- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sunset Lagoon Wangnamkiew

รีวิว Sunset Lagoon Wangnamkiew
คาเฟ่ริมน้ำในวังน้ำเขียว
คาเฟ่ริมน้ำในไทยสามัคคี วังน้ำเขียว 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗲𝘁 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗼𝗻 𝗪𝗮𝗻𝗴𝗻𝗮𝗺𝗸𝗲𝗮𝘄 เมนูเครื่องดื่ม ขนม และอาหารทานง่ายๆ ราคาแหล่งท่องเที่ยว รสชาติกลางๆ ระบบบริการตัวเอง ไปช่วงเที่ยงๆบ่ายๆ ห้องแอร์เต็ม ที่นั่งด้านนอกที่เหลือก็เลยนั่งอาบแดดสาดแสงอยู่นะ แนะนำมาช่วงเช้าๆหรือเย็นๆไปเลยค่ะ มีส่วนของที่พักด้วยล่ะ 📍เข้าทางหมู่บ้านไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว #นครราชสีมา ตาม Google Map ไปเลยค่า 🚙มี...อ่านต่อ
ร้านชิว วิวพระอาทิตย์ตก
ร้านน่ารักๆ ที่พยายาม set up scene ขึ้นมาให้สวยงาม ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ สามารถมาถ่าย pre-wedding กันได้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มสดชื่นกับเค้กอร่อย ริมเวิ้งน้ำ
ร้านsunset lagoon วังน้ำเขียว อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ โรงคั่วกาแฟ ถือว่าเป็นคู่ปรับกันอย่างสวยงาม ร้านเน้นความหวานของสถานที่ ตกแต่งอยู่ริมเวิ้งน้ำ ขนมอร่อย บรรยากาศดี อาจจะเริ่มโทรมๆลงไปนิด แต่ผมแปลกใจตรง โกโก้ปั่น ทำไมมันไม่ค่อยเย็นดูเพิ่มเติม
วิวสวยเกิน 100 เค้กอร่อยดี
วิวที่ร้านเป็นคลองคนละฝั่งกะโรงคั่วกาแฟ มองไปฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกันเลยค่ะ อากาศดี วิวสวย ร่มรื่นมากๆ เราได้ชิมแต่เค้กนะคะ เพราะพึ่งแวะกินนมเมล่อน และไอติมเมล่อนมาเอง สั่งเค้กมะพร้าวใบเตยมา กะเค้กมูสชอกโกแลตค่ะ ราคาเบาๆ 70฿ เค้กมะพร้าวใบเตยหอมมาก เค้กนุ่มดีแต่ไส้มะพร้าวมีน้อยไปหน่อยค่ะ หวานพอดี ส่วนมูสช็อกก็ดีนะคะ ทานไปดูวิวไป ฟินมากเลย ชอบมาก ต้องแวะค่ะดูเพิ่มเติม
แวะดื่ม แวะพัก ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ
จริงๆมาที่นี่เพราะเห็นคนที่มาก่อนหน้านี้ถ่ายรูปออกมาสวยมาก เลยหาโอกาสมาบ้าง พอมาถึงแล้วคือ บรรยากาศดี ถึงจะมาช่วงบ่าย 2 แดดอาจจะร้อนไปหน่อย แต่ก็ยังพอมีลมเย็นๆอยู่บ้าง เข้ามาในร้านก็น่ารัก การจัดร้านต่างๆคือดี มีเรือนกระจกที่ติดแอร์ นั่งสบายๆ ส่วนภายนอกก็จัดที่นั่งได้มุมพอดี มีที่นั่งยื่นออกไปริมน้ำ จุดนี้แหล่ะเป็นจุดขาย ใครมาก็ต้องมาขอนั่งถ่ายรูปหน่อย ส่วนเมนูวันนี้ก็เป็นอเมริกาโน่เย็น (เหมื...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี ริมน้ำ
ร้านสวยดีค่ะ ไปเอาบรรยากาศ แต่ถ้าจะนั่ง outdoorควรเลี่ยงกลางวันค่ะ ไปนั่งรู้สึกร้อนมากๆ ร่มไม่เยอะสักเท่าไหร่ ด้านในร้านมีแอร์แต่ก้อไม่ได้ใหญ่มาก ขนมเราชิมโทส ธรรมดาๆ ไม่ได้อร่อยมาก อันที่เราชิมแล้วคิดว่าอร่อยคือช้อกโกแลตเค้กค่ะ นอกนั้นธรรมดาค่ะ กาแฟก็ธรรมดา แต่ถ้าเน้นไปถ่ายรูป เอาบรรยากาศ รวมๆ ดีมากค่ะดูเพิ่มเติม