี วิวสวย ร่มรื่นมากๆ เราได้ชิมแต่เค้กนะคะ เพราะพึ่งแวะกินนมเมล่อน และไอติมเมล่อนมาเอง สั่งเค้กมะพร้าวใบเตยมา กะเค้กมูสชอกโกแลตค่ะ ราคาเบาๆ 70฿ เค้กมะพร้าวใบเตยหอมมาก เค้กนุ่มดีแต่ไส้มะพร้าวมีน้อยไปหน่อยค่ะ หวานพอดี ส่วนมูสช็อกก็ดีนะคะ ทานไปดูวิวไป ฟินมากเลย ชอบมาก ต้องแวะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี ริมน้ำ

ร้านสวยดีค่ะ ไปเอาบรรยากาศ แต่ถ้าจะนั่ง outdoorควรเลี่ยงกลางวันค่ะ ไปนั่งรู้สึกร้อนมากๆ ร่มไม่เยอะสักเท่าไหร่ ด้านในร้านมีแอร์แต่ก้อไม่ได้ใหญ่มาก ขนมเราชิมโทส ธรรมดาๆ ไม่ได้อร่อยมาก อันที่เราชิมแล้วคิดว่าอร่อยคือช้อกโกแลตเค้กค่ะ นอกนั้นธรรมดาค่ะ กาแฟก็ธรรมดา แต่ถ้าเน้นไปถ่ายรูป เอาบรรยากาศ รวมๆ ดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะดื่ม แวะพัก ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ

จริงๆมาที่นี่เพราะเห็นคนที่มาก่อนหน้านี้ถ่ายรูปออกมาสวยมาก เลยหาโอกาสมาบ้าง พอมาถึงแล้วคือ บรรยากาศดี ถึงจะมาช่วงบ่าย 2 แดดอาจจะร้อนไปหน่อย แต่ก็ยังพอมีลมเย็นๆอยู่บ้าง เข้ามาในร้านก็น่ารัก การจัดร้านต่างๆคือดี มีเรือนกระจกที่ติดแอร์ นั่งสบายๆ ส่วนภายนอกก็จัดที่นั่งได้มุมพอดี มีที่นั่งยื่นออกไปริมน้ำ จุดนี้แหล่ะเป็นจุดขาย ใครมาก็ต้องมาขอนั่งถ่ายรูปหน่อย ส่วนเมนูวันนี้ก็เป็นอเมริกาโน่เย็น (เหมื...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2018
photo
ร้านบรรยากาศดีค่ะ มีเรือเป็ดให้ปั่นเล่น ชมวิวได้รอบเลยค่ะ สวยๆ

ร้านสวยบรรยากาศดีค่ะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านดัง โรงคั่วกาแฟค่ะแต่ร้านนี้สงบกว่า มีมุมถ่ายรูป มีเรือเป็ดให้ปั่น รู้สึกเป็นส่วนตัว อาหารและเครื่องดื่มธรรมดาค่ะ ไม่ได้แย่นะคะ ทานได้ แต่ไม่กรี๊ด โดยรวม ชอบร้านนี้นะคะ ถ้ามีโอกาสก็จะแวะกลับไปค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว วังน้ำเขียว
โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว วังน้ำเขียว
Montana Farm
Montana Farm
De Wang วังน้ำเขียว
De Wang วังน้ำเขียว
NASIRI Backyard Cafe' By Atong วังน้ำเขียว
NASIRI Backyard Cafe' By Atong วังน้ำเขียว
ลาคัมปาณ
ลาคัมปาณ